C-RAM-CIWS-simulator-logo

C-RAM CIWS simulator APK v3.26

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên C-RAM CIWS simulator
Phiên bản 3.26
Tính năng MOD
Kích thước 200.7 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hotdog dog games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)
Tải xuống (200.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

C-RAM CIWS simulator là game hành động dành cho tất cả mọi người tại bối cảnh bạn sẽ được thực hiện nhiệm vụ với những người chơi khác để nhanh chóng có được chiến thắng cuối cùng. Trong quá trình tham gia vào trò chơi bạn có thể sử dụng bất cứ vũ khí nào để có thể bắn hạ được máy bay trên bầu trời. Nào hãy cùng với chúng tôi chinh phục được tất cả thử thách có trong trò chơi hấp dẫn và thú vị này nhé.

Giới thiệu về game hành động thú vị C-RAM CIWS simulator

C-RAM CIWS simulator là game hành động đưa người chơi tới khám phá rất nhiều điều thú vị. Bạn có thể thực hiện nhiệm vụ chiến đấu hành động trong trò chơi. Bạn được sắp xếp tới một trong những chiến hạm của trò chơi và tìm cách để chiến đấu chống lại toàn bộ chúng. Kẻ thù của bạn sử dụng rất nhiều tuyệt chiêu như ngư lôi, máy bay và nhiều phương tiện khác. Chính vì thế người chơi cần sử dụng nhiều chiến lược khác nhau để chiến đấu.

C-RAM-CIWS-simulator-1

Game hành động C-RAM CIWS simulator có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi C-RAM CIWS simulator có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game C-RAM CIWS simulator, người chơi sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình tại chiến hạm đặc biệt. Người chơi sử dụng rất nhiều những loại vũ khí hoàn toàn khác nhau để có thể lựa chọn ra vũ khí chiến đấu phù hợp với mình nhất. Nổi bật nhất trong toàn bộ những vũ khí đó chính là súng máy và tên lửa. 

Người chơi bắt đầu cuộc chiến với việc lựa chọn vũ khí chiến đấu phù hợp với mình. Người chơi sẽ thực hiện chiến đấu tại các vùng biển lớn trên thế giới và bắt đầu chờ kẻ thù cùng xuất hiện. Hãy sử dụng những loại vũ khí mà mình đang có một cách thông minh để trở thành người chiến thắng và nhận được về nhiều phần thưởng chiến lợi phẩm trong quá trình chiến đấu.

C-RAM-CIWS-simulator-2

Nhiệm vụ

Trong trò chơi nhiệm vụ của mỗi người chính là việc tiêu diệt những mục tiêu lớn trên không trung. Bạn sẽ được cung cấp một lượng đạn cực kỳ dồi dào và chúng có tốc độ bắn ra vô cùng nhanh. Chỉ cần có được khả năng chiến đấu linh hoạt cũng như có mục tiêu chuẩn xác thì bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu của mình trong thời gian nhanh nhất.

Còn khi sử dụng tên lửa, bạn có thể áp dụng chúng cho những mục tiêu nư ngư lôi cùng nhiều thiết bị khác. Chúng sẽ khiến cho bạn nhanh chóng khóa được mục tiêu khai hỏa và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình được thực hiện trong trò chơi. Càng nhanh tay và chính xác bao nhiêu thì cơ hội đạt được chiến thắng của người chơi càng lớn.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia C-RAM CIWS simulator

  • Game C-RAM CIWS simulator có chơi được trên PC không?

Game C-RAM CIWS simulator có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game C-RAM CIWS simulator ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi C-RAM CIWS simulator miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Bowmasters, Left to Survive mod, Squad Alpha mod 

  • Tải game C-RAM CIWS simulator có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game C-RAM CIWS simulator được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động C-RAM CIWS simulator cho Android, IOS

Link tải game C-RAM CIWS simulator miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được ghi nhận và người chơi sử dụng vũ khí chiến đấu để chống lại được những vũ khí tối tân của kẻ thù và bảo vệ quyền lợi của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (200.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)