Cash-App-logo

Cash App APK v3.76.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Cash App
Phiên bản 3.76.1
Tính năng MOD
Kích thước 40.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Square, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

Cash App là một trong những ứng dụng chuyển tiền thịnh hành nhất trong thời điểm hiện nay trên thị trường. Cash App giúp cho người dùng có thể chuyển tiền và tiền điện tử, ngoài ra còn có thể tự thực hiện kinh doanh đầu tư một cách dễ dàng.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Cash App

Hiện nay Cash App chính là một trong những ứng dụng có thể giúp đỡ cho người dùng các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Ứng dụng giúp cho người sử dụng có thể vận hành tiền bạc và đầu tư nhiều hơn đồng thời cũng có thể liên kết với rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Nhờ đó người tiêu dùng ít khi bị phụ thuộc quá nhiều vào tiền mặt mỗi khi sử dụng.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể hoàn toàn tin tưởng vào các chi tiết bảo mật và các link dẫn có độ an toàn và đáng tin tưởng cho người dùng. Khi bạn muốn tìm hiểu và tham gia các khoản đầu tư thì mọi thao tác được thực hiện trên ứng dụng đều được sử dụng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đây chính là một trong những ứng dụng được phát triển từ năm 2013 và đang có được hàng triệu người dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm.                                                                                                                                         Cash-App-1                                                                         

Ứng dụng tiện ích Cash App có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Cash App có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Sử dụng thẻ tín dụng

Ứng dụng ghi nhận tất cả những giao dịch thông qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tài khoản tiết kiệm của cá nhân và công ty. Tất các các hoạt động cho chức năng này trên Cash App đều được hướng dẫn một cách vô cùng chi tiết.

Tất các các hoạt động liên quan tới việc chuyển tiền đều được thực hiện từ những tài khoản có sẵn trong hạn mức sẽ được chuyển tới những tài khoản khác nhau theo đúng yêu cầu của người dùng đã được nhập sẵn từ trước.

Danh sách chuyển tiền

Cash App có thể được sử dụng khi các công ty có nhu cầu chuyển tiền cho công nhân viên hoặc những khoản nợ trả theo đúng thời hạn cực kỳ thuận tiện. Tất cả các thông tin cụ thể với từng số tài khoản bao gồm cả những bảng biểu báo cáo đều có thể được thực hiện trên ứng dụng. 

Hiện nay ứng dụng có thể liên kết trực tiếp với rất nhiều loại thẻ ghi nợ như visa, Mastercard, American Express và Discover.

Cash-App-2

Giao dịch tiền điện tử

Ứng dụng còn sử dụng được những khoản tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum,…Người dùng có thể trực tiếp mua và bán đồng tiền điện tử thông qua các sàn giao dịch với số tiền lên tới 10.000USD.

Đầu tư chứng khoán

Cash App có các chức năng hỗ trợ người dùng đầu tư vào chứng khoán. Không cần phải có số tiền khủng, người dùng chỉ cần có 1 USD tối thiểu là đã có thể tự mình đầu tư và tham gia vào các giao dịch trên sàn chứng khoán và thu về được những khoản tiền lợi nhuận đầu tư mới.

Cash-App-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích Cash App

  • Cash App dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng Cash App dành cho những người dùng có như cầu sử dụng tiền chuyển khoản thay cho tiền mặt. Ứng dụng có rất nhiều tiện ích và hỗ trợ người dùng tối đa để họ có thể hoàn thành tất cả các giao dịch chuyển khoản khác nhau.

  • Cash App tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Cash App bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng tiện ích Cash App ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Cash App miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Viettel Money, Money Lover, GCash

Cách tải ứng dụng tiện ích Cash App cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Cash App miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng có thể sử dụng được những tiện ích tốt nhất, nhờ đó hoàn thành tất cả những thao tác chuyển khoản một cách nhanh chóng và thuận tiện.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (40.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)