Catalyst-Black-logo

Catalyst Black APK v0.23.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Catalyst Black
Phiên bản 0.23.1
Tính năng MOD
Kích thước 782.9 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Super Evil Megacorp
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (782.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Catalyst Black là game bắn súng MOBA đình đám đến từ nhà sản xuất Super Evil Megacorp. Chúng có thể được sử dụng và truy cập trên tất cả các thiết bị di động Android. Trong game có rất nhiều tình huống căng thẳng cùng những trận đấu khác nhau. Game là một trò chơi nổi bật mà người chơi không bao giờ nên bỏ qua nếu như bạn là người thích thể loại game này.

Giới thiệu về game bắn súng Catalyst Black

Game Catalyst Black chỉ các ADC của cả hai bên tham gia và chiến đấu tương tự như trận chiến MOBA. Góc nhìn phân cấp cho phép người chơi có thể điều khiển nhân vật một cách điêu luyện. Mỗi người chơi sẽ có hai vũ khí mạnh và cần thiết để sử dụng. Những loại vũ khí hạng nặng sẽ có vẻ ngoài chuyên nghiệp và có sức sát thương lớn hơn. Tuy nhiên việc sử dụng chúng còn phải đòi hỏi người chơi cần có số điểm tích lũy nhất định mới có thể sử dụng.

Với game Catalyst Black người chơi sẽ điều khiển và giữ một nhân vật nhất định. Để có thể làm việc với những thành viên khác ở trong nhóm, người chơi cần phải tham gia và giành chiến thắng mỗi khi có một cuộc chiến nhất định. Mỗi thành viên trong nhóm sẽ có một nhiệm vụ trong quá trình chơi game, chính bởi vậy yếu tố tinh thần động đội là một trong những yếu tố quan trọng để dẫn tới chiến thắng.

Catalyst-Black-3

Game bắn súng Catalyst Black có gì hấp dẫn?

Trò chơi Catalyst Black có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Thiết kế chân thực

Tham gia Catalyst Black, người chơi được thưởng thức những thiết kế phức tạp và ấn tượng. Tất cả những hình ảnh trong game đều được nhà sản xuất đầu tư tỉ mỉ trong từng khung hình nên những hình ảnh này luôn được yêu thích và được hưởng ứng giúp thêm phần lôi cuốn cho game.

Catalyst-Black-2

Lối chơi

Trò chơi có tổng 10 tới 20 người chơi cùng thi đấu với nhau trong các trận đấu. Với số lượng người chơi lớn như vậy thì họ có thể phân chia các công việc một cách cụ thể để hỗ trợ lẫn nhau, tạo ra đội hình chiến lược mạnh mẽ. Cùng với nút điều khiển bên trái, người chơi có thể dễ dàng điều khiển tất cả các nhân vật. Ở bên phải sẽ là các nút chiến đấu như kỹ năng và tấn công. Kết hợp với những kỹ năng hiện nay của bạn thì người chơi có thể tấn công kẻ thù bằng rất nhiều cách.

Ngoài ra người chơi cần phải đặc biệt chú ý tới thanh sức khỏe của mình. Trong trận đấu khốc liệt, khi phát hiện thấy thanh sức khỏe đang suy giảm thì người chơi sẽ rời trận đấu một cách nhanh chóng.

Chiến lược chiến đấu

Trong game Catalyst Black, người chơi có thể điều khiển nhân vật bằng cách lăn con lăn và hạn chế các mục tiêu tương tác.

Để có thể chuyển đổi thì người chơi có thể thực hiện với một cú chạm nhe, và tìm cách tiếp cận khi có cơ hội làm việc để có thể tạo ra được chiến thắng nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Catalyst-Black-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Catalyst Black

  • Catalyst Black có chơi được trên PC không?

Game Catalyst Black có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Catalyst Black chơi game có khó không?

Catalyst Black dành cho nhiều người chơi khác nhau cùng tham gia nên cách chơi khá đơn giản và vui nhộn.

  • Tải Catalyst Black ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Catalyst Black miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như: Warface GO FPS Shooting game Mod, Sky Fighters 3D mod, Dead Zombie Shooter: Survival

Cách tải game bắn súng Catalyst Black cho Android, IOS

Link tải game Catalyst Black miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Catalyst Black được tải an toàn và giúp cho người chơi kết hợp cùng với đồng đội để chiến đấu giành được chiến thắng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (782.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)