Call-Me-Master-logo

Call Me Master APK v3.0.266

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Call Me Master
Phiên bản 3.0.266
Tính năng MOD
Kích thước 84.2 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GAMEINDY
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (84.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Call Me Master là game nhập vai thành một cô gái dễ thương và được trải nghiệm những cảm xúc tình yêu vô cùng lãng mạn. Tham gia game, người chơi sẽ được nhận vị trí nhân viên trong quán cafe mèo. Những chú mèo trong game được nuôi bởi những chàng trai vô cùng dễ thương và đầy thú vị. Họ cùng nhau tạo nên những câu chuyện tình yêu vô cùng tuyệt vời và thú vị.

Giới thiệu về game nhập vai thú vị Call Me Master

Call Me Master là game nhập vai khi người chơi sẽ được thử thách và trải qua những câu chuyện thú vị trong cuộc sống. Bên cạnh đó người vừa tìm cách kinh doanh quán cafe đặc biệt của mình và vừa cùng những anh chàng đẹp trai tạo nên câu chuyện tình yêu xúc động.

Call-Me-Master-2

Game nhập vai Call Me Master có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Call Me Master có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Giới thiệu

Đến với game Call Me Master, người chơi sẽ bắt đầu nhập vai thành một cô gái dễ thương tham gia làm nhân viên của một quán cafe mèo. Quán cafe của bạn không chỉ có một mà còn có thêm 6 chàng trai đặc biệt. Mỗi người lại mang những vẻ đẹp hoàn toàn khác nhau và cùng ở bên cạnh cô gái vào những thời điểm quan trọng. Nhiệm vụ được đặt ra trong game chính là tìm cách khiến cho những chàng trai cùng yêu thương bạn. Để làm được điều đó thì bạn sẽ cùng nhau trải qua những điều thú vị, thay đổi kết cục những câu chuyện và chọn được đáp án chính xác mỗi khi xảy ra một sự việc nào đó. 

Call-Me-Master-1-min

Lối chơi

Tại trò chơi lối chơi trong game được thực hiện khi người chơi sẽ cùng chăm sóc cho những chú mèo đáng yêu trong câu chuyện. Bên cạnh đó những sự việc liên tiếp nối tiếp nhau trong những tình huống đặc biệt. Người chơi sẽ đi tìm đáp án chính xác để giúp cho tình cảm của bạn và những chàng trai đó ngày một tốt lên.

Trong mỗi tình huống sẽ xảy ra nhiều đáp án khác nhau. Sự lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả và khiến cho người chơi có được kết thúc hạnh phúc nhất. Vì vậy người chơi hãy cẩn thận lựa chọn những đáp án hợp lý nhất và tốt nhất giúp cho tình cảm của tất cả mọi người đều được đáp lại.

Hình ảnh

Trong game các nhân vật được xây dựng với ngoại hình vô cùng xinh đẹp. Mỗi chàng trai trong game lại mang tới những vẻ đẹp hoàn toàn khác nhau. Tùy thuộc vào từng người chơi mà họ sẽ có những đáp án khác biệt và có thể dẫn tới kết quả cuối cùng hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế trò chơi cũng giúp cho tất cả mọi người đều được trải nghiệm những câu chuyện tình yêu hấp dẫn và vô cùng ngọt ngào.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Call Me Master

  • Game Call Me Master có chơi được trên PC không?

Game Call Me Master có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Call Me Master ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Call Me Master miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Idle Guy, Fate/Grand Order, Soul Knight

  • Tải game Call Me Master có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Call Me Master được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game nhập vai Call Me Master cho Android, IOS

Link tải game Call Me Master miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game nhập vai được ghi nhận trong bài viết và người chơi nhập vai thành cô gái dễ thương bắt đầu cuộc sống đầy thú vị trong quán cafe mèo.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (84.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)