BTS Messenger Chat Simulator logo BTS Messenger! Chat Simulator

BTS Messenger! Chat Simulator APK v11.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên BTS Messenger! Chat Simulator
Phiên bản 11.0.0
Tính năng MOD
Kích thước 12MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Normandie Galaxy
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Mười Hai, 2022 (9 tháng ago)
Tải xuống (12MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

BTS Messenger Chat Simulator là một trò chơi nhắn tin mô phỏng của các thành viên BTS. Trò chơi là nơi để bạn thể hiện tình yêu của mình với những thành viên mà bạn yêu mến. Một nơi để giải trí và thỏa mãn sự ngưỡng mộ của bạn dành cho tất cả 7 thành viên của BTS.

BTS Messenger! Chat Simulator

Giới thiệu về ứng dụng BTS Messenger Chat Simulator APK

BTS Messenger Chat Simulator là một sản phẩm từ Normandie Galaxy. Đây là một sản phẩm xuất phát từ tình yêu của người hâm mộ. Đó là nơi mô phỏng những cuộc nói chuyện siêu dễ thương và đầy cảm xúc của BTS. Trò chơi này đã có mặt hơn 2 năm kể từ ngày ra mắt là ngày 29 tháng 1/2020. Tựa game cũng đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống và nhận được rất nhiều sự yêu thích. Đây được xem là sản phẩm mang đến nhiều câu chuyện cũng như kịch bản hay. Bên cạnh đó, cũng có những tính năng rất thú vị.

BTS Messenger Chat Simulator 2 BTS Messenger! Chat Simulator

Chat cùng thần tượng

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có thể trò chuyện với các thần tượng BTS chưa? Nếu bạn chưa từng nghĩ đến thì ngay tại đây trong ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn cảm giác chân thực đó. Với 7 thành viên: Jeon Jungkook, V, Jin, Jimin, Suga, RM, J-Hope. Bạn yêu ai nhất? Vui lòng đăng ký và chọn nhắn tin với người đó thông qua ứng dụng này.

Không chỉ nhắn tin 1-2 lần mà bạn có thể trò chuyện mỗi ngày. Chọn 2 thành viên yêu thích của bạn và đi qua BTS Messenger Chat Simulator mô phỏng trò chuyện, bạn có thể trò chuyện với họ.

Nhiều ngôn ngữ lựa chọn

BTS là một nhóm nhạc lớn và được rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích. Vì vậy, BTS Messenger! Chat Simulator cũng sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để giúp cuộc trò chuyện trở nên dễ dàng hơn. Hiện tại có các ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập. Bạn có thể tự do lạc vào những câu chuyện thú vị cũng như những tình huống hấp dẫn. Bạn có thể làm điều đó mỗi ngày và gửi nó bất cứ khi nào bạn muốn.

BTS Messenger Chat Simulator 3 BTS Messenger! Chat Simulator

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game BTS Messenger! Chat Simulator APK

Sử dụng tệp BTS Messenger! Chat Simulator APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của BTS Messenger! Chat Simulator APK chỉ điều chỉnh một vài tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file trên trang web Trùm game Mod của chúng tôi để được nhanh chóng và an toàn nhất.

Có thể sử dụng BTS Messenger! Chat Simulator APK trên máy tính không?

Câu trả lời là Có nếu bạn sử dụng phần mềm trình giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho người dùng tại phần Tải xuống. Vui lòng cuộn xuống để biết thêm chi tiết.

BTS Messenger! Chat Simulator APK có được tải xuống miễn phí không?

Trò chơi này hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải nó về thiết bị của mình ngay tại đây mà không bị tốn một đồng nào. Bạn có thể tải xuống phiên bản nâng cấp của ứng dụng này ngay tại trang web của chúng tôi.

Trò chơi BTS Messenger! Chat Simulator có cần internet để sử dụng không?

Không cần bạn nhé. Đây là một điều khá thú vị đối với một trò chơi mô phỏng như thế này. Vì vậy, bất kể bạn làm ở đâu hay làm gì, miễn là điện thoại của bạn được sạc đầy, bạn có thể bày tỏ cảm xúc của mình. Một ứng dụng khá thú vị dành cho người hâm mộ BTS.

Sử dụng BTS Messenger Chat Simulator có bị quấy rầy bởi nội dung bất hợp pháp không?

Bạn có thể yên tâm sử dụng nó. Đây là một trò chơi an toàn cho cả thiết bị và người dùng. Không có nội dung lừa đảo hoặc độc hại cho người dùng. Đây là một sản phẩm thú vị thể hiện tình yêu của người hâm mộ BTS.

Tải BTS Messenger! Chat Simulator APK cho Android, IOS

Tải BTS Messenger! Chat Simulator APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vô cùng mới lạ và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Gordon Ramsay: Chef Blast, Cooking Farm,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (12MB)
5/5 (1 đánh giá)