Call-of-Duty-Warzone-Mobile-logo

Call of Duty: Warzone Mobile APK v2.0.13410262

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Call of Duty: Warzone Mobile
Phiên bản 2.0.13410262
Tính năng MOD
Kích thước 366.4 MB
Yêu cầu Android 9.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Activision Publishing, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (366.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Call of Duty: Warzone Mobile là trò chơi bắn súng hiện nay đang được rất nhiều người yêu thích và tham gia game. Với lối chơi độc đáo cũng như có những tình tiết thú vị, game nhận được rất nhiều bình luận tích cực cũng như yêu thích của nhiều người chơi game bắn súng hiện nay.

Giới thiệu về game bắn súng Call of Duty: Warzone Mobile

Call of Duty: Warzone Mobile có giúp cho người chơi có thể mở ra được kỷ nguyên của dòng game hành động kết hợp bắn súng vô cùng chất lượng hiên nay. Game nổi bật với những trận chiến đấu cực kỳ hoành tráng. Các phương tiện trong game được đa dạng với những màn đấu súng bất nhờ cùng rất nhiều những loại vũ khí khác nhau trên thiết bị di động. Hiện nay, game có thể được chia sẻ với những tính năng xã hội trên những trang mạng xã hội và người chơi hoàn toàn dễ dàng có thể liên kết với những người bạn của mình để có thể đảm bảo được hoạt động game luôn tốt nhất và được hỗ trợ nhất. Hiện nay Call of Duty: Warzone Mobile còn có thêm những tính năng tùy chỉnh cho người chơi để hỗ trợ được những người chơi cũ và các tân binh hiện nay khi tham gia game.

Call-of-Duty-Warzone-Mobile-3

Game bắn súng Call of Duty: Warzone Mobile có gì hấp dẫn?

Trò chơi Call of Duty: Warzone Mobile có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Vũ khí

Đến với game Call of Duty: Warzone Mobile, người chơi sẽ được sử dụng loại súng trường đặc biệt chuyên tấn công M4 có thể được thiết lập tự động. Đây là loại súng có thể phát huy được hết các công dụng của nó khi người chơi được tham gia game và chiến đấu với kẻ thù. Bên cạnh đó, quá trình chiến đấu của người chơi còn có thể tham gia và sử dụng được súng lục bán tự động X12 được trang bị đầy đủ thêm camo Prince of Hell. Thiết bị vũ khí này có thể được điều chỉnh danh tính của người chơi cùng nhiều biểu tượng khác nhau và hoàn toàn có thể cá nhân hóa vũ khí của người chơi.

Giao diện

Game Call of Duty: Warzone Mobile  người chơi được tham gia một trò chơi bắn súng đích thực trên thiết bị di động với đồ họa top đầu và có điều khiển trực quan. Game được xây dựng để giúp cho các game thủ có thể nhanh chóng điều khiển tất cả những thứ đang chuyển động và nhắm vào mục tiêu một cách dễ dàng. Hình ảnh và âm thanh trong game đều có thể mang lại độ chính xác cao nhất và chân thực nhất. Nhờ đó trò chơi có được hiệu suất cao nhất tới người mua.

Call-of-Duty-Warzone-Mobile-2

Bản đồ

Game sở hữu bản đồ cực kỳ đa dạng trên nhiều địa điểm hiện nay dành cho người chơi. Người chơi sẽ cảm nhận được sự hỗn loạn và bối cảnh đa dạng khi chiến đấu. Người chơi có thể chiến đấu tại sân vận động, cũng như có thể chuyển qua chiến trường lạnh giá một cách nhanh chóng. Chính nhờ thế, người chơi trong game cần phải có được nhiều kỹ năng để có thể nhanh chóng nắm được những tuyệt kỹ và chiến đấu chống lại kẻ thù của mình.

Call-of-Duty-Warzone-Mobile-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Call of Duty: Warzone Mobile

  • Game Call of Duty: Warzone Mobile có chơi được trên PC không?

Game Call of Duty: Warzone Mobile có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Call of Duty: Warzone Mobile ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Call of Duty: Warzone Mobile miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như ATSS 2: Offline Shooting Games, Rainbow Six Mobile, Mutant Squad – Battle Arena

Cách tải game bắn súng Call of Duty: Warzone Mobile cho Android, IOS

Link tải game Call of Duty: Warzone Mobile miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Call of Duty: Warzone Mobile được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng sử dụng kỹ năng bắn súng tuyệt đỉnh của mình để có thể chinh phục được tất cả những kẻ thù và trở thành người có kỹ năng giỏi nhất, thiện chiến nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (366.4 MB)
4.5/5 (2 votes)