Call-of-Spartan-logo

Call of Spartan APK v4.7.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Call of Spartan
Phiên bản 4.7.2
Tính năng MOD
Kích thước 94.9 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wang Xin
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (94.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Call of Spartan là trò chơi chiến lược vô cùng thú vị với những tình huống chiến đấu đầy kịch tính. Tham gia game, người chơi được hòa mình vào những trận đấu trong bối cảnh trung cổ. Bên cạnh đó người chơi có thể tự mình nâng cấp vũ khí và chiến đấu với những đối thủ còn lại.

Giới thiệu về game chiến lược Call of Spartan

Call of Spartan là game chiến lược đặc biệt dành cho người chơi và giúp cho người có thể tự mình chiến đấu với những kẻ thù khác nhau. Tham gia game, người chơi có thể nhận được những tình huống chơi game cực kỳ đặc sắc và kích thích. Người chơi cùng nhau tham gia game và sử dụng vũ khí để đối kháng với kẻ thù. Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm hoàn toàn khác nhau nên người chơi sẽ chọn nhân vật phù hợp với mình và tham gia game.

Call-of-Spartan-3

Game chiến lược Call of Spartan có gì hấp dẫn?

Trò chơi Call of Spartan có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Call of Spartan, người chơi thực hiện lối chiến đấu đối kháng với những đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó người chơi sẽ cùng chiến đấu bằng nhiều hiệp đấu với những người chơi hoàn toàn khác nhau. Mỗi hiệp đấu được diễn ra trong thời gian nhất định và người chơi được sử dụng tất cả những vũ khí mà bạn đang có. Sau đó bên nào đạt được chiến thắng thì bên đó sẽ có được phần thưởng của hệ thống game là vàng tiền xu và kim cương.

Call-of-Spartan-2

Lãnh đạo

Trong trò chơi, người chơi có thể tự mình lãnh đạo những chiến binh của mình để chiến đấu. Ở những vòng đấu sau, người chơi sẽ trở thành người đứng đầu và sử dụng chiến lược cũng như tư duy của mình để xây dựng thành một đế chế vương quốc mới.

Bên cạnh việc thực hiện những chiến lược chiến đấu thì người chơi cũng sẽ thực hiện việc chiến đấu để mở rộng bờ cõi. Nhờ đó vương quốc của bạn sẽ ngày càng mở rộng và trở thành một đất nước hùng mạnh.

Cấp độ

Tại game được thực hiện rất nhiều cấp độ hoàn toàn khác nhau và được thực hiện từ dễ cho tới khó. Mỗi ngày có một sự kiện và nhiệm vụ để cho người chơi được hoàn thành. Sau khi có thể thực hiện được thử thách thì người chơi sẽ nhanh chóng nhận được những phần thưởng xứng đáng từ hệ thống game.

Đồ họa

Tham gia trò chơi, người chơi được thưởng thức đồ họa 3D đầy màu sắc và chuyên nghiệp. Tất cả các chi tiết cũng như tạo hình trong game đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và đẹp nhất giúp cho người chơi càng thêm yêu thích và hứng thú cùng với game. Cuối cùng, các nhân vật trong game được tạo hình một cách đa dạng để cho người chơi lựa chọn nhân vật yêu thích và phù hợp nhất với bản thân mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Call of Spartan

  • Game Call of Spartan có chơi được trên PC không?

Game Call of Spartan có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Call of Spartan ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Call of Spartan miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Random Cards, Stick Wars 2: Battle of Legions, Bad North: Jotunn Edition mod

  • Tải game Call of Spartan có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Call of Spartan được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game chiến lược Call of Spartan cho Android, IOS

Link tải game Call of Spartan miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game chiến lược được update trong bài viết và người chơi tham gia game chiến đấu để trở thành người lãnh đạo tốt nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (94.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)