Catch-My-Eggs-logo

Catch My Eggs APK v1.1.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Catch My Eggs
Phiên bản 1.1.7
Tính năng MOD
Kích thước 19.3 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành F&A Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (19.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Catch My Eggs là trò chơi giải trí đơn giản dành cho tất cả người chơi đều có thể tham gia game. Với lối chơi đơn giản và đầy thú vị, game mang lại cho người chơi những cảm xúc đặc biệt sau những giờ làm việc căng thẳng.

Giới thiệu về game giải trí Catch My Eggs

Catch My Eggs là game giải trí khá nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Tham gia game, người chơi nhận được những thử thách thú vị, hấp dẫn. Lối chơi trong game cực kỳ đơn giản nhưng không vì thế mà giảm bớt sự thú vị, vui nhộn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về game giải trí tuyệt vời này nhé.

Catch-My-Eggs-3

Game giải trí Catch My Eggs có gì hấp dẫn?

Trò chơi Catch My Eggs có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Catch My Eggs, người chơi được tham gia vào trò chơi có lối chơi vô cùng đơn giản. Người chơi khi tham gia game sẽ có nhiệm vụ sử dụng một chiếc giỏ để hứng được tất cả số trứng do những con gà đang đẻ ra. Số trứng gà sẽ được di chuyển và rơi xuống bên dưới. Ngay bên dưới chỗ trứng gà đang di chuyển sẽ có chiếc giỏ để thu thập. Người chơi sẽ sử dụng phản xạ ngón tay của mình để có thể di chuyển chiếc giỏ sao cho chúng không làm cho những quả trứng bị rơi xuống đất. Thao tác rất đơn giản nhưng người chơi cần phải thực hiện một cách nhanh chóng và chuẩn xác để những quả trứng không bị rơi khỏi chiếc giỏ của mình. 

Trong quá trình chơi game, mỗi quả trứng rơi xuống thì người chơi sẽ bị mất đi một mạng. Tổng cộng trong game người chơi có tối đa 20 mạng để có thể duy trì trong suốt quá trình chơi game. Nếu như người chơi làm rơi vỡ số lượng hơn 20 quả thì họ sẽ phải bắt đầu lại cuộc chơi từ đầu.

Catch-My-Eggs-2

Mẹo chơi

Game Catch My Eggs đưa tới cho người chơi rất nhiều thử thách và mỗi quả trứng khi được rơi vào giỏ một cách an toàn thì người chơi sẽ được nhận số tiền thưởng tương ứng. Tuy nhiên có một cách để kiếm tiền nhanh hơn đó chính là người chơi chú ý hơn tới những quả trứng có đặc điểm đặc biệt, khác với những quả trứng bình thường.

Trong trường hợp người chơi có thể hứng nhận được những quả trứng đặc biệt đó, người chơi có thể nhận được số tiền lớn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó những quả trứng đặc biệt thường di chuyển khá nhanh và người chơi cần phải thực sự chú ý tới chúng để có thể hứng được nhanh nhất.

Catch-My-Eggs-1

Chế độ

Game có nhiều chế độ chơi khác nhau dành cho người chơi và có thể tham gia game từ chế độ dễ cho tới chế độ khó. Người chơi được tham gia từ dễ để có thể làm quen với tốc độ và cách chơi game. 

Bên cạnh đó nhiệm vụ của người chơi không chỉ đơn giản là tiếp nhận những quả bóng bị rơi mà còn có thể gặp những vật cản khác khiến cho hành trình nhặt và hứng trứng của bạn khó khăn hơn rất nhiều.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Catch My Eggs

  • Game Catch My Eggs có chơi được trên PC không?

Game Catch My Eggs có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Catch My Eggs ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Catch My Eggs miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Galaxy Attack: Alien Shooter, Block Blast Adventure Master mod, Melon Stick People

Cách tải game giải trí Catch My Eggs cho Android, IOS

Link tải game Catch My Eggs miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Catch My Eggs được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để tìm hiểu về con tàu Titanic huyền thoại.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (19.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)