4 Call Recorder ACR MOD logo Call Recorder - ACR

Call Recorder – ACR MOD APK (Mở khóa VIP) v2.3.224

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Call Recorder - ACR
Phiên bản 2.3.224
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Kích thước 13.4 M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Cube Apps Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (13.4 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Call Recorder - ACR

Call Recorder – ACR

  • Mở khóa VIP

Call Recorder – ACR MOD là phần mềm quá quen thuộc với bất kỳ người dùng nào mỗi tiến hành ghi âm lại cuộc trò chuyện của mình với người liên hệ. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ các bước thực hiện download công cụ Call Recorder – ACR MOD APK về điện thoại di động an toàn, nhanh chóng. Cùng Trùm Game Mod tìm hiểu thêm về vấn đề này qua những nội dung được tổng hợp, chia sẻ ở bài viết sau đây.

Call Recorder – ACR MOD là gì?

Call Recorder – ACR MOD được biết đến là phần mềm ghi âm cuộc gọi vô cùng an toàn,  tốt nhất hiện nay cho thiết bị di động. Ứng dụng này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội cùng hàng loạt tính năng nổi bật khiến người dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. 

Call Recorder - ACR MOD được biết đến là phần mềm ghi âm cuộc gọi vô cùng an toàn
Call Recorder – ACR MOD được biết đến là phần mềm ghi âm cuộc gọi vô cùng an toàn

Ứng dụng có thể tương thích chạy mượt mà với nhiều hệ điều hành khác nhau như iOS, Android. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ ghi âm, gửi nhanh các cuộc ghi âm tới người dùng khác thông qua những trang mạng xã hội phổ biến Facebook hay Zalo. 

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng và lưu lại cuộc nói chuyện không giới hạn số lượng với tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường. Công cụ sở hữu giao diện thân thiện, đơn giản và cài đặt dễ dàng nhanh chóng mang đến những trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng.

Phiên bản MOD sở hữu rất nhiều tính năng cải tiến, giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình lưu trữ ghi âm an toàn và dung lượng vô cùng lớn. Đặc biệt, Call Recorder – ACR MOD APK mới nhất còn có khả năng sắp xếp theo chuyên mục riêng một cách tự động hỗ trợ bạn dễ dàng phân biệt hơn khi cần xem lại.

Cách tính năng mới nhất của ứng dụng Call Recorder – ACR MOD 

Call Recorder – ACR MOD mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm mới mẻ và sự tiện ích trong quá trình trải nghiệm. Có thể kể đến như:

Cách tính năng mới nhất của ứng dụng Call Recorder - ACR MOD 
Cách tính năng mới nhất của ứng dụng Call Recorder – ACR MOD

Ghi âm dễ dàng

Bạn có thể tự động ghi âm cuộc trò chuyện của mình với người liên hệ dễ dàng với chỉ một chạm tiến hành thao tác với ứng dụng. Phần mềm Call Recorder – ACR MOD APK sẽ tự động ghi âm không giới hạn số lượng cuộc gọi theo lịch trình đã cài đặt và lưu lại tất cả những nội dung mà người dùng mong muốn.

Chia sẻ cuộc gọi

Bạn có thể sử dụng ngay tính năng chia sẻ cuộc gọi ghi âm ở trong ứng dụng tới bạn bè hoặc phần mềm khác với tốc độ nhanh nhất. Chính điều này đã giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong khi truyền tải nội dung tới người khác mà không mất thời gian để nói.

Tự động sắp xếp theo danh mục

Người dùng cũng có thể ghi chép lại những nội dung đã lưu trước đó được sắp xếp theo từng chuyên mục riêng trên ứng dụng. Đồng thời, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm không còn bị lẫn lộn giữa nhiều cuộc gọi khác nhau khi sử dụng.

Thao tác đơn giản

Ứng dụng sở hữu giao diện được thiết kế tối giản, hệ thống danh mục được bố trí vô cùng khoa học giúp người chơi thao tác dễ dàng hơn khi trải nghiệm lần đầu. Sau khi tải công cụ này về điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng cài đặt mặc định tự động lưu, vị trí lưu theo trình tự chuyên biệt.

Ngoài ra, Call Recorder – ACR MOD còn khá hữu ích trong việc giúp người dùng tạo danh sách cuộc gọi được ghi âm và gửi tới người dùng khác qua mạng xã hội. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng thiết bị của mình có dung lượng đủ lớn để có thể lưu lại những bản ghi.

Chi tiết các bước tải ứng dụng Call Recorder – ACR MOD cho điện thoại iOS, Android

Để cài đặt ứng dụng Call Recorder – ACR MOD cho điện thoại iOS, Android bạn cần thao tác đúng trình tự các bước hướng dẫn sau đây, đảm bảo thành công ngay lần đầu tiên. Cụ thể như sau:

Chi tiết các bước tải ứng dụng Call Recorder - ACR MOD cho điện thoại iOS, Android
Chi tiết các bước tải ứng dụng Call Recorder – ACR MOD cho điện thoại iOS, Android
  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập link tải ứng dụng Call Recorder – ACR MOD APK cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android chất lượng. Qua đó, đảm bảo an toàn, tránh tập tin độc hại gây ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị di động.
  • Bước 2: Tick vào ô “Tải xuống” trong cửa sổ trình duyệt mới sau đó, người dùng nhấn đồng ý cho phép ứng dụng thứ ba truy cập trên thiết bị để phần mềm tự động cài đặt.
  • Bước 3: Sau khi hệ thống thông báo thành công, bạn hãy nhấn vào biểu tượng  Call Recorder – ACR MOD trên màn hình giao diện để mở ứng dụng và trải nghiệm mọi tính năng đặc sắc tại đây.

Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng tải, cài đặt ứng dụng cho smartphone với các bước hướng dẫn vừa giới thiệu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn phiên bản phần mềm tương ứng với hệ điều hành của từng thiết bị di động để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng nhé!

Lời kết

Việc ghi âm cuộc gọi giờ đây trở nên đơn giản hơn với sự trợ giúp của công cụ hữu ích Call Recorder – ACR MOD. Hy vọng những nội dung vừa chia sẻ trong bài viết sẽ giúp người cùng nắm rõ từng bước tải, cài đặt ứng dụng Call Recorder – ACR MOD APK trên điện thoại di động. Đừng quên truy cập Trùm Game Mod để cập nhật thêm nhiều phần mềm mới lạ khác như: PictureThis mod, Facemoji Emoji Keyboard & Fonts, Laban Key

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (13.4 M)
5/5 (1 đánh giá)