Bubble-Shooter-Tale-logo

Bubble Shooter Tale APK v1.2.17

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Bubble Shooter Tale
Phiên bản 1.2.17
Tính năng MOD
Kích thước 77.0 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Panda Word Puzzle
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (77.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Bubble Shooter Tale là trò chơi giải trí bắn bóng với lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Tham gia game, người chơi hoàn toàn có thể thử tài kỹ năng phản xạ nhanh tay nhanh mắt của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giải trí bắn bóng cực kỳ lý thú này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Bubble Shooter Tale

Bubble Shooter Tale là game cực kỳ hay ho với lối chơi khá đơn giản. Tham gia game nhiệm vụ của người chơi đó chính là làm sao bắn được nhiều số bóng nhất. Mỗi lần bắn bóng, bạn chỉ hạ được chùm bóng có cùng màu và được đặt bên cạnh nhau. Chính vì vậy nên để có thể thắng cuộc được trong game thì người chơi cần phải có phản xạ thật nhanh và chính xác bởi số bóng ở trong game được hiện ra một cách hoàn toàn ngẫu nhiên và không có quy luật nào cả.

Bubble-Shooter-Tale-3

Game giải trí Bubble Shooter Tale có gì hấp dẫn?

Trò chơi Bubble Shooter Tale có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Cách chơi

Đến với game Bubble Shooter Tale, người chơi được khám phá một game có cách chơi siêu đơn giản. Ngay từ thời điểm bắt đầu, người chơi sẽ lựa chọn độ dễ hoặc khó cho game. Sau đó người chơi sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình đó chính là bắn những quả bóng có cùng màu và đặt cạnh nhau từ dưới lên trên.

Người chơi bắn rơi được càng nhiều bóng một lúc thì số điểm người chơi nhận được sẽ càng cao. Đây là một game khá đơn giản mà hầu như tất cả mọi người đều có thể chơi được.

Bubble-Shooter-Tale-2

Chế độ chơi

Game Bubble Shooter Tale hấp dẫn hơn khi có khá nhiều chế độ chơi khác nhau để người dùng có thể lựa chọn chế độ nào phù hợp với mình.

  • Chế độ thường: Tại chế độ này, nhiệm vụ người chơi chỉ đơn giản bắn hạ số bóng như luật chơi càng nhanh càng tốt để thu về điểm số cao mà không có thêm áp lực nào.
  • Chế độ thời gian: Tại chế độ này, người chơi có thêm thử thách là vừa bắn hạ số bóng trong game lại vừa phải làm thật nhanh vì game chỉ cho lượng thời gian nhất định.
  • Chế độ bản đồ: Tại chế độ này sẽ có 165 màn chơi khác nhau. Tại mỗi màn chơi, người chơi sẽ cần phải vượt qua một bản đồ để có thể hoàn thành nhiệm vụ.
  • Chế độ phiêu lưu: Đây là chế độ dành cho những người chơi đã quen với game và có kỹ năng tốt, chế độ này thường khó hơn và cần người chơi phải chơi thành thạo và thuần thục thì mới có thể chiến thắng.

Đồ họa

Game Bubble Shooter Tale được đầu tư với đồ họa 2D cùng những màu sắc cực kỳ rực rỡ. Khi đó người chơi sẽ được thoải mái lựa chọn những màu sắc mà mình yêu thích.

Bên cạnh đó, âm thanh trong game cũng cực kỳ vui nhộn và mang lại nhiều cảm hứng cho người chơi game. Với hiệu ứng âm thanh sống động, từng hành động đều có thêm âm thanh đi cùng thì đây chính là game nhận được nhiều sự yêu thích của người chơi hiện nay.

Bubble-Shooter-Tale-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Bubble Shooter Tale

  • Game Bubble Shooter Tale có chơi được trên PC không?

Game Bubble Shooter Tale có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Bubble Shooter Tale ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Bubble Shooter Tale miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Royal Riches mod, 8 Ball Clash, Kick the Buddy: Second Kick

Cách tải game giải trí Bubble Shooter Tale cho Android, IOS

Link tải game Bubble Shooter Tale miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Bubble Shooter Tale được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để có những phút giây giải trí thú sau khi mệt mỏi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (77.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)