logo camscanner premium mod apk CamScanner

CamScanner MOD APK (Mở Khóa Premium) v6.37.0.2303200000

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên CamScanner
Phiên bản 6.37.0.2303200000
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 74M
Yêu cầu Android
Thể loại Tiện Ích
Cài trên Google Play
Nhà phát hành INTSIG Information
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Ba, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (74M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

CamScanner (Mở khóa Premium) là ứng dụng cho phép người dùng quét văn bản dưới dạng ảnh hoặc giấy. Nhờ vậy mà người dùng không mất quá nhiều thời gian ngồi sao chép văn bản thủ công bằng tay. Với các tài liệu hình ảnh dài trên 1 trang giấy, bạn chỉ cần dùng ứng dụng quét nhanh qua là nó đã chuyển đổi thành văn bản rồi.

CamScanner là ứng dụng quét tài liệu tốt nhất hiện nay dành cho các thiết bị di động, máy tính bảng. Ứng dụng là sản phẩm của INTSIG Information cung cấp giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong công việc đánh văn bản.

camscanner mod apk CamScanner

Giới thiệu về ứng dụng CamScanner

Trong công việc hoặc trong học tập, đôi khi bạn phải đối mặt với những tài liệu dưới dạng hình ảnh hoặc giấy. Khi muốn sử dụng nội dung trong đó thì phải gõ lại toàn bộ văn bản một cách thủ công vừa tốn thời gian lại rất mệt cho đôi tay. Hiểu được vấn đề này, INTSIG Information đã cho ra mắt ứng dụng CamScanner giúp họ giải quyết chỉ trong tích tắc.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa camera trước các tài liệu cần dùng và chúng sẽ tự động chuyển đổi thành văn bản cho bạn sử dụng ngay. Rất nhanh và chính xác đến 100% đấy.
Tải CamScanner APK

Chất lượng tài liệu sau khi quét

So với các ứng dụng khác thì CamScanner hoàn toàn khiến người dùng hài lòng ở phần chất lượng. Các văn bản và hình ảnh được chuyển đổi rất sắc nét với độ phân giải cao. Dù là người dùng khó tính nhất cũng khó mà tìm ra được lỗi nhỏ để bắt bẻ. Bạn có thể thoải mái sử dụng CamScanner để công việc được diễn ra trôi chảy và nhanh chóng nhất.

Vấn đề lưu trữ và đồng bộ

Về không gian lưu trữ, bạn có thể lưu nó trên máy hoặc sử dụng Cloud Space mà nhà phát triển cung cấp miễn phí. Tuy nhiên, nó bị giới hạn ở mức 200MB. Nếu chỉ lưu các tập văn bản như docx, excel thì dung lượng như vậy là khá thoải mái. Nhưng nếu có nhu cầu lưu trữ ảnh nhiều hơn thì nên dùng bản Premium để mở rộng lên đến 10GB.

Tiếp theo, ứng dụng có khả năng đồng bộ hóa và tự động tải lên các tập tin trong một thư mục. Bạn thiết lập nó, sau đó đăng nhập vào bất kỳ không gian lưu trữ nào của bên thứ ba được ứng dụng hỗ trợ như Box, Dropbox, Google Drive, OneDrive hay Evernote đều xem được tài liệu. Như vậy, cho dù ở đâu, hay từ bất kỳ thiết bị nào, bạn vẫn có thể truy cập vào tài liệu của mình nhưng hãy nhớ tài khoản đăng nhập nhé!
Tải CamScanner APK

Khả năng chia sẻ của CamScaner

Sau khi quét và chuyển đổi, bạn cũng có thể chia sẻ kết quả tài liệu tới những mạng xã hội như Facebook, Google Plus hoặc gửi chúng qua tin nhắn, Messenger, Whatsapp, hay Line. Trong trường hợp bạn bè và đồng nghiệp của bạn không có mạng, bạn cũng có thể chia sẻ chúng thông qua kết nối Bluetooth. Rất đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn giải quyết công việc nhanh – gọn và dễ dàng.
Tải CamScanner APK

Tải CamScanner Premium MOD APK cho Android

Tại sao bạn nên sử dụng bản Premium? Bởi vì bản Premium giúp bạn mở rộng lưu trữ dữ liệu lên đến 10GB thay vì 200MB. Hơn nữa khi quét tài liệu định dạng PDF  sẽ không còn watermark. Ngoài ra, các tính năng hữu ích khác như quét chất lượng cao hơn, không bị làm phiền từ quảng cáo và Upload Evernote/SkyDrive vô hạn cũng khiến bạn hài lòng hơn về ứng dụng. Nếu bạn không muốn trả phí, hãy tải ngay CamScanner Premium MOD APK cho Android ở Trùm Game Mod ngay và tận hưởng nó nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (74M)
4.5/5 (2 votes)