Cafeland mod apk Cafeland – World Kitchen

Cafeland – World Kitchen MOD APK (Vô Hạn Tiền, Max Level) v2.2.97

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Cafeland – World Kitchen
Phiên bản 2.2.97
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Max Level
Kích thước 95.2M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GAMEGOS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Ba, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (95.2M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Max Level

Cafeland – World Kitchen MOD APK (Vô Hạn Tiền, Max Level) Là thể loại game mô phỏng về việc kinh doanh quán cafe và nấu ăn của nhà phát hành GAMEGOS phù hợp với những ai đang muốn kinh doanh nhưng vẫn chưa biết phải làm như thế nào. Vậy thì Cafeland – World Kitchen là một sân chơi phù hợp để các bạn có thể thỏa thích sáng tạo và đưa ra những ý tương kinh doanh của mình.

Cafeland – World Kitchen MOD APK (Vô Hạn Tiền, Max Level)

Giới thiệu Cafeland – World Kitchen

Kinh doanh không phải là việc đơn giản. Nhưng sẽ là những thử thách về độ liều của các bạn. Khi vào game, ban sẽ đóng vai trò là chủ của một quán cafe, việc sở hữu một quán quán cafe hay quán ăn, shop quần áo là ước muốn của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ hiện nay.
Cafeland – World Kitchen sẽ là nơi để bạn thực hiện đam mê cũng như là nơi để bạn chứng tỏ khả năng kinh doanh của mình.

Công việc đòi sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và những chiến lược kinh doanh của bạn để làm sao quán có thể hoạt động lâu dài và có lượng khách yêu thích đồ ăn uống và dịch vụ mà bạn mang lại. Và nếu như bạn đang muốn mở một quán cafe thì Cafeland – World Kitchen sẽ là nơi để bạn thử sức trước khi đưa ra quyết định và cũng là nơi bạn sẽ biết được hiệu quả kinh doanh mà bạn làm ra là bao nhiêu.

Cafeland mod apk 2 Cafeland – World Kitchen

Lối chơi

Mọi thứ sẽ bắt đầu từ con số 0, bạn sẽ phải đưa ra những chiến lược kinh doanh để phát triển quán cafe. Công việc này đòi hỏi sự chăm chỉ và kiên nhẫn của bạn vì không thể nào vừa vào game bạn đã có khách hàng tới đông đảo hàng ngày được. Nhưng cũng đừng nản nếu chưa có nhiều khách hàng. Thành công nào cũng phải trải qua thất bại trước đó nên bạn cứ từ từ đi trên con đường này nhé.

Cafeland – World Kitchen là bản game mô phỏng thu nhỏ của quán cafe thực tế với nhiều đồ ăn thức uống ngon lành, bổ dưỡng thu hút được nhiều khách hàng và cũng chinh phục được nhiều khách hàng khó tính.

Cafeland mod apk 3 Cafeland – World Kitchen

Khi mới bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được cung cấp một quán cafe với quy mô nhỏ và một vài nhân viên. Đồ ăn uống của quán cũng ít, chỉ có vài món đơn giản như trà, cafe và một số loại bánh ngọt đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là bắt đầu phục vụ những khách hàng đầu tiên của quán, sau đó kiếm được tiền và nâng cấp quán lên thành một quán cafe lớn hơn, rộng hơn, thêm nhiều món mới đặc sắc hơn để thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Điều đó sẽ giúp bạn kiếm về lượng khách hàng lớn và giúp lợi nhuận của bạn tăng lên gấp nhiều lần. Hãy luôn nhớ rằng, mục tiêu của bạn là xây dựng quán cafe với quy mô lớn, lượng khách hàng đông đảo và điều đặc biệt là có lợi nhuận thu về khổng lồ.

Cafeland mod apk 4 Cafeland – World Kitchen

Quán cà phê trong mơ

Để quán cafe của bạn được nhiều người biết đến và vươn xa ra nhiều nơi, bạn cần phải có những chiến lược làm sao để phát triển hơn. Hiện nay nhiều bạn trẻ đi cafe chỉ vì có view đẹp, đương nhiên họ vào quán vẫn sẽ phải gọi đồ. Vì vậy, ngoài việc làm ra những món ngon, bạn cũng nên đầu tư vào mảng view để cho có một không gian đẹp và thu hút nhiều bạn trẻ.

Việc trước quán cafe của bạn có một hồ bơi hoặc một bãi biển nhân tạo là một ý tưởng không tồi đúng không. Khách hàng sẽ vừa thưởng thức cafe vừa ngắm biển, họ sẽ tưởng tượng như mình đang ở ngoài biển thật. Hay phát triển việc nhận tổ chức tiệc tùng cũng là một ý tưởng hay. Nhưng để làm được những view đẹp và sang xịn mịn như vậy, bạn cần phải cố gắng từ những ngày đầu để có lợi nhuận sau đó sẽ phát triển những ý tưởng kia sau.

Cafeland mod apk 5 Cafeland – World Kitchen

Tải game Cafeland – World Kitchen MOD APK cho Android miễn phí

Nếu bạn đang muốn thử sức với ước mơ của mình thì còn chần chừ gì mà không tải ngay Cafeland – World Kitchen để thử sức với công việc kinh doanh ngay từ hôm nay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (95.2M)
4.5/5 (2 votes)