logo game candy crush saga Candy Crush Saga

Candy Crush Saga MOD APK (Full Item, Vàng, Lượt Chơi Mạng) v1.253.0.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Candy Crush Saga
Phiên bản 1.253.0.1
Tính năng MOD Full Item, Vàng, Lượt Chơi Mạng
Kích thước 79MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành King.com
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Năm, 2023 (3 tuần ago)
Tải xuống (79MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD APK

 • Full Item: đầy đủ vật phẩm hỗ trợ phá giải
 • Full Vàng: vàng để đổi thêm vật phẩm nếu bạn muốn sử dụng
 • Không giới hạn Lượt Chơi – Mạng: không giới hạn số lần chơi, thoải mái chơi không bị ngắt quãng

Candy Crush Saga MOD (Full Item, Vàng, Lượt Chơi Mạng) là game giải đố rất được ưu chuộng hiện nay. Nhà phát hành King.com đã thu về cơn mưa lời khen nhờ sức hút của game này. Với phiên bản MOD do Trùm Game Mod cung cấp, bạn sẽ được thoải mái chơi game mà không lo giới hạn lượt chơi, dễ dàng phá giải các màn khó với full vàng, full item.

trumgamemod com candy crush saga mod apk Candy Crush Saga

Candy Crush Saga Hack có gì?

Candy Crush Saga Mod Full Item

 • Toàn bộ các Item được mở khóa, các bạn có thể sử dụng ngay khi cài đặt bản MOD.

Mở Khóa Candy Crush Saga

 • Đã hỗ trợ mở khóa Full các màn chơi trong game để người chơi có thể thoải mái thử sức những level khó nhất.

Cách Hack Candy Crush Saga

 • Mình nhớ thời 2013-2014 khi còn chơi trên Facebook hoặc điện thoại nhà phát hành giới hạn lượt chơi. Hồi đó mình hay chỉnh giờ trên điện thoại hoặc máy tính năng lên 1 ngày để có thêm lượt chơi mới. Tuy nhiên với bản MOD APK này thì toàn bộ đã được mở khóa rồi.

Tải Candy Crush Saga MOD APK

Giới thiệu Candy Crush Saga

Không quá khi nói Candy Crush Saga là bản game điện tử thành công nhất thập kỷ. Với hơn 1 tỷ lượt tải về kể từ ngày phát hành, tháng 4 năm 2020, Appdata – tạp chí tài chính của Mỹ đã Candy Crush Saga công bố đứng thứ hai thế giới trong bảng xếp hạng “các trò chơi có nhiều người chơi nhất”. Ngoài ra Candy Crush Soda Saga MOD là phiên bản 2 cũng được đón nhận nhiệt tình từ người chơi.

Cách chơi 3 điểm kinh điển

Candy Crush Saga có cách chơi match-3 đầy kinh điển. Nhưng khác biệt với các game match-3 khác, Candy Crush Saga không giới hạn thời gian chơi, nghĩa là bạn có thể chơi một màn trong bao lâu tùy thích. Chính điểm này đã giúp loại bỏ tính áp lực của loại game match-3 truyền thống, đem cho người dùng cảm giác thoải mái, vui vẻ khi chơi.

Tải Candy Crush Saga MOD APK

Chỉ đơn giản là di chuyển ít nhất 3 viên kẹo giống nhau thành 1 hàng ngang hoặc dọc, chúng sẽ tự biết mất, vậy là bạn có điểm. Ngoài việc ghép 3 viên, bạn còn có thể ghép 4 viên, 5 viên kẹo giống nhau và sẽ có kết quả hết sức thú vị. Bên cạnh việc ghép kẹo đạt điểm game còn thêm 1 số thử thách như phá băng, đặt một số lượng kẹo nhất định nào đó,… Tất cả những thử thách này làm tăng tính hấp dẫn của game.

Độ khó của game sẽ thay đổi theo level nhưng đừng lo lắng, sự hấp dẫn của game sẽ khiến bạn càng muốn chinh phục được các màn ấy. Candy Crush Saga phiên bản MOD của Trùm Game Mod còn trang bị full item, full vàng giúp bạn có thể dễ dàng vượt qua những màn khó ấy.

Thế giới kẹo ngọt đầy màu sắc

Candy Crush Saga sẽ mở ra cho bạn một thế giới kẹo ngọt đầy màu sắc với muôn vàn hình thù đáng yêu. Đồ họa bắt mắt tạo cảm giác “gây nghiên” cho người chơi. Bạn có thể chơi game mọi lúc, trong giờ nghỉ, chút phút giải lao hay cả lúc chờ xe, tính năng không giới hạn thời gian của game giúp bạn có thể thoải mái chơi và dừng giữa chừng lúc bận mà không lo lắng mất phần chơi.

Tải Candy Crush Saga MOD APK

Các chế độ chơi

Candy Crush Saga có 5 chế độ chơi cơ bản:

 1. Classic.
 2. Target Score.
 3. Clear the Jelly.
 4. Collect the Ingredients.
 5. Order Mode.

Mỗi chế độ chơi là một dạng thứ thách mà người chơi cần vượt qua.

Tải Candy Crush Saga MOD APK

Đồng hành cùng bạn bè

Bạn có thể rủ bạn bè cùng tham gia chơi Canday Crush Saga thông qua mạng xã hội. Mỗi lần gửi lời mời bạn sẽ nhận được vật phẩm hữu dụng. Vừa mời bạn bè cùng chơi vui vừa nhận được quà, còn ngần ngại gì để bạn không thử.

Tải game Candy Crush Saga MOD APK cho Android miễn phí

Candy Crush Saga không chỉ là game giải đố tuyệt vời mà còn là game giúp giải tỏa căng thẳng hữu hiệu. Đồ họa đẹp mặt, hiệu ứng sống động. Mỗi những viên kẹo được “ăn” mất thì căng thẳng, mệt mỏi của bạn cũng sẽ tan biến theo đó. Nhanh tay tải Candy Crush Saga MOD của Trùm Game Mod để đập tan stress cùng những viên kẹo ngọt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (79MB)
3.2/5 (13 votes)