Camera-Translator-mod-logo

Camera Translator mod MOD APK (Mở khóa Premium) v2.0.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Camera Translator mod
Phiên bản 2.0.3
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích thước 61.8 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Selfie Beauty Camera: Translate AI, Scanner
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (61.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa Premium

Camera Translator mod là một trong những ứng dụng khá hữu dụng và đặc biệt giúp cho người dùng có thể chuyển đổi hình ảnh thành trình dịch văn bản vô cùng hiệu quả. Điều này giúp cho người dùng có thể sử dụng một cách nhanh chóng và thuận tiện các bảng biểu, logo, hình ảnh và hiểu rõ ý nghĩa của chúng.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Camera Translator mod

Với những người dùng không biết nhiều về các loại biển báo, các hình ảnh trong tấm logo thì ứng dụng Camera Translator mod chính là dành cho bạn. Ứng dụng giúp cho người dùng chuyển từ hình ảnh sang trình đọc văn bản. Nhờ đó mà người dùng sẽ hiểu được rõ hơn về nội dung của những hình ảnh mà mình vừa nhìn thấy một cách thuận tiện.

Camera-Translator-mod-3

Ứng dụng tiện ích Camera Translator mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Camera Translator mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Tính ứng dụng cao

Hiện nay nhu cầu đi du lịch đang rất được yêu thích đặc biệt là du lịch xa tới một địa điểm mới. Tuy nhiên có những khi bạn không hiểu ý nghĩa của biển báo và chỉ dẫn trên đường đi. Khi chỉ dẫn trên được đi tới địa phương bạn đang cần tới nhưng vẫn kèm thêm một dòng chữ nhỏ. Hoặc khi đi ăn trong nhà hàng những trong menu cũng ghi thêm một thông báo bất kỳ mà chúng ta không hiểu được.

Hoặc đơn giản hơn nữa là ví dụ khi đọc sách, người dùng muốn dịch cả đoạn ngôn ngữ sang tiếng mẹ đẻ hoặc sang tiếng Anh để hiểu được nội dung rõ hơn mà không biết phải làm cách nào. Khi đó thì người dùng hãy sử dụng ứng dụng Camera Translator mod. Ứng dụng giúp dịch các ngôn ngữ và thông báo thông qua chiếc camera điện thoại vô cùng tiện lợi.

Camera-Translator-mod-2

Vai trò của ứng dụng

Ứng dụng Camera Translator mod được coi là một công cụ dịch thông qua chiếc camera trên điện thoại và sẽ biến hóa giúp cho chiếc điện thoại di động của bạn trở thành một chiếc máy dịch thuật tiện lơih và chính xác, áp dụng được cho tất cả các hình ảnh.

Những thao tác cần làm cũng rất đơn giản đó là người dùng mở ứng dụng và chụp ảnh lại để lấy hình ảnh những vị trí mà người dùng muốn dịch. Sau đó hệ thống sẽ tự trích xuất ra dạng chữ từ file ảnh sang loại ngôn ngữ mà bạn sử dụng.

Tất cả các thao tác đều vô cùng nhanh gọn, giống như lúc bạn chụp ảnh trên điện thoại di động và kết quả nhận được lại vô cùng chính xác.

Công nghệ OCR

Camera Translator mod sử dụng hỗ trợ công nghệ tiên tiến hiện nay là OCR, các hình ảnh được thu về máy sẽ được dịch ra một cách nhanh chóng.

Người dùng cũng không phải chụp đi chụp lại một bức ảnh quá nhiều lần để có thể dịch. Công nghệ thông minh giúp phân tích một bức ảnh bình thường ở mức trung bình là đã có đươc kết quả dịch thuật vô cùng chuẩn xác và nhanh chóng.

Camera-Translator-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích Camera Translator mod

  • Camera Translator mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng Camera Translator mod dành chọ mọi lứa tuổi có nhu cầu cần phải dịch hình ảnh sang ngôn ngữ thì đều có thể sử dụng.

  • Camera Translator mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Camera Translator mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Camera Translator mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Camera Translator mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: YourHour, MiXplorer, Greenify

Cách tải ứng dụng Camera Translator mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Camera Translator mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và người dùng có thể nhanh chóng và sử dụng để có thể tìm hiểu và nắm bắt rõ hơn những hình ảnh và trình dịch thuật của chúng một cách nhanh chóng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (61.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)