logo game cat war2 Cat War2

Cat War2 MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Diamonds) v2.4

Modded by Trần Minh Trường
Tên Cat War2
Phiên bản 2.4
Tính năng MOD Vô Hạn Kim Cương, Diamonds
Kích thước 37 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Chiến Lược
Cài trên Google Play
Nhà phát hành WestRiver
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Kim Cương, Diamonds: Bạn có thể thoải mái mua sắm vật phẩm bằng kim cương không giới hạn
Tải xuống (37 MB)

Cat War2 MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Diamonds) là game chiến lược giả tưởng do WestRiver phát hành. Sau khi ra mắt thị trường đã nhận được rất nhiều khen ngợi từ người chơi. Với phiên bản MOD của Trùm Game Mod bạn sẽ được tận hưởng trò chơi cùng với khả năng sử dụng không giới hạn kim cương để mua sắm vật phẩm.

trumgamemod com cat war2 mod apk Cat War2

Giới thiệu game Cat War2

Nội dung

Game có bối cảnh là một thế giới trong tưởng tượng mà không có xuất hiện của văn minh loài người. Ở thế giới đó, kẻ thống trị là hai loài chó và mèo. Mảnh đất sẽ được hòa bình mãi mãi, nhưng với bản chất ngạo mạn không chịu thua kém, loài chó không chịu được việc cùng nhau chia sẻ quyền lực cùng với loài mèo. Vậy nên vương quốc Chó quyết định đàn áp đòi lại quyền thống trị vương quốc mèo.

Trước nguy cơ diệt vong, vương quốc Mèo đã thực hiện kế hoạch đáp trả và chống lại loài chó. Chiến tranh nổ ra ở 2 vương quốc. Với tư cách là người thủ lĩnh của vương quốc Mèo, người chơi có nhiệm vụ đưa vương quốc nhà mình đến chiến thắng.

Tải Cat War2 MOD APK

Cách chơi

Tương tự với phần lớn các game có thể loại chiến lược, Cat War2 cũng dùng việc lấy lối chơi phòng thủ làm trọng tâm. Công việc của người chơi là xây dựng quân đội và tấn công lại những căn cứ của vương quốc Chó. Nếu muốn làm được điều đó, lúc mỗi trận chiến bắt đầu, game thủ cần bảo vệ lâu đài và xây dựng quân đội trong đó.

Các chú mèo nông dân chính là đội ngũ hỗ trợ người chơi xây dựng quân đội . Họ đi câu cá và sử dụng số cá đó để đổi lấy quân lính. Khi câu được càng nhiều cá thì bạn sẽ sở hữu đội quân càng đông đảo.

Người chơi nên chú ý tính toán số lượng mèo nông dân và số lượng quân lính được đổi cần rất hợp lý để dành được chiến thắng. Đây chính là điểm nhấn tạo nên nét hấp dẫn của trò chơi.

Hơn thế nữa, vương quốc Chó còn sở hữu nhiều chòi bảo vệ ở khắp nơi. Người chơi cần phá hủy nó để việc tập hợp quân lính dễ dàng hơn.

Tải Cat War2 MOD APK

Hệ thống quân lính

Hệ thống quân lính trong Cat War2 gồm 9 đơn vị quân:

  1. Robin
  2. Karos
  3. Gladius
  4. Falcon
  5. Longinus
  6. Tempest
  7. Valkyrie
  8. Hera
  9. Thanatos

Ba đơn vị quân 1,2,3 có thể dùng ngay từ lúc bắt đầu chơi game. Các đơn vị còn lại sẽ được mở khóa theo từng trận đấu khác nhau. Nhưng người chơi có thể sử dụng một số lượng cá để đổi thành đơn vị quân người chơi muốn, càng nhiều cá, càng có nhiều lựa chọn, càng có thể chiến thắng dễ dàng hơn.

Tải Cat War2 MOD APK

Từng đơn vị quân đều sở hữu kĩ năng riêng. Người chơi ngoài việc cần có lựa chọn thông minh còn cần kết hợp các đơn vị quân trong từng trận đánh chính là một trong các bí quyết giúp game thủ nhanh chóng giành được thắng lợi.

Người chơi có thể dùng số kim cương vô hạn mà phiên bản MOD cung cấp để nâng cấp quân đội của mình.

Tải Cat War2 MOD APK
Các anh hùng siêu cường

Bên cạnh các đơn vị quân, Cat War2 còn trang bị cho người chơi hệ thống anh hùng vô cùng chất lượng với sức mạnh một địch trăm thậm chí là cả nghìn. Mỗi trận đấu người chơi chỉ có thể được sử dụng một anh hùng duy nhất và chính họ sẽ trở thành thủ lĩnh đưa tới thằng lợi.

Trò chơicó 10 anh hùng với kĩ năng và sức công phá khác nhau. Một trong số đó là Gundfried (Guardian of War) với khả năng phòng thủ cực kỳ tuyệt vời vì sử dụng chiếc búa khổng lồ và tấm khiên kiên cố. Hoặc anh hùng Arthur (Brilliant Leader) còn có thể thiêu đốt tất cả kẻ thù trong một phạm vi rộng chỉ bằng một thanh kiếm lửa.

Phiên bản MOD của Trùm Game Mod với tính năng Vô hạn kim cương sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu bất kỳ vị tướng nào bạn muốn.

Tải game Cat War2 MOD APK cho Android miễn phí

Với cốt truyện thú vị, độc đáo, thế giới mà Cat War2 MOD đem tới chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Hãy dùng tài năng, sự mưu lược của bản thân để vương quốc Mèo dành chiến thắng. Còn chần chờ gì nữa, hãy mau tải game và trải nghiệm những trận chiến tuyệt với của thế giới Cat War2.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (37 MB)
5/5 (1 đánh giá)