Campfire Cat Cafe logo Campfire Cat Cafe MOD

Campfire Cat Cafe MOD MOD APK (Free Shopping, Unlocked) v1.0.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Campfire Cat Cafe
Phiên bản 1.0.2
Tính năng MOD Free Shopping, Unlocked
Kích thước 144MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HyperBeard
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Tư, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (144MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Campfire Cat Cafe MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Free Shopping, Unlocked

Campfire Cat Cafe MOD APK là quán cà phê mèo thư giãn hoàn toàn trong khu rừng mà bạn hằng mơ ước. Thưởng thức một tách cà phê với những người bạn đồng hành của mèo trong khi được bao quanh bởi những cây thường xanh tươi tốt. Vào các ngày thứ Sáu, quán cà phê tổ chức những vị khách động vật dễ thương như sóc và chim biết hót, vì vậy hãy mang theo máy ảnh của bạn và ghi lại sự dễ thương! 

Campfire Cat Cafe

Giới thiệu về tựa game Campfire Cat Cafe MOD APK

Campfire Cat Cafe MOD APK là một mô phỏng từ studio HyperBeard. Bạn thậm chí có thể hiểu phải làm gì nói chung từ tên. Bạn phải mở một quán cà phê mèo trong rừng. Để làm cho nó thú vị hơn nữa, hãy mời những con vật dễ thương đến đó và kiếm tiền để cải thiện công việc kinh doanh của bạn. Ngoài ra, còn rất nhiều món ăn thú vị khác để nấu. Chủ yếu là chúng sẽ đơn giản, nhưng cũng có những cái phức tạp. Bạn sẽ không cần phải tự mình đối phó với mọi thứ, những chú mèo dễ thương sẽ giúp bạn trong vấn đề khó khăn này. Sẽ chỉ có một trợ lý lúc đầu, nhưng đội của bạn sẽ tăng lên rất sớm. Nhờ đó, bạn sẽ có thể nấu nhiều món ăn mát lạnh, bán chúng và nhận phần thưởng. 

Campfire Cat Cafe 2 Campfire Cat Cafe MOD

Điểm nổi bật trong game Campfire Cat Cafe MOD APK

Thuê nhân viên quyến rũ

Ưu tiên hàng đầu của bạn tại Campfire Cat Cafe MOD APK là nấu những bữa ăn ngon và phát triển nhà hàng của bạn. Nhân vật chính ở đây là đầu bếp. Không dễ để anh ta tự mình đối phó với tất cả các vấn đề. Các trợ lý sẽ không can thiệp vào anh ta vì lý do này. Do đó, bạn cần xây dựng một tòa nhà được thiết kế để cắt rau. Điều này cũng sẽ dẫn đến một con mèo khác xuất hiện trong đội của bạn. Thực hiện các hành động như vậy nhiều lần. Theo thời gian, bạn sẽ có cả một đội ngũ kinh doanh. Đừng quên thuê một người phục vụ, bởi vì ai đó phải phục vụ thức ăn cho khách hàng của bạn.

Trò chơi dễ thương với các nhân vật ngộ nghĩnh

Sau một thời gian, bạn sẽ nhận ra rằng có rất nhiều nhân vật trong Campfire Cat Cafe MOD APK. Thú vị hơn nữa là chúng đều là mèo. Không phải ai cũng dễ làm theo như vậy, nhưng tất cả họ đều có một nhiệm vụ cụ thể. Các lớp học có thể rất khác nhau: cắt cà rốt và bắp cải, nấu nước thịt hoặc súp, chuẩn bị các loại nước ép khác nhau và nhiều hơn nữa. Bán ở đây bất kỳ món ăn và tiến hành trong quá trình chuyển từ này. Công việc và kết quả cuối cùng trên hết. Điều kiện trong không gian làm việc có thể rất khác nhau: tuyết, mưa, mưa đá, gió. Không ai quan tâm, bởi vì những con mèo muốn hoàn thành công việc của chúng càng sớm càng tốt và nhận được phần thưởng.

Cắm trại trên núi tuyết

Điều đáng chú ý là không có khóa đào tạo nào tại Campfire Cat Cafe MOD APK như vậy. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các nhà phát triển sẽ rời bỏ bạn mà không có sự giúp đỡ. Trong hầu hết thời gian, bạn sẽ thấy phải làm gì. Nhờ vậy, bạn sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn. Mọi thứ sẽ ở một nơi, giống như một cánh đồng trong rừng. Trong trường hợp này, khu vực của mỗi con mèo được tách biệt trực quan với những con khác. Điều này là cho sự thoải mái của bạn.

Đầu tiên bạn sẽ mua một tòa nhà, và sau đó một con mèo lông xù sẽ xuất hiện trong đó. Điều thú vị nhất là tất cả chúng đều khác nhau. Chúng có thể trở nên độc đáo. Để làm điều này, bạn cần mua mũ và quần áo dễ thương khác. Đôi khi mèo có cơ hội nghỉ ngơi. Có một số khu vực cho việc này,. Những con mèo tự chọn một nơi để nghỉ ngơi. Nhờ đó, họ luôn ở trong tình trạng tốt và sẵn sàng làm việc.

Campfire Cat Cafe 3 Campfire Cat Cafe MOD

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Campfire Cat Cafe APK

Campfire Cat Cafe APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tựa game thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt mà không phải bỏ một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị.

Campfire Cat Cafe APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên máy tính của mình miễn là nó có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian hoặc phức tạp một chút. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn trong phần Tải xuống ở dưới cuối bài viết.

File Campfire Cat Cafe APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng điều chỉnh giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website của Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh nhất.

Tải Campfire Cat Cafe APK cho Android, iOS

Tải Campfire Cat Cafe APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: F Class Adventurer, Sunny Farm,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (144MB)
5/5 (1 đánh giá)