Captains Idle logo Captains Idle mod

Captains Idle mod APK v1.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Captains Idle
Phiên bản 1.5
Tính năng MOD
Kích thước 105MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nytro Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (105MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Captains Idle là trò chơi thông thường phổ biến dành cho thiết bị Android. Phiên bản mới nhất 1.5 được thiết kế và phát triển bởi Nytro Games hiện có sẵn để tải xuống. Tải ngay tựa game này trên Trùm game Mod và tận hưởng các tính năng tối ưu ngay bạn nhé!

Captains Idle

Giới thiệu về tựa game Captains Idle APK

Trong Tập hợp đội hình của bạn cho Đội trưởng, mục tiêu là lên cấp trong một số trận chiến nhất định. Để làm được điều này, bạn phải xây dựng một vương quốc, huấn luyện rồng và nuôi một đội quân Rồng mạnh mẽ. Trò chơi là một trò chơi chiến lược thời gian thực cho phép bạn xây dựng đội của mình và chinh phục thế giới một cách thú vị và hấp dẫn. Trong game, người chơi phải chiến đấu với quái vật trong một thế giới mở rộng lớn.

Captains Idle 2 Captains Idle mod

Điểm nổi bật trong game Captains Idle APK

Nâng cấp tàu của bạn 

Bạn có thể nâng cấp con tàu của mình trong Captains Idle bằng cách mua nâng cấp. Những nâng cấp này có thể tăng tốc độ sản xuất tàu của bạn và cung cấp cho bạn các buff thụ động. Để tìm ra đội trưởng nào bạn có thể mua, bạn có thể truy cập menu mũ của họ và sử dụng kim cương xanh hoặc lên cấp để nhận thẻ trùng lặp. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, các buff thụ động và chi phí nâng cấp của con tàu của bạn sẽ tăng lên. Trò chơi có đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi hành động đầy đủ. Bạn cũng có thể mở khóa tàu cướp biển và đại bác cướp biển. Hơn nữa, có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn.

Trở thành cướp biển

Trong Captains Idle, bạn sẽ chỉ huy một hạm đội cướp biển, cố gắng bắt Queen Anne’s Revenge và đánh bại Râu Đen. Bạn sẽ phải quản lý những tên cướp biển của mình, khám phá những hòn đảo huyền thoại và chiến đấu chống lại những tên cướp biển khác.

Khám phá các hòn đảo

Nếu bạn thích khám phá những hòn đảo mới, thì đây là trò chơi dành cho bạn! Khám phá các hòn đảo khác nhau và thu thập tài nguyên để nâng cấp con tàu của bạn. Bạn cũng có thể thuê động vật để giúp bạn thực hiện công việc của mình. Những điều này có thể giúp bạn vận chuyển cá và quản lý thuyền của bạn. Ngoài ra, những con vật này có thể giúp bạn nâng cấp những chiếc thuyền đánh cá của mình.

Captains Idle 3 Captains Idle mod

Tìm kho báu thất lạc

Captains Idle là một trò chơi được thực hiện tốt, được ứng dụng tốt kết hợp giữa đua xe, điện tử và suy luận. Sự đơn giản và chủ đề của trò chơi giúp bạn dễ dàng tìm hiểu. Giá thấp của nó làm cho nó dễ dàng phải chăng, ngay cả đối với một người mới. Bạn có thể tìm thấy một bản sao tại một cửa hàng tiết kiệm với giá vài đô la nếu bạn tìm kiếm xung quanh đủ lâu.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Captains Idle APK

Captains Idle APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi game ngay trên máy tính của mình nếu có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi mất thời gian và phức tạp. Tuy nhiên website của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn trong phần Tải xuống dưới cùng của bài viết này.

Captains Idle APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải trò chơi thú vị này về máy và cài đặt mà không phải chịu bất kỳ chi phí gì. Với phiên bản mới này, bạn có thể tiết kiệm được dung lượng kha khá cho điện thoại của mình.

File Captains Idle APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi này sẽ chỉ điều chỉnh vài tính năng nhằm mang đến cho người dùng các trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên trang web Trùm game Mod để nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất.

Tải Captains Idle APK cho Android, iOS

Tải Captains Idle APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual vô cùng thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Archer Forest: Idle Defence, Coin Master,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (105MB)
5/5 (1 đánh giá)