Cafe Panic logo Cafe Panic

Cafe Panic MOD APK (Free Outfits, Unlimited Currency) v1.37.6a

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Cafe Panic
Phiên bản 1.37.6a
Tính năng MOD Free Outfits, Unlimited Currency
Kích thước 492MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Boomware Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Mười Hai, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (492MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Cafe Panic MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Free Outfits, Unlimited Currency

Cafe Panic MOD APK là một trò chơi sáng tạo dành cho những ai yêu thích ngành dịch vụ ăn uống. Đây là một trò chơi hấp dẫn dành cho Android đến từ các studio game Boomware Technologies. Đúng với tên gọi của trò chơi hấp dẫn này, bạn sẽ quản lý một nhà hàng – quán cà phê. Trong môi trường liên tục phục vụ khách hàng này, bạn phải nấu các loại thực phẩm khác nhau và bạn có thể sử dụng các kết hợp khác nhau với các công thức nấu ăn khác nhau trong một nhà bếp sôi động.

Cafe Panic

Giới thiệu về tựa game Cafe Panic MOD APK

Bạn có thể kiếm được danh hiệu Master Chef bằng cách cạnh tranh trong cả giải đấu hàng tuần và trực tuyến để giành được nhiều điểm nhất chung cuộc. Có hơn bảy trăm cấp độ để chơi, 360 món ăn khác nhau để chế biến, 60 khách hàng khác nhau để chăm sóc và một mùa mới để khám phá mỗi tháng trong trò chơi này. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, thử thách tinh thần bạn cần phải vượt qua sẽ ngày càng trở nên khó khăn khi số lượng khách hàng và đơn đặt hàng tăng lên. Nếu quán cà phê của bạn đang hoạt động tốt như vậy, tại sao bạn không thử mở một địa điểm khác ở Nhật Bản hoặc Pháp? Khi bạn đi từ quốc gia này sang quốc gia khác, bạn sẽ thấy rằng mỗi vùng có ẩm thực đặc biệt và tập hợp các phong tục gắn liền với các mùa khác nhau.

Cafe Panic 2 Cafe Panic

Điểm độc đáo trong game Cafe Panic MOD APK

Mô hình nhà hàng chân thực

Trong Cafe Panic MOD APK này, bạn tạo ra các quán cà phê mang thương hiệu của riêng mình trên khắp thế giới và chuẩn bị để phục vụ đồ ăn tùy chỉnh cho khách hàng của mình. Bạn sẽ trải qua một số bước từ chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế đến chế biến. Bạn có thể nâng cấp các thiết bị và thiết bị nhà bếp của mình để tăng năng suất và bán hàng nhanh hơn. Bạn cũng có thể tạo ra các trò chơi nhỏ thú vị và bạn có thể sử dụng các công thức nấu ăn mới để nấu tất cả các loại thực phẩm để bạn có thể làm hài lòng khách hàng của mình và giao món ăn đã đặt.

Từ việc giành chiến thắng trong các trò chơi nhỏ và nhận các công thức nấu ăn độc quyền mới bằng cách sử dụng thực phẩm tươi sống. Với sự đa dạng đó, bạn trở thành một trong những đầu bếp giỏi nhất thế giới bằng cách mở rộng thương hiệu của mình sang các quốc gia khác nhau. Mỗi cấp độ với nhiều cấp độ thử thách và giờ vui vẻ cùng số lượng khách hàng và đơn đặt hàng sẽ tăng lên nhanh chóng. Nhận thiết bị mới cho căng tin, nâng cấp và bảo trì chúng, đồng thời mua thêm đồ trang trí và đồ trang trí cho phòng ăn để kiếm thêm tiền.

Trải nghiệm việc kinh doanh

Trong trò chơi Cafe Panic MOD APK này, bạn phải cố gắng trở thành một chuyên gia nấu ăn nổi tiếng bằng nỗ lực và sự chăm chỉ của mình. Với hơn 200 cấp độ trò chơi và 100 hướng dẫn, hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ KPI được đặt cho các cửa hàng. Cố gắng làm cho số lượng nhà hàng của bạn tăng lên mỗi lần. Bạn có thể tưởng tượng sự thành công của một nhà hàng nhỏ nằm rải rác bởi một vài đến số lượng nhà hàng được phân bổ trên khắp các quốc gia khác như Nhật Bản, Anh, Pháp, Brazil, Nga và bằng cách đó, bạn vẫn có thể đầu tư vào nhiều quốc gia hơn nữa.

Đồ họa trò chơi

Cafe Panic MOD APK thực sự được nhà phát hành đầu tư về mặt thiết kế đồ họa. Trò chơi cung cấp một khung cảnh nhà hàng thực sự và tiện nghi nhà hàng với sự chú ý lớn đến từng chi tiết. Với giao diện thân thiện, có lẽ bạn sẽ không cần bất kỳ hướng dẫn nào từ hệ thống mà vẫn trở thành một chuyên gia trong trò chơi này.

Cafe Panic 3 Cafe Panic

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Cafe Panic MOD APK

File Cafe Panic MOD APK có an toàn cho thiết bị của tôi không?

Câu trả lời là có. Phiên bản Cafe Panic MOD APK chỉ thay đổi một vài tính năng giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn nên tải file APK trên website của chúng tôi để được đảm bảo an toàn.

Cafe Panic MOD APK có bảo mật thông tin người dùng không?

Câu trả lời là có. Đây là một tựa game an toàn, không gian lận hay đánh cắp thông tin người dùng. Trò chơi này cũng giống như bất cứ các trò chơi khác. Một trò chơi giải trí đem tới nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác nhau.

Cafe Panic MOD APK có thể chơi được trên máy tính không?

Bạn có thể trải nghiệm trò chơi này trên máy tính, bạn chỉ cần tải về trình giả lập điện thoại để chơi trò chơi. Bạn có thể tải xuống trình giả lập Android cho thiết bị máy tính của mình bằng cách tìm kiếm các công cụ liên quan. Hoặc chúng tôi đã cung cấp sẵn một trình giả lập máy tính bên dưới để bạn cài đặt.

Tải Cafe Panic MOD APK cho Android, IOS

Tải Cafe Panic MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng đầy hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Cats & Soup, Cooking Farm,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (492MB)
5/5 (1 đánh giá)