Captain TNT logo Captain TNT

Captain TNT APK v1.3.70

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Captain TNT
Phiên bản 1.3.70
Tính năng MOD
Kích thước 149MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VOODOO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Hai, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (149MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Captain TNT là trò chơi mô phỏng phá hủy nhà cửa bằng chất nổ. Đặt bom để kích nổ các tòa nhà bằng cách sử dụng kíp nổ với số lượng bom hạn chế. Trò chơi được phát triển bởi VOODOO và bạn có thể tải về trò chơi này hoàn toàn miễn phí trên Trùm game Mod.

Captain TNT

Giới thiệu về tựa game Captain TNT APK

Captain TNT là một trò chơi mô phỏng rất vui nhộn, trong đó bạn sẽ có nhiều cấp độ thú vị gần như vô tận. Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ có những cấu trúc khác nhau có sẵn mà bạn phải thổi với những quả bom giới hạn được trao cho bạn. Bạn phải tuân theo các Chiến lược và kỹ thuật phù hợp để có thể thổi bay cấu trúc với một quả bom nhất định. Bạn cũng phải sử dụng các vật lý khác nhau để có được những vụ nổ lớn một cách dễ dàng. Trò chơi này cũng sẽ cung cấp cho bạn âm thanh chân thực khi vụ nổ xảy ra. Bạn phải làm theo các kỹ thuật phù hợp ở các cấp độ khó hơn để vượt qua chúng một cách dễ dàng.

Trong phiên bản đơn giản của trò chơi này, bạn sẽ nhận được những quả bom giới hạn có sẵn và chiến thắng mọi cấp độ với một quả bom giới hạn có thể rất khó thực hiện. Nhưng để giúp bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã tạo một phiên bản sửa đổi của trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những lợi ích mà bạn cần. Phiên bản này sẽ cung cấp cho bạn những quả bom không giới hạn trong trò chơi. Để bạn có thể dễ dàng làm nổ các cấu trúc khác nhau với ít nỗ lực hơn. Bạn sẽ có rất nhiều cấp độ khác nhau có sẵn trong trò chơi này và ở mọi cấp độ, bạn sẽ phải làm nổ các cấu trúc khác nhau của các tòa nhà. Bạn sẽ có sẵn các cấu trúc xây dựng khác nhau và ở các cấp độ cứng có nhiều cấu trúc phức tạp.

Captain TNT 2 Captain TNT

Điểm nổi bật trong game Captain TNT APK

Phá hủy các tòa nhà khác nhau

Captain TNT là một trình mô phỏng tuyệt vời có thể trở thành một trong những trò chơi giải trí yêu thích của người chơi mỗi ngày, nhờ bầu không khí yên tĩnh, thiết kế trực quan đẹp mắt và dễ thao tác. Trong trò chơi này, mục tiêu chính của bạn là phá dỡ các tòa nhà khác nhau theo nghĩa đen, điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng trên thực tế, bạn phải kiểm tra kỹ từng cấu trúc, tìm các bức tường chịu lực kém và các cấu trúc khác. điểm yếu, chẳng hạn như cột hỗ trợ và hơn thế nữa.

Đặt thuốc nổ hợp lý nhất

Sau khi bạn tìm thấy những phần quan trọng trong cấu trúc tòa nhà, bạn có thể đặt chất nổ bên dưới chúng một cách an toàn, và sau đó chiêm ngưỡng sự phá hủy ngoạn mục của tòa nhà. Captain TNT sẽ giúp bạn thoát khỏi những căng thẳng tích lũy và cảm nhận sức mạnh hủy diệt của bom đạn, tự tay phá hủy nhiều loại công trình khác nhau, từ những tòa nhà nhỏ cho đến những tòa nhà văn phòng nhiều tầng. Có nhiều cấp độ thú vị được chuẩn bị cho bạn với nhiều tòa nhà khác nhau, cũng như góc nhìn thứ nhất, điều này sẽ làm tăng thêm tính chân thực hơn cho những gì đang xảy ra trên màn hình thiết bị Android của bạn.

Một số tính năng khác

 • Cấu trúc khác nhau
 • Bom hạn chế
 • Các cấp độ điên rồ
 • Lối chơi thú vị
 • Âm thanh chân thực
 • Có sẵn bom không giới hạn.
 • Trò chơi cũng được họ làm như một trong những trò chơi mô phỏng và thú vị nhất để mọi người xóa bỏ sự nhàm chán của họ.
 • Bạn sẽ có những quả bom giới hạn có sẵn trong các cấp độ và bạn phải hoàn thành nó với những quả bom đã cho.
 • Có rất nhiều cấp độ vui nhộn và thú vị có sẵn trong trò chơi này. Những cấp độ này rất thú vị để chơi.
 • Captain TNT sẽ cung cấp cho bạn Gameplay rất thú vị, trong đó bạn phải làm nổ các cấu trúc khác nhau. Nó sẽ loại bỏ sự nhàm chán của bạn.
 • Chất lượng âm thanh của trò chơi này sẽ rất tốt và chân thực và khi những vụ nổ xảy ra bạn sẽ nghe thấy một âm thanh tuyệt vời.

Captain TNT 3 Captain TNT

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Captain TNT APK

Captain TNT APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tựa game thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt mà không phải bỏ một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị.

Captain TNT APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên máy tính của mình miễn là nó có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian hoặc phức tạp một chút. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn trong phần Tải xuống ở dưới cuối bài viết.

File Captain TNT APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng điều chỉnh giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website của Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh nhất.

Tải Captain TNT APK cho Android, iOS

Tải Captain TNT APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual thú vị khác: Food Stylist – Design Game, Cooking Channel,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (149MB)
5/5 (1 đánh giá)