Carpenter-DIY-ASMR-logo

Carpenter DIY ASMR APK v0.9.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Carpenter DIY ASMR
Phiên bản 0.9.0
Tính năng MOD
Kích thước 118.5 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pixeland OU
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Mười Hai, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (118.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Carpenter DIY ASMR là trò chơi mô phỏng khi người chơi được biến hóa trở thành người thợ mộc để thể hiện khả năng của mình. Đây chính là nơi mà người chơi hoàn toàn có thể tự tay tạo nên những thiết kế nội thất vô cùng tuyệt vời. Bước vào game, người chơi được thể hiện nhiều hơn khả năng sáng tạo và khéo léo của mình.

Giới thiệu về game mô phỏng Carpenter DIY ASMR

Carpenter DIY ASMR là tựa game về thế giới mô phỏng mới được ra mắt thị trường trong thời gian gần đây đó là 17.8.2022. Tuy nhiên game đã nhận về được rất nhiều lời hưởng ứng của tất cả người chơi trên toàn thế giới với hơn 100 ngàn lượt tải trên kho ứng dụng CH play.

Carpenter-DIY-ASMR-3

Trò chơi mang tới cho người chơi một không gian game để làm mộc khá thú vị với nhiều dụng cụ khác nhau. Người chơi được thỏa sức sáng tạo với những công cụ mà có thể bên ngoài họ khá khó để sử dụng. Bộ dụng cụ khá đầy đủ bao gồm búa, khoan, thước…đều đầy đủ cho người dùng.

Game mô phỏng Carpenter DIY ASMR có gì hấp dẫn?

Trò chơi Carpenter DIY ASMR có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Công cụ

Đến với game Carpenter DIY ASMR, người chơi được tiếp xúc với những công cụ chuyên nghiệp được sử dụng cho ngành mộc này. Người chơi sẽ học cách để sử dụng thành thạo những món công cụ đó để chúng có thể phục vụ cho mình. Từ những chiếc thước eke cho tới những chiếc bào, khoan, cưa…để được sử dụng và tái hiện một cách chân thực.

Người chơi hãy cùng thỏa sức để sáng tạo các công cụ một cách thành thạo nhất để có thể sử dụng thật nhiều món đồ nhé. Những màn chơi sẽ giúp cho người chơi tìm hiểu thêm càng nhiều góc độ trong ngành nghề này. 

Carpenter-DIY-ASMR-2

Tạo đồ vật mới

Trong quá trình chơi game Carpenter DIY ASMR, người chơi có thể thỏa sức thay đổi và sáng tạo từ những vật dụng vô cùng quen thuộc xung quanh mình. Người chơi hoàn toàn có thể đóng mới một chiếc bàn, một chiếc ghế hoặc thay đổi làm một ngôi nhà mới cho chú chó của bạn. Từ những mảnh gỗ mà hệ thống game đã sáng tạo thì người chơi có thể làm thêm thật nhiều những món đồ vật khác mà mình muốn thử sức bản thân.

Đồ họa

Trong trò chơi, đồ họa trong game được hiện lên theo phong cách chân thực. Tất cả những đồ vật trong game đều được sử dụng và tái hiện lại một cách trực quan để có thể giúp cho người chơi tìm hiểu và sử dụng công cụ một cách tốt nhất.

Điểm quan trọng nhất là người chơi sẽ thấy các công đoạn, dụng cụ, công việc cũng giống như bên ngoài đời thực và nhờ đó, người chơi có được cảm giác thú vị, mới mẻ.

Carpenter-DIY-ASMR-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Carpenter DIY ASMR

  • Game Carpenter DIY ASMR có chơi được trên PC không?

Game Carpenter DIY ASMR có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Carpenter DIY ASMR ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Carpenter DIY ASMR miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như: Life in Adventure, Dragon World, Hungry Hearts Diner Neo

Cách tải game mô phỏng Carpenter DIY ASMR cho Android, IOS

Link tải game Carpenter DIY ASMR miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Carpenter DIY ASMR được sử dụng tại bài viết và người chơi hoàn toàn có thể vừa chơi game vừa sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng để làm việc của mình một cách thú vị.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (118.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)