Cake-Games-Dessert-DIY-logo

Cake Games: Dessert DIY APK v1.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Cake Games: Dessert DIY
Phiên bản 1.5
Tính năng MOD
Kích thước 118.2 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Maker Labs Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (118.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Cake Games: Dessert DIY là game dành cho những người yêu thích các món ăn tráng miệng và những món bánh ngọt được rất nhiều người yêu thích. Tham gia game, người chơi sẽ nhập vai trở thành những người thợ làm đồ tráng miệng và được tận tay làm nên những chiếc bánh xinh đẹp với công thức độc đáo.

Giới thiệu về game giải trí Cake Games: Dessert DIY

Cake Games: Dessert DIY là game giải trí nhập vai về ngành đầu bếp rất được yêu thích hiện nay. Người chơi sẽ trở thành những thợ làm làm đồ tráng miệng vô  cùng chuyên nghiệp và tận tay tạo nên những chiếc bánh thơm ngon theo cách của mình. Hãy thử tưởng tượng bạn chính là người tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bánh ngọt, kem không chỉ đẹp bên ngoài mà còn ngon lành nữa thật thú vị biết nhường nào.

Cake-Games-Dessert-DIY-3

Game giải trí Cake Games: Dessert DIY có gì hấp dẫn?

Trò chơi Cake Games: Dessert DIY có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Cách chơi

Cách chơi game Cake Games: Dessert DIY vô cùng đơn giản và dễ dàng và dành cho mọi lứa tuổi khác nhau đều có thể tham gia. Bắt đầu chơi, người chơi sẽ chọn được cho mình một trong những món ăn tráng miệng mà bạn yêu thích và muốn phục vụ cho mọi người nhất.

Sau đó, người chơi sẽ chọn những nguyên liệu chính cho món ăn đó và thực hiện theo công thức của riêng mình.

Các loại kem phủ

Trong game có rất nhiều các loại kem phủ có hương vị khác nhau và người chơi hãy chọn cho mình những mùi vị mà mình yêu thích nhất. Bạn có thể chọn lựa hương socola, hương vani, hương hoa quả cùng vô vàn màu sắc để cho ra bên ngoài cốt bánh gato. Sau đó, người chơi tiếp tục trang trí thêm những nguyên liệu khác để phủ cho chiếc bánh của bạn có một diện mạo thật tuyệt vời và ngon lành.

Cake-Games-Dessert-DIY-2

Ice cream

Không chỉ thỏa sức sáng tạo với bánh ngọt mà người chơi còn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều loại kem khác nhau. Mọi người có thể chọn lựa kem ly, kem ốc quế, kem que với đủ loại hương vị và màu sắc mà không hề bị hạn chế để thử nghiệm.

Nâng cấp cửa hàng

Với Cake Games: Dessert DIY sau khi người chơi đã thành thạo để làm ra nhiều loại bánh ngọt tráng miệng thì họ sẽ mở ra các cửa hàng để bánh cho khách mang về.

Khách hàng sẽ yêu cầu mua nhiều loại bánh trái khác nhau như kem ly, bánh gato, bánh tráng gương…và người chơi sẽ làm tất cả chúng để phục vụ cho những người khách của mình. Mỗi khi hoàn thành được các đơn hàng và phục vụ hài lòng khách hàng thì người chơi sẽ nhận về được điểm số. Tích lũy điểm số tới mức nhận định người chơi sẽ đổi sang được nhiều phần quà có giá trị khác nhau. Hoặc người chơi cũng có thể sử dụng số tiền đó để nâng cấp lên những thiết bị có giá trị giúp cho việc làm bánh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Cake-Games-Dessert-DIY-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Cake Games: Dessert DIY

  • Cake Games: Dessert DIY có chơi được trên PC không?

Game Cake Games: Dessert DIY có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Cake Games: Dessert DIY tải xuống có an toàn không?

Trò chơi Cake Games: Dessert DIY được đăng tải và hoàn toàn bảo đảm an toàn cho dữ liệu người dùng.

  • Tải Cake Games: Dessert DIY ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Cake Games: Dessert DIY miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí mô phỏng độc đáo khác như Animal Restaurant, Idle Miner Tycoon, Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mod

Cách tải game giải trí Cake Games: Dessert DIY cho Android, IOS

Link tải game Cake Games: Dessert DIY miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Cake Games: Dessert DIY được đặt ở trong bài viết và người chơi được khám phá các loại bánh ngọt khác nhau để thỏa mãn ước mơ trở thành người sáng tạo bánh ngọt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (118.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)