Builder-Master-3D-logo

Builder Master 3D APK v1.2.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Builder Master 3D
Phiên bản 1.2.6
Tính năng MOD
Kích thước 153.0 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MagicLab
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (153.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Builder Master 3D là game mô phỏng dành cho những người chơi yêu thích và muốn tìm hiểu về ngành nghề xây dựng. Với lối chơi đơn giản cùng những tình huống nhẹ nhàng trong cuộc sống giúp cho người chơi tìm hiểu được rất nhiều điều về công việc đầy thú vị này.

Giới thiệu về game mô phỏng Builder Master 3D

Builder Master 3D là game mô phỏng thú vị về một trong những ngành nghề quan trọng trong cuộc sống đó chính là ngành xây dựng. Tham gia game người chơi sẽ được tự mình thiết kế và xây dựng biến thành phố trở nên hiện đại hơn rất nhiều. Ngoài ra người chơi cũng sẽ được có cơ hội để sử dụng và điều khiển các máy móc hạng nặng và mang lại những trải nghiệm chân thực nhất tới cho người chơi.

Builder-Master-3D-3

Game mô phỏng Builder Master 3D có gì hấp dẫn?

Trò chơi Builder Master 3D có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Điều khiển phương tiện

Tham gia game người chơi được quyền điều khiển rất nhiều các phương tiện đặc biệt loại nặng dùng cho ngành xây dựng như xe nâng, máy cẩu, máy ủi. Chúng giúp hỗ trợ cho quá trình phá hủy hoặc xây dựng những tòa nhà lớn được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Thông thường ở ngoài đời thực thì không phải ai cũng có thể được điều khiển những phương tiện đó, Tham gia game chính là một cơ hội tuyệt vời để người chơi có thể sử dụng và thực hiện mong muốn của mình.

Builder-Master-3D-2

Công trình đa dạng

Tham gia Builder Master 3D người chơi không chỉ xây dựng cho một loại công trình nhất định mà sẽ có rất nhiều công trình kiến trúc giúp cho người chơi có thể khám phá và thử sức như nhà ở, đập thủy điện, kho bãi.

Trò chơi không cố định công việc của người chơi là chỉ được đập đi hay xây dựng mà người chơi hoàn toàn có thể kết hợp hai công việc này để có thể xây dựng lại một thành phố đúng với mong muốn của mình.

Phần thưởng

Game cũng có những nhiệm vụ nhất định dành cho người chơi để vượt qua. Chính bởi vậy nên người chơi hãy tham gia và vượt qua những thử thách trong game để nhận về được những phần thưởng tiền vàng từ hệ thống. Với số tiền nhận được, người chơi lại có thể tiếp tục mua những thiết bị máy móc khác có giá trị hơn hoặc sửa lại những máy móc đã cũ.

Builder-Master-3D-1

Bản đồ

Trong trò chơi, bản đồ được thiết kế trong một khu vực khá rộng lớn giúp cho người chơi sử dụng và trải nghiệm nhiều địa điểm xây dựng khác nhau như bến bãi, hồ nước, bờ sông.

Mỗi khi đặt chân tới một nơi mới thì người chơi cũng sẽ nhận được những nhiệm vụ khác nhau và giúp cho mọi chi tiết trong game đều trở nên hấp dẫn và vô cùng thú vị.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Builder Master 3D

  • Builder Master 3D có chơi được trên PC không?

Game Builder Master 3D có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải Builder Master 3D ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Builder Master 3D miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game trí trí kết hợp mô phỏng độc đáo khác như Animal Restaurant, Coach Bus Driving Games Sim 22, Farming Game Tractor Simulator

Cách tải game mô phỏng Builder Master 3D cho Android, IOS

Link tải game Builder Master 3D miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Builder Master 3D được đặt ở trong bài viết và người chơi có thể thực hiện ước mơ làm ngành xây dựng của mình để thay đổi và phát triển thành phố.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (153.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)