Bunniiies – Uncensored Rabbit logo Bunniiies – Uncensored Rabbit

Bunniiies – Uncensored Rabbit MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) v1.3.236

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Bunniiies – Uncensored Rabbit
Phiên bản 1.3.236
Tính năng MOD Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 88MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Zero-One
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

Bunniiies – Uncensored Rabbit MOD APK là tựa game có đề tài kết hợp giữa việc nuôi thỏ và trò chơi giải đố cực kì thú vị, nếu bạn yêu thích một trong hai chủ đề kia thì nhất định không được bỏ qua tựa game thú vị này.

Bunniiies – Uncensored Rabbit

Giới thiệu tựa game Bunniiies – Uncensored Rabbit MOD APK

Bunnies – Uncensored Rabbit MOD APK chính là thứ bạn cần để có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất, trò chơi chủ yếu là yếu tố giải đố và nhập vai. Nhiệm vụ của bạn ở đây chủ yếu là nhập vai vào một người nuôi thỏ và phát triển trang trại của mình. Trong cuộc hành trình đó, bạn sẽ nuôi dưỡng và chăm sóc nhiều loại thỏ, được đồn đại là có hàng ngàn loại chứ không phải ít hơn. Trong thời gian rảnh rỗi, chúng ta hoàn toàn có thể giao phối các giống thỏ với nhau để tạo ra các loài mới. Đồng thời, đừng bỏ bê mà phải rèn luyện nhiều kỹ năng cho thỏ để chúng có thể cạnh tranh với thỏ từ các trang trại khác trong các cuộc thi và sự kiện trong làng và giành được phần thưởng cao quý.

Nếu bạn yêu thích thỏ, thì theo nhà sản xuất Bunniiies – Uncensored Rabbit MOD APK cung cấp hơn một nghìn loại thỏ khác nhau, một số lượng vô cùng đông đảo so với những tựa game giải đố thông thường. Bạn có thể dự phòng và kết hợp một con thỏ xanh và một con thỏ vàng để tạo thành một con thỏ xanh, không sao cả, ghép một con thỏ hồng và một con thỏ trắng cùng với một số thức ăn đặc biệt sẽ làm cho một con thỏ lông trắng với những đốm hoa màu hồng thú vị hơn!

Bunniiies – Uncensored Rabbit 2 Bunniiies – Uncensored Rabbit

Thiên đường của những bé thỏ

Chắc hẳn nhiều bạn lầm tưởng đây là một tựa game thuộc thể loại thú cưng ảo. Thành thật mà nói, khi bạn trải nghiệm nó, bạn chắc chắn có những suy nghĩ giống như tôi. Nhưng chỉ khi trải nghiệm các chức năng của trò chơi, mọi thứ sẽ bị phá vỡ, thừa nhận rằng bạn đã quá sai lầm. Nuôi thỏ trong trang trại không dễ dàng như chúng ta nghĩ. 1,2 chú rất vui, nhưng nếu đó là một đàn thỏ với số lượng rất lớn, điều gì sẽ xảy ra?

Trò chơi thú vị đến mức mỗi chú thỏ có các chỉ số sức khỏe tổng hợp khác nhau bao gồm Sắc đẹp, Trí thông minh, Trò chơi điện tử, Chạy, Khéo léo, Sức mạnh, thỏ chất lượng càng cao thì bạn càng có nhiều tiền. càng lớn. Nếu bạn tự tin rằng con thỏ của bạn là xinh đẹp nhất. Xung quanh rất nhiều cuộc thi, các sự kiện lớn nhỏ liên tục diễn ra và tất cả đều rất quý giá.

Chăm sóc nông trại 

Thật dễ dàng để bị cuốn hút vào Thỏ, nhưng hãy nhớ rằng thỏ chỉ là một phần của trang trại. Để phát triển trang trại và nâng cấp mọi thứ cơ sở hạ tầng, chúng ta cần phải làm nhiều hơn nữa. Trở lại câu chuyện làm thế nào để chăm sóc trang trại? Chắc chắn, ngoài làm việc, bạn còn có thể đi khắp nơi để khám phá trang trại xinh đẹp của mình, trang trại của chúng tôi là một khu vực vô cùng rộng lớn mà chúng tôi chắc chắn cần phải quan sát để khám phá những điều tốt đẹp. của nó

Cần phải nắm bắt tất cả những điều tốt đẹp, những gì chúng ta cũng cần là mua thiết bị và dụng cụ nông trại mới, cá nhân hóa và trang trí nhà máy, mua thêm máy móc và sử dụng chúng đúng cách. Bán anh em xa và mua hàng xóm thân thiết, bạn không đơn độc vì hàng xóm quá thân thiện nên họ cũng giao cho bạn rất nhiều nhiệm vụ khác nhau và bù lại mỗi lần bạn hoàn thành, bạn sẽ nhận được những món quà cảm ơn, thường thì những thứ trong bụng rất hài lòng và muốn tìm, thật thú vị! Hệ thống nhiệm vụ liên tục được cập nhật mỗi ngày nên tất nhiên bạn sẽ có một núi việc phải làm, bao gồm các nhiệm vụ được lên lịch trước liên quan đến chăm sóc thỏ và nâng cấp trang trại, cộng với vô số nhiệm vụ khác. Một thứ không tên khác mà trò chơi cung cấp mà bạn chắc chắn sẽ biết có liên quan đến trang trại của mình.

Nâng cấp và tu sửa 

Chăm sóc thôi là chưa đủ, khi có quá nhiều tiền, bạn cần mơ ước được mở rộng và làm đẹp cho trang trại của mình để có thể chấp nhận được. Do đó, chúng ta không nên ngại tốn thời gian và thời gian trong quá trình cải tạo, trang trí nhà xưởng, trang trại để tăng năng lực sản xuất. Ngoài ra, khi có thức ăn để ăn, chúng ta cần mua thêm chó bảo vệ, thêm đồ đạc, trang trí mọi ngóc ngách của mảnh đất màu mỡ này thành một căn biệt thự đúng nghĩa. Một điều nữa là bạn sẽ có thể tự mình làm tất cả từ việc trồng thêm cây, mua giường, thay đổi khung tranh, nâng thêm sàn, mua thuyền, thêm dụng cụ nông nghiệp, máy móc… chỉ, rất tự nhiên phải không. Không?

Chà, khả năng cá nhân hóa mọi chi tiết trong trò chơi này có thể nói là vô tận, bạn có thể làm bất cứ điều gì miễn là bạn ghi nhớ mục tiêu chính: chăm sóc nuôi thỏ và phát triển trang trại.

Bunniiies – Uncensored Rabbit 3 Bunniiies – Uncensored Rabbit

FAQs – Một số câu hỏi về game Bunniiies – Uncensored Rabbit MOD APK

Cấu hình của những thiết bị cần có để tải Bunniiies – Uncensored Rabbit MOD APK về? 

  • Android 5.1
  • Không cần kết nối mạng

Trò chơi Bunniiies – Uncensored Rabbit MOD APK có an toàn không?

Tựa game Bunniiies – Uncensored Rabbit MOD APK an toàn tuyệt đối và bạn có thể tải về thông qua website Trùm game Mod để đảm bảo chính xác. 

Tải Bunniiies – Uncensored Rabbit MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải thêm các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web của chúng tôi. 

Tải game Bunniiies – Uncensored Rabbit MOD APK cho Android, IOS

Tải Bunniiies – Uncensored Rabbit MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game có đề tài kết hợp giữa việc nuôi thỏ và trò chơi giải đố cực kì thú vị ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Doraemon Gadget Rush, Scribblenauts Unlimited mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (88MB)
5/5 (1 đánh giá)