Bump Pop logo Bump Pop

Bump Pop APK v56.1.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Bump Pop
Phiên bản 56.1.1
Tính năng MOD
Kích thước 2MB
Yêu cầu Android 9.0 trở lên
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rollic Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Mười Một, 2022 (7 tháng ago)
Tải xuống (2MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Bump Pop được nhận xét là tựa game thú vị nhất trên thị trường hiện nay. Để trải nghiệm nhiều tính năng của trò chơi này, bạn hãy tham khảo bài viết phân tích dưới đây của Trùm game Mod chúng tôi nhé!

Bump Pop

Giới thiệu tựa game Bump Pop APK

Bump Pop là một trò chơi thông thường phổ biến với lối chơi độc đáo. Điều đó đã giúp nó có một lượng lớn người chơi trên toàn thế giới. Không giống như các trò chơi thông thường truyền thống, với tựa game này, bạn chỉ cần xem qua hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu để bắt đầu toàn bộ trò chơi và tận hưởng niềm vui mà nó mang lại.

Lối chơi trong Bump Pop APK

Bump Pop có lối chơi đơn giản nhưng lại cực kỳ gây nghiện. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ điều hướng và điều chỉnh lực để bắn một quả bóng để nó chạm vào một quả bóng khác có sẵn trên đường đua. Quả bóng trúng đích sẽ “tách” thành nhiều quả bóng khác và tiếp tục trượt, cho đến khi nó không thể đi được nữa. Lúc này, người chơi sẽ lặp lại hành động ban đầu. Bạn sẽ xếp hạng cao hơn khi thu thập được nhiều bóng và số lượng combo bạn tạo ra càng lâu.

Bump Pop 2 Bump Pop

Nhiều loại bóng 

Mặc dù là một tựa game có lối chơi đơn giản và gây nghiện. Nhưng nhà phát triển vẫn tập trung vào việc mang nhiều “skin” vào bóng của người chơi. Bạn có thể bắt gặp đủ loại bóng trên thế giới như bóng đá, bóng golf, bóng rổ, bi-a, bóng cao su, bóng nhựa,… Nó không chỉ là trang trí, mà còn là gián. Tiếp tục tạo cho người chơi cảm thấy thích thú và thích thú hơn khi trải nghiệm trò chơi.

Đồ họa và Âm thanh

Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa 3D vô cùng sống động. Bối cảnh xung quanh từ mặt đường chạy cho đến các chướng ngại vật được thiết kế tươi sáng với nhiều màu sắc rực rỡ. Bên cạnh đó, các quả bóng cũng được thiết kế sắc nét, chi tiết với các vật liệu chạy như cỏ, gỗ hay đường xi măng.

Là một trò chơi đơn giản, âm thanh của Bump Pop cũng nhẹ nhàng và thư giãn như lối chơi. Tuy nhiên, âm thanh của những quả bóng chạm vào nhau và khi lăn về đích rất dễ chịu và có phần thú vị. Chính điều đó đã khiến người dùng cảm thấy thích thú khi trải nghiệm tựa game này.

Bump Pop 3 Bump Pop

Cách tải Bump Pop APK cho IOS & Android.

Nhắc đến website cung cấp link download uy tín nhất cho các ứng dụng, game trên thị trường hiện nay thì không thể kể tới Trùm game Mod. Một website luôn được trang bị đầy đủ các liên kết ứng dụng từ game đến game học tập, giải trí… Bạn cũng có thể dễ dàng tìm được Bump Pop APK tại Trùm game Mod.  Dưới đây là các bước hướng dẫn để tải xuống ứng dụng cho Android và IOS:

Bước 1: Truy cập vào website Trùm game Mod.  và tìm kiếm từ khóa Bump Pop

Bước 2: Nhấp vào tải xuống cho Android/ tải xuống cho IOS.

Bước 3: Sau khi tải xuống, hãy nhấp vào tệp mới tải về rồi sau đó mở ứng dụng. Trong ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải đăng ký hay đăng nhập. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn cũng có thể đăng ký/đăng nhập để sử dụng.

FAQs – Một số câu hỏi về game Bump Pop APK

Bump Pop APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này chỉ thay đổi và cập nhật một số tính năng giúp mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống trên trang web của chúng tôi để đảm bảo an toàn.

Bump Pop APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Có nếu bạn đang sử dụng trình giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho bạn trong phần Tải xuống. Kéo xuống dưới để tham khảo ngay.

Tải Bump Pop APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tại website Trùm game Mod của chúng tôi. Bạn chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống là có thể tải xuống ngay lập tức.

Tải Bump Pop APK cho Android, IOS

Tải Bump Pop APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm trò chơi thông thường phổ biến với lối chơi độc đáo ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải trí khác: Block Puzzle – Classic Style, Spinner Up,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2MB)
5/5 (1 đánh giá)