logo game castlevania symphony of the night Castlevania Symphony Of The Night

Castlevania Symphony Of The Night MOD APK (Việt Hóa, Mua Sắm Free) v1.0.1

Modded by Trần Minh Trường
Tên Castlevania: Symphony of the Night
Phiên bản 1.0.1
Tính năng MOD Việt Hóa, Mua Sắm Free
Kích thước 228M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành KONAMI
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)

Tính năng bản MOD

 • Việt Hóa: phiên bản tiếng Việt tiện dụng cho người dùng.
 • Mua Sắm Free: mua sắm miễn phí không giới hạn
Tải xuống (228M)

Castlevania Symphony Of The Night MOD APK (Việt Hóa, Mua Sắm Free) là tựa game nhập vai ăn khách của nhà phát hành KONAMI. Trò chơi được xem là một trong những game điện tử thể loại game nhập vai đầu tiên. Phiên bản MOD của Trùm Game Mod đã được Việt hóa tiện dụng cho người dùng cùng tính năng mua sắm miễn phí không giới hạn.

Giới thiệu Castlevania Symphony Of The Night

Nội dung

Sau 5 năm kể từ khi sự kiện Castlevania: Rondo of Blood xảy ra, Richter Belmont gần như đã mất tích sau trận chiến với chúa tể ma cà rồng. Lúc này thế lực Castlevania lại một lần nữa nổi dậy. Cùng với sự trợ giúp của rất nhiều quái vật mạnh mẽ, Castlevania đã trở thành thế lực nguy hiểm đe dọa tới sự an toàn của nhân loại. Trong Castlevania Symphony Of The Night, game thủ được hóa thân thành Alucard, người con trai của Dracula, đi cùng vén bức màn bí mật của Castlevania. Cùng với các chiến hữu, bạn hãy bắt đầu cuộc hành trình ngay bây giờ.

trumgamemod com castlevania symphony of the night mod apk Castlevania Symphony Of The Night

Cách chơi

Cũng giống như đại bộ phận các trò chơi thuộc thể loại nhập vai khác, game thủ sẽ cần điều khiển nhân vật vượt qua các thử thách để hoàn thành nhiệm vụ. Để giành được chiến thắng, người chơi phải đánh bại và tiêu diệt hết mọi lũ quái vật cản đường. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng cực kì xứng đáng với công sức và nỗ lực bản thân đã bỏ ra. Trong game có rất nhiều vật phẩm và chìa khóa kho báu đang chờ đợi bạn bước tới chinh phục.

Tải Castlevania Symphony Of The Night MOD APK

Game sở hữu hệ thống vũ khí đa dạng có nhiều sức mạnh đặc biệt. Người chơi cần chọn và dùng một loại vũ khí phù hợp để làm tăng khả năng giành được chiến thắng. Game còn sử dụng nhiều yếu tố của tựa game RPG để nhân vật của bạn có thể tăng sức mạnh và máu sau mỗi lần giành được chiến thắng. Bạn cũng có thể sử dụng tiền để mua dược liệu và vật phẩm phục vụ cho việc nâng cấp sức mạnh trong trận đấu. Trùm Game Mod gửi tới phiên bản MOD với tính năng mua sắm miễn phí không giới hạn nên bạn có thể thoải mái lựa chọn những vật phẩm mình thích.

Tải Castlevania Symphony Of The Night MOD APK

Điều khiển nhân vật

Castlevania Symphony Of The Night có bảng điều khiển gồm 4 nút giúp người chơi dễ dàng điều khiển các nhân vật. Các thao tác: tấn công, phòng thủ, tiến lùi có thể được thực hiện một cách tương đối dễ dàng. Ngoài ra game thủ còn cần thực hiện một số combo động tác: nhảy – tấn công, nhảy – phòng thủ. Những combo này sẽ có tác dụng cực kì lớn nếu người chơi buộc phải đối mặt với những boss mạnh và nguy hiểm.

Tải Castlevania Symphony Of The Night MOD APK

Hệ thống nhân vật đa dạng

Game sở hữu một hệ thống nhân vật đa dạng. Mỗi nhân vật đều có đặc điểm nổi bật riêng. 8 nhân vật mà người chơi cần chú ý là:

 1. Alucard: Nhân vật chính, là con trai của Dracula
 2. Dracula: Chúa tể ma cà rồng, chủ nhân hắc ám của thế lực Castlevania.
 3. Lisa: Mẹ của Alucard. Là một người bình thường.
 4. Richter Belmont: người đã từng chiến thắng Dracula và hiện đang bị mất tích.
 5. Maria Renard: Nữ thợ săn ma cà rồng. Trước đây cô từng là đồng đội của Richter.
 6. Master Librarian: người giúp đỡ. Muốn nhận được sự giúp đỡ này, người chơi cần trả một giá nhất định
 7. Shaft: Linh mục bóng tối, người đang có ý định hồi sinh Dracula.
 8. Death: Kẻ hầu thân cận của Dracula.
 9. Succubus: có khả năng đọc suy nghĩ của người khác, đây là một con quỷ cực kì nguy hiểm.

Tải Castlevania Symphony Of The Night MOD APK

Hình ảnh bắt mắt

Castlevania Symphony Of The Night được thiết kế đồ họa 2D có phong cách pixel. Các kiến trúc xuất hiện trong game đều được thiết kế mang hơi hướng Gothic và Phục Hưng. Mỗi chi tiết đều được thiết kế khéo léo, chi tiết và tỉ mỉ. Màu sắc trong game có phần cổ kính, huyền bí và thu hút. Tuy không quá sắc nét như đồ họa 3D song game vẫn thu hút người chơi bởi các hình ảnh nhân vật đẹp mắt và được chăm chút từng chi tiết nỏ nhất.

Tải Castlevania Symphony Of The Night MOD APK cho Android miễn phí

Tải ngay Castlevania Symphony Of The Night  MOD APK tại Trùm Game Mod để bắt đầu cuộc hành trình chống lại thế lực hắc ám và chinh phục lục địa.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (228M)
5/5 (1 đánh giá)