Call-me-a-Legend-logo

Call me a Legend APK v1.9.12

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Call me a Legend
Phiên bản 1.9.12
Tính năng MOD
Kích thước 1.1 GB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Deca_Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Ba, 2023 (12 tháng ago)
Tải xuống (1.1 GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Call me a Legend là trò chơi mô phỏng khi người chơi được hóa thân thành những anh hùng trong game. Nhiệm vụ của người chơi chính là hóa thân thành một huyền thoại trong game. Nhờ đó người chơi có thể thực hiện làm giàu và làm tất cả những gì mình mong muốn ở trong game.

Giới thiệu về game mô phỏng Call me a Legend

Call me a Legend là game mô phỏng hàng đầu và người chơi khi tham gia game sẽ được nhập vai để trở thành một trong những huyền thoại trên đất nước Mỹ. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ được nhập vai và làm tất cả nhiệm vụ theo yêu cầu của hệ thống game. Nhờ đó người chơi làm được tất cả mọi thứ mà mình mong muốn và thay đổi để trở thành người đặc biệt nhất, nổi tiếng nhất.

Call-me-a-Legend-2

Game mô phỏng Call me a Legend có gì hấp dẫn?

Trò chơi Call me a Legend có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Call me a Legend, người chơi từ khi bắt đầu trò chơi sẽ được nhận một trong những nhân vật có sẵn trong hệ thống. Các nhân vật trong game được đa dạng với nhiều lứa tuổi và giới tính cũng như công việc, tính cách khác nhau. Khi đó người chơi sẽ lựa chọn nhân vật phù hợp nhất với mình để bắt đầu tham gia game. Khi chọn được nhân vật phù hợp rồi thì người chơi sẽ tìm cách để phát triển nhân vật của mình để biến họ thành những huyền thoại.

Call-me-a-Legend-1-min

Tính năng

Game có những tính năng thích hợp dành cho người chơi như sau:

  • Mối quan hệ: Người chơi tham gia vào cuộc hẹn hò với các cô gái và chiếm được tình cảm của những cô gái đó. Càng khiến cho các cô gái yêu mình thì người chơi càng giành được nhiều điểm.
  • Gia đình: Người chơi cần phải chăm sóc gia đình của mình và trở thành điểm tựa cho người vợ của bạn. Ngược lại người vợ cũng luôn chăm sóc cho bạn để cũng xây dựng thành gia đình hạnh phúc. Từ đó người chơi có được những người thừa kế thích hợp cho mình.
  • Anh hùng: Tham gia vào các cuộc chiến đấu để chống lại zombie, bảo vệ được bình yên và an toàn cho những người xung quanh mình.
  • Phát triển: Là người sáng lập ra nơi đây nên người chơi cần phải phát triển quy mô và chất lượng của trại lên tới mức cao hơn. Nhờ đó người chơi mới có đủ lực lượng chiến đấu cũng như sức mạnh để chống lại kẻ thù của mình.

Đồ họa

Trò chơi có đồ họa 3D với các hình ảnh và chi tiết trong game được khắc họa một cách chân thực nhất và thú vị nhất. Nhờ vậy người chơi có được khoảng thời gian chiến đấu thú vị và thực tế nhất khi thỏa sức tìm cách làm giàu và gia tăng danh tiếng cho bản thân mình. 

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Call me a Legend

  • Game Call me a Legend có chơi được trên PC không?

Game Call me a Legend có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Call me a Legend ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Call me a Legend miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Cooking Adventure mod, Stickman Superhero, Dessert Shop ROSE Bakery

  • Tải game Call me a Legend có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Call me a Legend được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Call me a Legend cho Android, IOS

Link tải game Call me a Legend miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để tìm cách nhanh chóng trở thành huyền thoại

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.1 GB)
5/5 (1 đánh giá)