4 CallApp logo CallApp

CallApp APK v2.024

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên CallApp
Phiên bản 2.024
Tính năng MOD
Kích thước 47.5 M
Yêu cầu Android 5.0+, iOS 10.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CallApp Caller ID, Call Recorder & Spam Blocker
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (47.5 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

CallApp là ứng dụng quản lý các cuộc gọi trên điện thoại thông minh giúp bạn tránh xa các cuộc gọi quảng cáo hoặc tin nhắn rác. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ từng bước tải, cài đặt phần mềm CallApp APK hoàn toàn miễn phí cho thiết bị di động. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này qua thông tin Trùm Game Mod tổng hợp, chia sẻ ở bài viết sau.

Bạn biết gì về CallApp?

CallApp được biết đến là ứng dụng giúp người dùng quản lý, thống kê các cuộc gọi, truy số điện thoại hay  chặn các số điện thoại quảng cáo. Qua đó, bạn sẽ không phải tốn thời gian cho những cú điện thoại không mong muốn một cách dễ dàng với phần mềm này.

CallApp được biết đến là ứng dụng giúp người dùng quản lý, thống kê các cuộc gọi
CallApp được biết đến là ứng dụng giúp người dùng quản lý, thống kê các cuộc gọi

Trong quá trình sử dụng, phần mềm còn hỗ trợ  tạo mật khẩu bảo vệ các tập tin ghi âm, hỗ trợ ghi âm ngay khi nhận cuộc gọi. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp tính năng tạm dừng ghi âm sau đó tiếp tục trong khi đang thực hiện cuộc gọi chỉ với một thao tác bấm phím đơn giản. 

Đặc biệt, cách sử dụng CallApp APK tương đối đơn giản chỉ cần cho phép truy cập vào các danh mục trong máy thì cuộc gọi sẽ được ghi âm. Không chỉ vậy, người dùng còn lưu được những file ghi âm lên dịch vụ đám mây bảo vệ tốt sự riêng tư và an toàn của bạn trên mọi cuộc gọi di động.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có khả năng xác định thông tin về các cuộc gọi mà bạn nhận được nhờ vào cơ sở dữ liệu phong phú được cập nhật hàng ngày. Ngoài ra, thông qua chức năng ID người gọi, phần mềm cũng cho phép tìm kiếm bất kỳ số điện thoại nào của bạn bè, người thân hay  hình ảnh liên hệ thông qua mạng xã hội, kèm theo ngày sinh, Email…

Những ưu điểm nổi trội của ứng dụng CallApp người dùng nên tham khảo

CallApp sở hữu rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội mang đến những trải nghiệm chất lượng cho người dùng trong quá trình sử dụng. Có thể kể đến như: 

Những ưu điểm nổi trội của ứng dụng CallApp người dùng nên tham khảo
Những ưu điểm nổi trội của ứng dụng CallApp người dùng nên tham khảo

Ghi âm cuộc gọi

Ứng dụng CallApp APK  cho phép người dùng ghi âm lại cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi dễ dàng mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác cài đặt phức tạp. Không chỉ vậy, phần mềm còn sở hữu một vài tính năng bổ sung khác bao gồm: đọc chính tả, chia sẻ ghi âm bằng thư, ứng dụng nhắn tin nhanh chóng, dễ dàng.

Chặn số điện thoại 

CallApp hỗ trợ người dùng chặn tin nhắn rác và cuộc gọi không mong muốn trên điện thoại một cách hiệu quả. Bạn có thể chặn bất kỳ một liên lạc nào bằng việc tạo danh sách đen tại ứng dụng này bằng cách sử dụng chế độ không làm phiền.

Thực hiện cuộc gọi nhanh

Ứng dụng cho phép tạo danh sách yêu thích để liên lạc với bạn bè và gia đình chỉ bằng hai lần nhấn trên điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, app còn hỗ trợ  bạn ghi âm, lưu và chia sẻ file theo nhóm các người dùng có thể kết nối khi rảnh rỗi.

Hướng dẫn chi tiết các bước tải, cài đặt ứng dụng CallApp APK cho điện thoại di động an toàn, nhanh chóng.

CallApp hỗ trợ ghi âm cuộc gọi cho hầu hết các phiên bản của thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, iOS. Không chỉ vậy, ứng dụng còn cho phép người dùng sao lưu bản ghi cuộc gọi và khôi phục lại nếu gặp sự cố một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Các bước tải, cài đặt ứng dụng trên smartphone tương đối đơn giản, dễ nhớ
Các bước tải, cài đặt ứng dụng trên smartphone tương đối đơn giản, dễ nhớ

Đặc biệt, các bước tải, cài đặt ứng dụng trên smartphone tương đối đơn giản, thao tác thực hiện không quá phức tạp, dễ nhớ. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập đường link tải ứng dụng CallApp APK cho điện thoại di động chất lượng, nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị, tránh virus hay tập tin độc hại xâm nhập.
  • Bước 2: Sau khi chuyển đến cửa sổ giao diện mới, người dùng hãy click vào “Tải xuống” rồi chờ đợi ít phút để hệ thống xác nhận yêu cầu. Tiếp theo, mở mục “Cài đặt” trên điện thoại, nhấn đồng ý cho phép ứng dụng khác truy cập trên thiết bị giúp quá trình download mượt mà hơn.
  • Bước 3: Kết thúc cài đặt, bạn hãy nhấn vào biểu tượng CallApp trên màn hình giao diện để mở ứng dụng và trải nghiệm mọi tính năng đặc sắc  miễn phí tại đây.

Chỉ với một vài thao tác cơ bản như trên, bạn có thể tải, cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động vô cùng an toàn, nhanh chóng. Giờ đây, việc ghi âm cuộc gọi hay chặn các tin nhắn rác, số điện thoại không mong muốn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Lời kết

Hy vọng từ những nội dung bài viết chia sẻ sẽ cung cấp thêm nhiều kiến thức hữu ích giúp bạn nắm rõ từng bước tải, cài đặt CallApp APK trên điện thoại di động hoàn toàn free. Đừng quên truy cập trang web Trùm Game Mod để cập nhật, trải nghiệm các ứng dụng, phần mềm đặc sắc khác như: MyRadar Weather Radar mod, Realtor.com Real Estate, Adobe Capture

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (47.5 M)
5/5 (1 đánh giá)