Captor Clash logo Captor Clash

Captor Clash APK v0.6.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Captor Clash
Phiên bản 0.6.0
Tính năng MOD
Kích thước 171MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Nhập Vai
Nhà phát hành Studio Dois Private Limited
Genre ,
Cập nhật 29 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

Captor Clash APK là trò chơi hành động nhập vai được phát hành bởi Studio Trois Private Limited. Bạn sẽ có cơ hội chạm trán với những con quái vật ngoài hành tinh kỳ lạ, hack và chém với những tên trùm khó tính và vượt qua nhiều tàn tích để tìm ra sự thật đằng sau một nền văn minh cổ đại.

Captor Clash

Bối cảnh trong game Captor Clash APK

Captor Clash APK lấy bối cảnh ở một hành tinh khác. Lúc này, nhân loại đã tìm ra cách du hành đến nhiều hành tinh, khám phá những công nghệ tiên tiến từ các nền văn minh cổ đại trong thiên hà. Thật không may, những công nghệ này đã không được sử dụng đúng cách, nhưng đã được khai thác ở mức tối đa. Mặt trái của điều này là tạo ra một loạt các cuộc chiến tranh thế giới. Con người đã đi tìm một hành tinh khác để thoát khỏi chiến tranh, nhưng bây giờ vì lòng tham, nhiều hình thức chiến tranh mới nảy sinh.

Bạn là một anh hùng chịu trách nhiệm chiến đấu chống lại tệ nạn của nhân loại, từ những vũ khí tiên tiến được khai thác và quái vật ngoài hành tinh. Nhưng để làm được điều này, bạn sẽ cần những đồng minh mạnh mẽ, phối hợp với nhau để chống lại sự phản bội và bóng tối ở khắp mọi nơi.

Gameplay

Captor Clash APK có lối chơi nhập vai hành động truyền thống. Nhưng sự khác biệt lớn nằm ở chỗ bạn cần thu thập một đội hình tối đa 3 thành viên anh hùng. Bạn bắt đầu chỉ với một anh hùng, từ từ thu thập thêm điểm thưởng tích lũy được thông qua các trận chiến với quái vật và mở khóa nhiều nhân vật mới. Khi có nhân vật mới, bạn sẽ có thể chuyển đổi anh hùng theo ý muốn khi gặp phải những kẻ thù quá mạnh hoặc không đủ để điều khiển. Hoặc bạn cũng có thể thay đổi nhân vật khi nhân vật bạn đang điều khiển bị thương quá nặng để có thể tiếp tục chiến đấu.

Mỗi nhân vật anh hùng sẽ có vũ khí cùng bộ kỹ năng riêng. Sử dụng đúng cách những khả năng đặc biệt này, bạn sẽ có thể đối phó tốt với nhiều quái vật vô cùng mạnh mẽ.

Cách điều khiển trong game cực đơn giản. Bên trái là cụm phím điều hướng các nhân vật, bên phải là các đòn tấn công và kỹ năng.

Một trong những điểm sáng của các chiêu thức tấn công trong Captor Clash chính là combo combo. Để có những combo này, bạn nhấn liên tục vào nút nhấn bình thường hoặc kết hợp nút nhấn với các nút kỹ năng của nhân vật. Lời khuyên là bạn nên thử nghiệm các combo này để xem chúng được thực hiện ở đâu, từ đó đưa ra những cách điều khiển hiệu quả nhất và nhanh nhất khi ra trận.

Captor Clash 2 Captor Clash

Hệ thống nâng cấp

Mỗi khi vượt qua một màn chơi, bạn sẽ nhận được tiền và nguyên liệu để nâng cấp anh hùng của mình. Như thường lệ trong các trò chơi RPG, trong Captor Clash APK, bạn cũng có thể nâng cao nhân vật của mình bằng cách tăng kỹ năng và thêm trang bị.

Để tăng cường sức mạnh cho nhân vật bạn sẽ cần thu thập các nguyên liệu như Hanno và Ancient Shard. Bạn sẽ nhận được 2 thứ này, ít nhiều tùy thuộc vào thành tích, sau mỗi lần vượt qua. Captor Clash còn có hệ thống thú cưng và cơ giáp. Khi nhân vật của bạn nâng cấp, thú cưng và mecha bạn có cũng sẽ tăng lên tương ứng.

Bạn cũng có thể tăng tốc độ nâng cao nhân vật của mình thông qua một khái niệm được gọi là Bản thiết kế của Chúa. Thu thập những vật phẩm trên trời này bạn sẽ rút ngắn con đường gia tăng năng lượng, trở nên mạnh mẽ nhanh chóng cho cả team chứ không chỉ là một nhân vật duy nhất, sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc hành trình phía trước.

Captor Clash 3 Captor Clash

FAQs – Một số câu hỏi về game Captor Clash APK

Cấu hình của những thiết bị cần có để tải Captor Clash APK về? 

  • Android 
  • Kết nối mạng

Trò chơi Captor Clash APK có an toàn không?

Tựa game Captor Clash APK an toàn tuyệt đối và bạn có thể tải về thông qua website Trùm game Mod để đảm bảo chính xác. 

Tải Captor Clash APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải thêm các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web của chúng tôi. 

Tải game Captor Clash APK cho Android, IOS

Tải Captor Clash APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game thể loại nhập vai hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Super String, Gods of Arena,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (171MB)
5/5 (1 đánh giá)