Build-Master-Open-Fire-logo

Build Master: Open Fire APK v1.250.230

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Build Master: Open Fire
Phiên bản 1.250.230
Tính năng MOD
Kích thước 1.1 GB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FirstFun
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (1.1 GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Build Master: Open Fire là trò chơi mô phỏng dành cho những người chơi yêu thích phiêu lưu khám phá và xây dựng thành phố. Tham gia game, người chơi có được cách để nhanh chóng xây dựng tạo nên một thành phố mới với những điểm nhấn đặc biệt. Bên cạnh đó người chơi cũng được khám phá thêm về những hành tinh khác bên ngoài Trái Đất.

Giới thiệu về game mô phỏng Build Master: Open Fire

Build Master: Open Fire là game mô phỏng đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích xây dựng. Tham gia game người chơi được hoàn toàn tự mình lên kế hoạch và xây dựng thành phố theo cách mà mình mong muốn. Nhờ đó người chơi sẽ được nhận được những kinh nghiệm quý báu và có thể thực hiện được quy hoạch thành phố tốt nhất.

Build-Master-Open-Fire-3

Game mô phỏng Build Master: Open Fire có gì hấp dẫn?

Trò chơi Build Master: Open Fire có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Build Master: Open Fire, bối cảnh hiện lên trong mắt người chơi đó chính là khí con người được đưa tới thành phố hoàn toàn mới. Sau đó nhiệm vụ của người chơi chính là thực hiện và lập kế hoạch để xây dựng thành phố mới theo cách mà bạn mong muốn. Nhiệm vụ đầu tiên của người chơi chính là bạn cần phải tìm được một địa điểm phù hợp với những khối kiến trúc của bạn. Sau đó bạn có thể khai thác được các nguồn tài nguyên thiên nhiên có sẵn. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải đi tìm được nguồn cung ứng cho vật liệu xây dựng của bạn. Cuối cùng, người chơi sử dụng kinh nghiệm của mình để để có thể sử dụng các kỹ thuật hiện đại khác nhau và khai thác tài nguyên như quặng, gỗ, kim loại.

Build-Master-Open-Fire-2

Xây dựng

Trong trò chơi, sau khi người chơi có được nguồn tài nguyên thiên nhiên đủ đầy thì bạn sẽ bắt tay vào xây dựng từng công trình phù hợp như cầu đường, nhà cửa. Bên cạnh đó sử dụng các cây cầu để bắc qua được thị trấn và các khu công nghiệp nhộn nhịp. Chúng sẽ góp phần để phát triển những cửa hàng và các công trình khác cùng nhau phát triển. Cuối cùng, để bảo đảm cho hàng hóa của gia đình được phân phối hiệu quả thì người chơi sẽ cần phải lập được kế hoạch sử dụng các mạng lưới giao thông thuận tiện và thích hợp.

Nhờ đó những công trình quan trọng mà thị trấn của người chơi được phải triển thành những khu đô thị lớn và ngày càng đông dân cư hơn bao giờ hết. Thậm chí bạn sẽ nhận được rất nhiều đơn đặt hàng về nhà ở và xây dựng các công trình hoàn toàn khác nhau. Chúng góp phần quan trọng trong việc giúp phát triển kinh tế và thúc đẩy giao thương tại khác khu vực này. 

Đồ họa

Điểm thú vị trong game là người chơi không hề thực hiện nhiệm vụ trên Trái Đất và hoàn toàn thực hiện tại một hành tinh mới. Chính vì thế nên người chơi có thể nhanh chóng chiến thắng và tìm được những cơ hội hoàn toàn khác để xây dựng cả thành phố theo phong cách của mình.

Build-Master-Open-Fire-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Build Master: Open Fire

  • Game Build Master: Open Fire có chơi được trên PC không?

Game Build Master: Open Fire có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Build Master: Open Fire ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Build Master: Open Fire miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Idle Forest Lumber Inc, Production Chain Tycoon, God Simulator. Religion In mod

  • Tải game Build Master: Open Fire có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Build Master: Open Fire được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Build Master: Open Fire cho Android, IOS

Link tải game Build Master: Open Fire miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được update trong bài viết và người chơi tham gia game mô phỏng giúp nhanh chóng trở thành người xây dựng thành phố.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.1 GB)
5/5 (1 đánh giá)