Bus-Simulator-PRO

Bus Simulator Pro MOD APK (Vô hạn tiền) v2.4.0

Modded by Trần Minh Trường
Tên Bus Simulator
Phiên bản 2.4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 235.21 MB
Yêu cầu Android6.0+
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sir Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
Tải xuống (235.21 MB)

Bus Simulator PRO MOD APK, game phỏng lái xe bus tối tân với bối cảnh mới, nhiều đường đi và thành phố sôi động náo nhiệt trong thực tế. Bạn còn nhiều khả năng tự chọn góc nhìn , tùy chỉnh xe buýt và trải nghiệm âm thanh hình ảnh trọn vẹn khi chơi.

Bus Simulator PRO MOD APK

Bus Simulator PRO MOD
Bus Simulator PRO MOD

Game phỏng theo lái xe  bus có điểm thực tiễn cao và nền tảng giải pháp vật lý tốt

Một lái xe chạy xe bus lão làng

Bus Simulator Pro biến bạn thành một lái xe chạy xe bus lão làng, tuần tự trải qua tất cả loại xe không giống nhau, đi qua mọi tuyến phố đi bộ xe buýt ở rộng khắp trong thành thị, nhìn thấy phong cảnh thực tế cụ thể từ trạm xe tới đường phố hiện đại. Bạn còn có nhiều quyết định  hay ho và được tận hưởng các chức năng rất ổn lúc chiến game. Chính vì thế giữa vô số các game phỏng theo cách lái xe nói chung và xe buýt nói riêng,Bus Simulator Pro vẫn có vị thế rất riêng khác hẳn đối với người chơi.

Cấu trúc

Bus Simulator PRO MOD

Cấu trúc thành phố được xây dựng trong Bus Simulator Pro rất khó khăn và mang tính thực tiễn cao. đường phố đông đảo các loại xe chuyên chở, chuyển đổi tần suất xe tùy thuộc từng thời khắc trong ngày ,đi đôi điều kiện khí hậu phong phú : mưa , nắng, gió …

Chức năng

Người chơi cũng có những trạm xe buýt ở những khu vực khác nhau. Mỗi trạm đều không đầy đủ các chức năng, tuân theo giờ giấc nhất định , có rất nhiều khách ngồi đợi xe, mỗi người chơi có một hoạt động riêng như từ ngoài đời thật. Thêm nữa, trong Bus Simulator Pro, với sự hỗ trợ của AI tối tân, lần đầu người dùng sẽ nhận được phản hồi âm trực tiếp từ mọi người đi xe thông qua ý kiến  và các khiếu kiện nếu có của rất nhiều người người đi xe.

Tùy chỉnh

Bus Simulator Pro dẫn đến cho cơ hội lái đa dạng xe buýt sự khác nhau. Với mỗi loại xe bạn còn có thể tùy chỉnh : khung xe, màu xe, vành, mạ và sơn để tạo nên các loại màu và tạo ra những chiếc xe không giống nhau, đem đến nhiều hào hứng hơn trên đường chạy.

Cách lái

Mỗi loại xe buýt mà bạn tuần tự được lái , và có hoạt động trên đường không giống nhau. Có xe kềnh càng, xe lại ngăn nắp thuận lợi len lỏi trên thành thị nhiều người. . Với từng loại , chúng ta sẽ cần tự chỉnh sửa lại cách lái của bản thân để hợp lí, qua đó học được mọi cách lái và kỹ nghệ tài xế kiện toàn từ từ theo thời gian.

Tất cả các loại xe

Bus Simulator PRO MOD
Các loại xe

Trong Bus Simulator Pro, bạn có khả năng chọn bất kì loại xe nào mình đã được gợi mở ra ý , và bắt đầu chạy xe vòng quanh thành thị, tự người chơi hoàn thành nhiệm vụ  để lên cấp và trở thành nên người lái xe tài xế xe bus giỏi nhất thành 

Ngoài ra

Người dùng có khả năng tự điều chỉnh góc nhìn thỏa mái nhất. Góc nhìn thứ nhất ồng huận bạn theo dõi cận cảnh ca bin, với các nút kiểm soát và bàn lái không giống nhau cho từng loại xe buýt. Tài xế trực tiếp từ vô lăng , xem xét đường phố kính xe, cảm giác  những cơn mưa như trút nước còn lại trên cửa kính, cảm nhận như đang ngồi lái xe thực thụ.

Và bạn có thể tận hưởng thêm nhiều game mô phỏng như: Cafeland – World Kitchen , Taxi Game 2 , Youtubers Life: Gaming Channel

Còn lúc lựa chọn góc nhìn thứ nhất , một dàn nút chức năng sẽ phơi bày dưới màn hình đồng ý bạn điều chỉnh, chạy, thắng , lui xe, đổi khác tốc độ. Cảnh quan bề mặt cũng được gợi mở ra rộng và thoáng mát hơn. Lái xe với góc nhìn này thì dòm quan sát phong cảnh đã hơn tuy nhiên lái lại không sướng bằng góc nhìn thứ nhất.

Dù sao với khả năng đáp ứng mọi đồng ý thay đổi góc nhìn vậy là, chúng ta sẽ được thảnh thơi quyết định cảm nhận dẫn đến nhiều thích nhất lúc chơi.

Hình ảnh 3D

Đây dường như là một trong những điều thiết yếu dẫn tới thành công cho bus simulator pro. Nhiều điều trong thành thị 3d của bus simulator pro được diễn tả giống thật, từ bức ảnh tới thanh âm. Các loại xe buýt đúng như trong thực tế, chu kì ngày đêm, phỏng theo điều kiện khí hậu, các loại xe di chuyển trên đường, miêu tả thực của trạm xe buýt, người bộ hành, chuỗi bảng hiệu giao thông đường phố.

Toàn thể thanh âm đời sống đã được hiển thị trong từng khung hình, lập ra thời đại cuốn hút mang tính thực tiễn cao cho toàn game.

Miêu tả khí hậu của bus simulator pro cũng nổi bật tối. Quãng thời gian trong ngày được mang vào chuẩn xác trong game. Tài xế bus buổi sáng sẽ cho cảm nhận không giống như trưa và tối. Tài xế trong khí hậu trong mát thoáng mát cũng sẽ rất khác so với như giữa trời mưa , nhiều gió, hay có tuyết rơi.

Với sự thay đổi loại khí hậu và khoảng thời gian trong ngày , mà bus simulator pro cũng sẽ có sự khác biệt để người dùng tận hưởng mà game đem lại Thí dụ chạy xe lúc trời mưa sẽ trơn trượt hơn lúc thông thường …

FAQs

Thể loại của Bus Simulator PRo MOD APK là gì?

Là thể loại mô phỏng cuốn hút mọi người chơi. 

Có thể chơi Bus Simulator Pro ở chế độ offline không?

Hoàn toàn có thể chơi game ở chế độ offline.

Nên tải Bus Simulator Pro tại đâu?

Hãy truy cập ngay Trùm Game Mod để tải game. 

Tải Bus Simulator PRO & MOD cho android 

Nếu bạn đang mong muốn tìm tới một cảm nhận chạy xe bus mang tính thực tiễn cao, phỏng theo đầy đủ sự sôi động của thành thị và chơi game tự do nhất, Bus simulator PRO MOD APK sẽ trở thành một chọn lựa chất nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (235.21 MB)
5/5 (1 đánh giá)