Cat-Fred-Evil-Pet-mod-logo

Cat Fred Evil Pet mod MOD APK (Không quảng cáo) v1.1.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Cat Fred Evil Pet mod
Phiên bản 1.1.4
Tính năng MOD Không quảng cáo
Kích thước 62.4 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành WildGamesNet
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (62.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Không quảng cáo

Cat Fred Evil Pet mod là game kinh dị với lối chơi khá độc đáo và đặc biệt. Tham gia vào trò chơi, người chơi bắt đầu được sống trong một khung cảnh khá dễ chịu với một chú mèo có tên là Fred vô cùng dễ thương. Tuy nhiên, mọi chuyện không hề dừng lại ở đó khi chú mèo của bạn dần dần thay đổi và trở nên vô cùng đáng sợ.

Giới thiệu về game kinh dị thú vị Cat Fred Evil Pet mod

Cat Fred Evil Pet mod là game kinh dị lấy ý tưởng từ chính trò chơi mèo bắt chuột trong cuộc sống. Tuy nhiên “con chuột” trong trò chơi không ai khác chính là bạn. Chú mèo mà bạn nuôi sau một thời gian từ một chú mèo bình thường và ngoan ngoãn dần dần biến thành ác quỷ. Chính vì thế bạn sẽ phải nhanh chóng tìm cách để tránh xa chú mèo này để không bị bắt lại hành hạ như chính những con chuột đang bị vờn bắt.

Cat-Fred-Evil-Pet-mod-2

Game kinh dị Cat Fred Evil Pet mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Cat Fred Evil Pet mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Cat Fred Evil Pet mod, người chơi sẽ bắt đầu trong một khung cảnh hết sức bình thường và ấm áp. Người chơi chính là chủ nhân của chú mèo và đang cùng với thú cưng của mình sưởi ấm như bao ngày. Tuy nhiên cho tới một ngày, chú mèo của bạn bắt đầu thay đổi. Chúng bắt đầu biến đổi thành một con quỷ vô cùng đáng sợ. Thậm chí chú mèo của bạn có thể chỉ vì một lỗi sơ suất nhỏ mà sẽ bị chú mèo của bạn trừng phạt bằng nhiều cách khác nhau vô cùng đáng sợ. Chính vì thế người chơi cần phải tìm cách để tránh khỏi những khó khăn mà chúng mang tới.

Cat-Fred-Evil-Pet-mod-1

Game play

Tại trò chơi người chơi chính là người đang trên đường đi trốn và phải tìm cách để cung phụng cho con mèo của mình. Chỉ cần không vượt qua được thời gian này là người chơi sẽ phải rơi vào hố đen vô cùng đáng sợ.

Nhiệm vụ của bạn chính là tìm cách để bảo toàn cho tính mạng của mình. Con mèo sẽ biến thành con vật to lớn và đi tìm đánh hơi xem bạn đang ở chỗ nào. Người chơi sẽ tận dụng khả năng linh hoạt và hiểu biết về căn nhà của mình để tìm cách trốn thoát khỏi sự săn lùng đó càng nhanh càng tốt. Càng trốn được trong những góc nhỏ an toàn, thì con mèo càng khó khăn để tìm thấy bạn và sau nhiều cuộc chơi thì bạn sẽ là người chiến thắng.  

Game play

Tại trò chơi người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều những đồ vật trong nhà đang mang những bí ẩn về lời giải đố mà hệ thống mang lại. Những đồ vật trong nhà tất cả đều có liên quan tới câu đố về sự xuất hiện của ác quỷ. Thậm chí chúng cũng có thể là những câu hỏi liên quan tới việc chăm sóc thú cưng hoặc một đề tài bất kì mà chú mèo muốn hỏi bạn. Trả lời được càng nhiều câu hỏi thì người chơi sẽ càng nhanh chóng và dễ dàng vượt qua được những thử thách mà game mang lại.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Cat Fred Evil Pet mod

  • Game Cat Fred Evil Pet mod có chơi được trên PC không?

Game Cat Fred Evil Pet mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Cat Fred Evil Pet mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Cat Fred Evil Pet mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game kinh dị tương tự khác như Endless Nightmare 5: Curse, Stickman Physics Simulator, Bad Granny Chapter 2

  • Tải game Cat Fred Evil Pet mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Cat Fred Evil Pet mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game kinh dị Cat Fred Evil Pet mod cho Android, IOS

Link tải game Cat Fred Evil Pet mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game kinh dị được ghi nhận trong bài viết và người chơi tìm cách để thoát khỏi sự truy đuổi của chú mèo Fred.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (62.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)