Call of Guns logo Call of Guns

Call of Guns MOD APK (Damage, No Cooldown) v1.8.58

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Call of Guns
Phiên bản 1.8.58
Tính năng MOD Damage, No Cooldown
Kích thước 783MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Action shooting games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (783MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Call of Guns MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Damage, No Cooldown

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để chơi trực tuyến, bạn sẽ không tìm thấy trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất nào tốt hơn Call of Guns MOD APK. Trò chơi này miễn phí cho bất kỳ ai chơi với hiệu ứng trường hình ảnh ngay lập tức. Âm nhạc rất lạc quan và mọi người dường như đều thích chơi trò chơi này, điều này làm tăng thêm sự phấn khích tổng thể. Hơn nữa, vì chiến tranh là trọng tâm chính của trò chơi, nên sự chú ý của người chơi đương nhiên sẽ bị thu hút vào cuộc xung đột này.

Call of Guns

Giới thiệu về tựa game Call of Guns MOD APK

Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất Call of Guns MOD APK cực kỳ phổ biến bởi đây là trò chơi trực tuyến mà bạn cạnh tranh với những người chơi khác. Nhờ đó, sự phấn khích của bạn sẽ tăng lên, thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ hơn để đạt được chiến thắng. Bởi vì đối thủ của bạn là những người chơi thực sự, mỗi người đều có cách tiếp cận trò chơi, bạn phải nhanh nhẹn trên đôi chân của mình và có thể ứng biến trong mọi tình huống có thể phát sinh.

Call of Guns 2 Call of Guns

Điểm nổi bật trong game Call of Guns MOD APK

Nhân vật hoàn toàn mới

Bạn có thể lựa chọn một nhân vật đại diện cho mình trong mỗi trận đấu của trò chơi này. Thực tế là mỗi nhân vật có thể chơi được đều có những đặc điểm và kỹ năng của nó làm tăng thêm sự đa dạng và hấp dẫn tổng thể của trò chơi. Bởi vì chúng có một loạt các khả năng riêng biệt, bạn phải tìm ra cách khai thác những khả năng đó để giành chiến thắng. Bạn cũng có thể kết hợp các kỹ năng khác vào một nhân vật để cung cấp cho nó nhiều khả năng hơn và tăng sức mạnh tổng thể của nó.

Nhiều vũ khí chiến đấu

Bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 20 loại vũ khí công nghệ cao, công suất cao khác nhau trong trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất Call of Guns MOD APK, có thể được sử dụng để loại bỏ những người chơi khác một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy, chức năng của nó có thể được cải thiện và giao diện người dùng có thể được thay đổi để làm cho nó hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh, khiến bạn càng háo hức sử dụng nó hơn. Nếu bạn có trang bị phù hợp, bạn có thể bắt đầu chiến đấu với bất cứ thứ gì từ súng lục và súng bắn tỉa đến súng máy và thậm chí cả lựu đạn.

Đồ họa đẹp mắt

Một trong nhiều điểm mạnh của trò chơi là hình ảnh tuyệt đẹp, khiến người chơi kinh ngạc và thu hút họ vào trải nghiệm. Bởi đồ họa và âm thanh 3D vô cùng chân thực, người chơi có ấn tượng như đang được trải nghiệm thực tế. Cài đặt và hướng điều khiển của trò chơi có thể được tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng, và nhịp độ của trò chơi rất nhạy, tạo ấn tượng rằng trò chơi thực tế hơn. Nếu trò chơi được chơi mượt mà, bạn sẽ có thể vui vẻ hơn và cảm thấy thoải mái hơn.

Call of Guns 3 Call of Guns

Trò chơi miễn phí

Call of Guns MOD APK hoàn toàn miễn phí không thay đổi thực tế là nó có nhiều tính năng tuyệt vời và là một chủ đề được nhiều người quan tâm. Kết quả là, tất cả người chơi đều yêu thích nó và chọn nó là nơi yêu thích của họ để thư giãn. Khi nói đến những cuộc chiến này, tất cả những gì bạn phải làm là tập trung vào chiến thắng và dọn dẹp mớ hỗn độn bên ngoài mà bạn đã tạo ra.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Call of Guns MOD APK

Call of Guns MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt ngay mà không tốn một xu nào. Với phiên bản mới thú vị này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

Call of Guns MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể chơi game ngay trên máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này có sẵn trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Call of Guns MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể tải file game trên website của Trùm game Mod một cách an toàn và nhanh nhất.

Tải Call of Guns MOD APK cho Android, iOS

Tải Call of Guns MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Shadow Assassin, Dead by Daylight Mobile,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (783MB)
5/5 (1 đánh giá)