anh ung dung ccleaner CCleaner

CCleaner MOD APK (Professional Mở Khóa/Premium) v6.9.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên CCleaner
Phiên bản 6.9.0
Tính năng MOD Professional Mở Khóa/Premium
Kích thước 36M
Yêu cầu Android
Thể loại Tiện Ích
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Piriform
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Tư, 2023 (5 tháng ago)
Tải xuống (36M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng MOD

  • Mở Khóa Professional

CCleaner MOD APK (Professional Mở Khóa) đến từ nhà phát hành Piriform, nổi tiếng là bạn đồng hành với người dùng trong việc dọn dẹp lại bộ nhớ điện thoại của bạn. Với phiên bản MOD của Trùm Game Mod, bạn sẽ trở thành một người dọn dẹp tuyệt vời kể cả ngoài đời thật lẫn người dùng thông thái,

Tìm hiểu ứng dụng CCleaner

Dọn rác thông minh, tăng tốc điện thoại bất ngờ!

CCleaner apk CCleaner

CCleaner cho bạn những điều gì?

CCleaner là ứng dụng hỗ trợ bạn “quét rác, dọn mạng nhện” 360 độ cho di động của bạn. Bạn sẽ không hình dung ra được đồng linh tinh này khiến cho máy bạn đình trệ tới cỡ nào đâu. Không tin thì cứ thử nghe lời mình 1 lần, tải CCleaner về dùng, xử lý gọn gàng xong, khởi động máy rồi lướt web hay bất kể hành động nào thử nhé, đảm bảo bạn không phải thất vọng đâu.

Việc sắp xếp này mặc dù có vẻ đơn giản, tuy nhiên ai có từng dọn dẹp nhà cửa, dọn phòng thì biết. Để thu dọn đâu vào đấy, cũng có nghĩa là bạn đã phải trải qua tiến trình sắp xếp, nghiền ngẫm lại kỹ từng vật dụng, lựa chọn giữ cái nào, bỏ cái nào, dọn ra hết, xong kì cọ xong mang đồ vào cất theo đúng sắp xếp như mong đợi kể từ khi đã lọc những thứ không cần phải có. Các khâu này ngoài đời ra sao thì CCleaner cũng đi vào hoạt động các bước không khác gì như thế. Khả năng thu dọn thông minh của CCleaner được người dùng nhân xét cực kỳ tốt. Hãy cùng xem tiếp xem CCleaner đã làm điều này như thế nào nhé.

Tải MOD APKCCleaner xử lý và giải quyết dung lượng bộ nhớ

Có thêm vào kỹ thuật xác nhận AI, nên CCleaner thứ nhất sẽ giúp bạn xử lý toàn bộ điện thoại và thông báo tình hình ở thời điểm hiện tại, về phương diện dung lượng bộ nhớ. Xem phần nào đang tốn dung lượng nhất, phần nào có số lần dùng đông nhất… Các dữ liệu này không phải để chơi cho vui mà sẽ làm cơ sở để bạn tin tưởng chọn ra các tệp tin, folder, bộ sưu tập ảnh có sự cố. Mang vào danh mục lọc bỏ để tiết kiệm không gian lưu trữ trên di động của bạn.

Khi vừa báo hiện trạng rồi thì sẽ tự động tìm các tệp tin trùng khớp, không cần dùng tới và tiến hành xử lý rác tự động hộ người dùng.

Tải MOD APK

Bạn có biết tại sao qua tiến trình dùng, điện thoại nào cũng đều trở nên ì ạch không, dù thời điểm mới mua bộ nhớ khá mênh mông. Lý do thực sự là việc sao chép các file, bức ảnh, video trùng lặp, download tệp tin xuống nhiều lần không hay ho, và có nhiều file luôn ở chỗ đó, tuy nhiên chưa (và sẽ không) bao giờ được gợi mở ra dùng. Bộ nhớ cũng bởi đó bị dùng hoang phí cực kỳ nhiều, dẫn tới thiết bị chưa già mà đã thiếu năng động. Chức năng then chốt của CCleaner thực sự là xử lý những vấn đề “ao tù nước đọng” này.

Ccleaner rất thông minh, có thể tự quét, lọc và tìm các tệp tin thuộc kiểu trên: bị trùng lặp, tệp tin rác, lưu từ lâu song không có khởi động anof. Và nếu bạn mạnh tay phân quyền cho ứng dụng, thì Ccleaner sẽ tự xử lý luôn việc xoá đi các tệp tin này một cách nhanh chóng.

Tải MOD APK

Chức năng dọn dẹp, tự xử lý tự động này theo mình là bạn có thể dùng kể từ lúc đã đọc qua các nhận định bộ nhớ chi tiết từ CCleaner. Vào quan sát kỹ các phần file ít được dùng tới rồi hãy lựa chọn nên để CCleaner tự động làm việc gì, để mình làm việc gì. Cam kết sẽ không xoá nhầm các file mấu chốt mà vì lâu quá nên quên mất sự có mặt của chúng trong máy.

CCleaner xoá bỏ ứng dụng một cách triệt để

Xoá file, folder hoặc một ứng dụng nào đó trên di dộng không chỉ đơn thuần xoá đi cái icon là xong. Nếu làm thủ công bằng tay, chúng ta cần tìm cho ra nguồn gốc của chúng rồi xoá luôn cho mất hẳn tận gốc luôn. Tuy nhiên khi dùng CCleaner, file một khi xoá là dứt khoát được xoá tận gốc, không còn lại gì. làm như vậy thì mới cam kết thu hồi lại được bộ nhớ trống rỗng cho máy.

Kiểm tra và phê duyệt ứng dụng

Việc này nhiều anh em dùng thông thường không quan tâm lắm vì đa số mọi người đều nghĩ máy nặng do quá nhiều tệp tin. Tuy nhiên thực tế chức năng này lại vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp giới hạn các kế hoạch chạy ẩn (đương nhiên mình không hề biết vì không nhìn thấy được), nảy sinh trong quá trình duyệt website, làm tác vụ trên máy. QUa đó giúp tránh lãng phí bộ nhớ và phát huy chất lượng hoạt động của di động lên rất nhiều, nhưng bộ nhớ được làm sạch từ phần này còn hơn từ việc xoá tệp tin, hình ảnh, video.

Chưa kể, CCleaner còn có chức năng ngủ đông Hibernate, anh em nhiều khả năng dùng để dừng một vài ứng dụng chạy trong nền cho tới lúc được gợi mở ra bằng giải pháp manual. Chức năng này cũng có lợi để bạn có thể chủ động lựa chọn ứng dụng lúc dùng máy hơn mà vẫn tiết kiệm được bộ nhớ.

Tải MOD APK

Download CCleaner MOD APK cho Android

CCleaner sẽ giúp anh em xử lý gọn gàng diện thoại, quét sạch các file, folder dư, trùng hoặc hiếm khi dùng đến, giúp giải phóng bộ nhớ và làm tiến trình lướt web mau chóng hơn rất nhiều. Nhân tiện dọn dẹp nhà cuối tuần, vậy thì sao chúng ta không dọn dẹp chiếc di động của mình luôn nhỉ? Tải ngay phiên bản MOD APK của Trùm Game Mod bằng đường link dưới đây và cùng bắt tay vào dọn dẹp thôi nào!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (36M)
5/5 (1 đánh giá)