Car-Fix-Inc-Mechanic-Garage-logo

Car Fix Inc – Mechanic Garage APK v0.0.46

By OanhNguyen - 27 Tháng Năm, 2023
Tên Car Fix Inc - Mechanic Garage
Phiên bản 0.0.46
Tính năng MOD
Kích thước 267.3 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CyberJoy Game
Đăng lúc 27 Tháng Năm, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Năm, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (267.3 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Car Fix Inc – Mechanic Garage là game giải trí mô phỏng công việc sửa chữa những chiếc xe ô tô để có thể phát triển thành một công ty lớn nhất giúp cho người chơi nhanh chóng nhận được những khoản lợi nhuận lớn nhất. Tham gia vào trò chơi bạn hoàn toàn thực hiện được nhiệm vụ của mình để có thể cùng nhau nhanh chóng phát triển công ty cũng như giúp cho nhiều khách hàng của mình được sửa chữa ô tô, tiếp tục sử dụng phương tiện.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Car Fix Inc – Mechanic Garage

Car Fix Inc – Mechanic Garage là game giải trí dành cho những người chơi yêu thích trò chơi hấp dẫn và thú vị này. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ nhanh chóng nhận được những điều mà mình thích nhất khi có thể sử dụng trò chơi để giúp cho bạn có được lợi nhuận trong kinh doanh. Nhiệm vụ chính của bạn là sửa được càng nhiều xe ô tô càng tốt để có thể thực hiện nhiệm vụ của mình giúp cho bạn nhanh chóng có được những khoản tiền lớn.

Car-Fix-Inc-Mechanic-Garage-2

Game giải trí Car Fix Inc – Mechanic Garage có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Car Fix Inc – Mechanic Garage có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Car Fix Inc – Mechanic Garage, người chơi sẽ bắt đầu thực hiện những màn chơi của mình với nhiều cách khác nhau. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được thỏa mãn đam mê và mong ước được kinh doanh sửa chữa ô tô của mình. Trò chơi hiện tại phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi hoàn toàn khác nhau khi bạn có thể nhanh chóng có được những điều mình yêu thích nhất. Bên cạnh đó bạn cũng thực hiện nhiệm vụ của mình với sự đồng hành của các nhân vật khác trong game. 

Thời gian ban đầu bạn chính là người trực tiếp sửa chữa tất cả mọi đồ vật và những lỗi sai trong chiếc xe. Tuy nhiên càng về sau thì bạn càng có thể nhanh chóng thực hiện việc thuê những người thợ lành nghề và trả tiền công cho họ. Bạn là người chủ đầu tư cơ sở hạ tầng và thu lại những khoản lợi nhuận dành cho mình. 

Sau khi có được những khoản lợi nhuận tốt nhất thì bạn sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng thêm cho cơ sở sản xuất. Chúng giúp cho bạn thực hiện được mong muốn khi có thể khiến cho cơ sở của mình phát triển và có được tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực này.

Car-Fix-Inc-Mechanic-Garage-1-min

Phần thưởng

Tham gia trò chơi một trong những điểm đặc biệt chính là người chơi sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ và nhận được phần thưởng hằng ngày dành cho mình. Vào mỗi ngày chơi game đều đặn bạn sẽ được thưởng tiền và đá quý từ hệ thống. Số tiền này bạn có thể sử dụng để thực hiện vào việc thay đổi máy móc và dây chuyền để có được hiệu quả tốt hơn trong công việc của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Car Fix Inc – Mechanic Garage

  • Game Car Fix Inc – Mechanic Garage có chơi được trên PC không?

Game Car Fix Inc – Mechanic Garage có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Car Fix Inc – Mechanic Garage ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Car Fix Inc – Mechanic Garage miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Case Simulator 2 mod, Traffic Jam Fever mod, Angry Birds Friends

  • Tải game Car Fix Inc – Mechanic Garage có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Car Fix Inc – Mechanic Garage được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Car Fix Inc – Mechanic Garage cho Android, IOS

Link tải game Car Fix Inc – Mechanic Garage miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được ghi nhận trong bài viết và người chơi tiếp tục tham gia vào những trò chơi giải trí của mình để có thể thực hiện mở rộng phát triển thị trường ngày càng nhanh chóng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (267.3 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá