Buriedbornes logo Buriedbornes

Buriedbornes MOD APK (Unlimited Money/Resources) v3.9.11

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Buriedbornes
Phiên bản 3.9.11
Tính năng MOD Unlimited Money/Resources
Kích thước 131MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ohNussy
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (131MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Buriedbornes MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Money/Resources

Buriedbornes MOD APK là một game nhập vai mang phong cách cổ điển từ điều khiển, lối chơi, nội dung và hệ thống, thể hiện niềm đam mê cổ điển với đồ họa hoài cổ. Ấn tượng chính từ trò chơi là hệ thống ngẫu nhiên và sâu sắc của nó, làm cho mọi hành động hoặc yếu tố có khả năng nguy hiểm hoặc tích cực. Người chơi cũng có thể tự do xây dựng phong cách chiến đấu của mình và khám phá thế giới theo cách của họ trong một thế giới giả tưởng rộng lớn.

Buriedbornes

Giới thiệu về tựa game Buriedbornes MOD APK

Yếu tố quen thuộc của hầu hết các game nhập vai kiểu cũ là hệ thống chiến đấu theo lượt với các khía cạnh ngẫu nhiên và quy mô trên mỗi hành động. Điều đó làm cho lối chơi của Buriedbornes MOD APK trở nên hấp dẫn và thú vị hơn khi người chơi không thể dựa vào những con số để quyết định mọi tình huống. Trên hết, mọi tiến trình trong trò chơi đều có nhịp độ chậm và quen thuộc để tạo ra một bầu không khí đặc biệt và hấp dẫn theo phong cách đặc trưng.

Buriedbornes 2 Buriedbornes

Điểm nổi bật trong game Buriedbornes MOD APK

Cơ chế chiến đấu chuyên sâu

Hệ thống chiến đấu trong game dựa vào nhiều yếu tố để thực hiện các hành động, bao gồm lệnh, tiêu thụ năng lượng và tỷ lệ thành công tùy thuộc vào loại kẻ thù. Nó cũng ảnh hưởng đến việc né tránh hoặc tỷ lệ sống sót và cho phép người chơi xây dựng các bản dựng nhân vật kỳ lạ dựa trên các chỉ số khác nhau. Một số trường hợp cũng sẽ mang đến nhiều tình huống tiêu cực khiến người chơi tức giận và phụ thuộc vào vận may của mình để sống sót hoặc đánh bại kẻ thù ngẫu nhiên.

Phát triển nhân vật chuyên sâu

Phát triển nhân vật rất quan trọng đối với khả năng vượt qua thử thách hoặc ngục tối nguy hiểm của người chơi trong Buriedbornes MOD APK. Nó không có bất kỳ lớp ký tự mặc định nào. Thay vào đó nó cho phép xây dựng chỉ số nhân vật theo nhiều hướng, và hệ thống sẽ mở khóa các kỹ năng tương thích với mọi yêu cầu. Theo thời gian, nhân vật sẽ dần mở khóa nội dung mới, bao gồm các kỹ năng mới để chiến đấu với kẻ thù trong những tình huống tuyệt vọng.

Độ khó khá cao

Điểm nổi bật xuyên suốt quá trình chơi chính là yếu tố hardcore trên từng nội dung hay concept tạo nên một hành trình khốc liệt cho người chơi. Ngoài ra, hệ thống trang bị hoặc chỉ số cũng tác động đáng kể đến chiến đấu, bao gồm kích hoạt kỹ năng, bỏ lỡ và tỷ lệ né tránh. Không chỉ vậy, trò chơi còn sử dụng phong cách điều khiển văn bản để truyền tải mọi tiến trình của trận chiến với cảm giác quen thuộc và hoài niệm với những game nhập vai cổ điển.

Thu thập vật phẩm mới

Điều hấp dẫn về sự phát triển nhân vật đó là người chơi có thể thu thập thêm nhiều phép thuật để sử dụng rộng rãi trong các trận chiến. Buriedbornes MOD APK có hệ thống trang bị hoặc phép thuật phức tạp và hỗn loạn, vì vậy người chơi có thể tùy chỉnh phong cách chiến đấu của mình liên tục theo các loại vật phẩm mà họ nhận được trên đường đi. Ngoài ra, các trang bị bổ sung cũng đòi hỏi các chỉ số tương thích phải được trang bị, thể hiện sự điên rồ khi làm rơi những vật phẩm không phù hợp với người chơi.

Buriedbornes 3 Buriedbornes

Ngục tối ác mộng

Tùy thuộc vào chế độ chơi mà người chơi đã chọn trước đó mà các ngục tối sẽ có những mức độ rộng rãi khác nhau. Chúng cũng tự động thay đổi cấu trúc một cách ngẫu nhiên, và mỗi căn phòng trong ngục tối luôn chứa những kẻ thù nguy hiểm hoặc những cạm bẫy phức tạp. Trên hết, phần thưởng khi hoàn thành mọi ngục tối luôn hào phóng, và người chơi có thể trang bị cho chúng cho những chuyến đi khác, sâu hơn vào những ngục tối hơn và nguy hiểm hơn.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Buriedbornes MOD APK

Buriedbornes MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể hoàn toàn chơi game ngay trên máy tính chỉ cần có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ hơi tốn thời gian hoặc gặp phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này tại phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Buriedbornes MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về máy tính của mình và cài đặt ngay mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với phiên bản mới này, bạn có thể tiết kiệm được kha khá dung lượng trên điện thoại.

File Buriedbornes MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của tựa game này chỉ điều chỉnh một số các tính năng để mang tới cho người dùng các trải nghiệm tốt hơn. Bạn có thể tải file trò chơi trên website Trùm game Mod một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Tải Buriedbornes MOD APK cho Android, iOS

Tải Buriedbornes MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Heroes Never Die, Heroes of Valhalla,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (131MB)
3/5 (2 votes)