Bus-Parking-Game-All-Bus-Games-logo

Bus Parking Game All Bus Games APK v1.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Bus Parking Game All Bus Games
Phiên bản 1.7
Tính năng MOD
Kích thước 50.9 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kaloey
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (50.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Bus Parking Game All Bus Games là trò chơi mô phỏng dành cho những người chơi yêu thích game ô tô. Tham gia game, người chơi sẽ được luyện tập cách để điều khiển những chiếc xe ô tô bus đi đúng vị trí giao thông và đỗ xe vào đúng vị trí quy định. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game đỗ xe ô tô cực kỳ thú vị này nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Bus Parking Game All Bus Games

Bus Parking Game All Bus Games là game mô phỏng với lối chơi khá sáng tạo dành cho những người chơi yêu thích điều khiển xe ô tô cỡ lớn di chuyển trong thành phố. Bên cạnh đó người chơi sẽ được tham gia thử thách khi di chuyển chiếc xe của mình đi vào những vị trí đã được chỉ định đỗ xe sẵn.

Bus-Parking-Game-All-Bus-Games-3

Game mô phỏng Bus Parking Game All Bus Games có gì hấp dẫn?

Trò chơi Bus Parking Game All Bus Games có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Bus Parking Game All Bus Games, người chơi được tham gia game có lối chơi vô cùng đơn giản và dễ dàng. Tuy có lối chơi dễ tiếp cận nhưng để thành thạo được khả năng di chuyển chiếc xe vào đúng vị trí thì đó không phải là điều dễ dàng. Chúng đòi hỏi người tham gia phải có được những kỹ năng và độ thành thạo nhất định. Những vị trí quy định có thể đỗ xe không cố định trên một địa hình mà có thể thay đổi thường xuyên. Nhờ đó người chơi luôn cảm thấy thích thú và không bao giờ bị nhàm chán khi tham gia game.

Tính năng

Game Bus Parking Game All Bus Games được sử dụng và có thể hỗ trợ cho những người chơi đang có nhu cầu muốn học hỏi thêm về kiến thức lái xe thực tế cùng tham gia và tìm hiểu. Trò chơi được xây dựng theo đúng mô phỏng ngoài đời thực. Nhờ đó người chơi có thể thực hành game để thuận lợi hơn cho sau này khi tham gia giao thông. Chắc chắn rằng, đây chính là một trong những trò chơi cực kỳ hấp dẫn và dành cho tất cả mọi người, nhất là những người muốn học luật giao thông và tham gia giao thông tại các thành phố lớn hiện nay.

Bus-Parking-Game-All-Bus-Games-2

Cấp độ

Game Bus Parking Game All Bus Games người chơi có thể chơi được các cấp độ hoàn toàn khác nhau và được sắp xếp theo thứ tự từ dễ cho tới khó. Tại những màn đầu thì người chơi chỉ cần hoàn thành những nhiệm vụ đơn giản và lái xe trên những con đường bằng phẳng.

Tuy nhiên càng vào những màn tiếp theo thì mức độ khó càng được tăng lên dần. Tiếp sau đó người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác di chuyển một chiếc xe cỡ lớn trên những con đường quanh co hoặc phải đỗ xe tại những vị trí khó khăn.

Những vị trí đỗ xe đó không chỉ nằm trong việc vị trí nhỏ, khó di chuyển xe mà đôi khi người lái xe phải di chuyển lên những con dốc khá lớn và khó khăn. Chính bởi vậy nên chúng tạo ra những thử thách và chờ đợi những người lái xe kinh nghiệm đến và chinh phục.

Bus-Parking-Game-All-Bus-Games-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Bus Parking Game All Bus Games

  • Game Bus Parking Game All Bus Games có chơi được trên PC không?

Game Bus Parking Game All Bus Games có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Bus Parking Game All Bus Games ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Bus Parking Game All Bus Games miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Wool Inc: Idle Factory Tycoon, Giganotosaurus Simulator mod, Flight Pilot Simulato

Cách tải game mô phỏng Bus Parking Game All Bus Games cho Android, IOS

Link tải game Bus Parking Game All Bus Games miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Bus Parking Game All Bus Games được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để học hỏi thêm những kỹ năng di chuyển xe bus cỡ lớn trong thành phố nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (50.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)