CDO2-Dungeon-Defense-logo

CDO2: Dungeon Defense APK v00.49.07

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên CDO2: Dungeon Defense
Phiên bản 00.49.07
Tính năng MOD
Kích thước 693.0 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Brave Beginners
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (693.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

CDO2: Dungeon Defense là trò chơi chiến lược có lối chơi cực kỳ mới mẻ và đặc biệt. Tham gia game người chơi được thử sức mình trong vai trò là người quản lý và điều hành hầm ngục. Sau đó người chơi sẽ sai khiến được quỷ vương và những tên quái vật để đánh bại đám siêu nhân anh hùng.

Giới thiệu về game chiến lược CDO2: Dungeon Defense

CDO2: Dungeon Defense là game chiến lược nhập vai khá đặc biệt dành cho người chơi. Người chơi khi tham gia game sẽ biến hình trở thành người phản diện. Bạn chính là người chỉ huy trực tiếp của quỷ vương và quái vật để cùng tham gia trận chiến với anh hùng. Bên cạnh đó người chơi còn có thể nhận được những chiến tích đặc biệt, giúp cho nhà giam của mình luôn duy trì mãi mãi.

CDO2-Dungeon-Defense-1

Game chiến lược CDO2: Dungeon Defense có gì hấp dẫn?

Trò chơi CDO2: Dungeon Defense có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Quái vật

Đến với game CDO2: Dungeon Defense, người chơi sẽ được nhìn thấy và kết hợp được rất nhiều quái vật với những thuộc tính khác nhau. Mỗi loại quái vật có những chủng tộc và vai trò cũng như thuộc tính hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể triệu tập những quái vật có sức mạnh tốt nhất để kết hợp chúng lại với nhau tạo thành nguồn sức mạnh tổng hợp của quái vật.

CDO2-Dungeon-Defense-2

Chiến lược

Game CDO2: Dungeon Defense giúp cho người chơi cần phải sử dụng chiến lược đặc biệt giúp cho họ nhanh chóng có được thành tích tốt nhất và chiến đấu với sức mạnh cao nhất.

  • Trang bị: Có hơn 80 loại trang bị giúp cho người dùng sử dụng cho từng loại quái vật khác nhau.
  • Totems: Có hơn 30 loại khác nhau và được sử dụng trong mỗi gian phòng trong ngục tối.
  • Thánh tích: Hiện trò chơi có hơn 90 loại thánh tích và mang tới hiệu ứng đặc biệt cho ngục tối.

Từ những mặt hàng và trang thiết bị này, người chơi hãy chọn ra những chiến lược phù hợp nhất để có thể nhanh chóng giành được chiến thắng.

Tận dụng

Game CDO2: Dungeon Defense giúp cho người chơi có thể tận dụng được rất nhiều ưu điểm giúp cho người chơi chiến đấu có được nhiều lợi thế hơn. Đầu tiên người chơi cần phải đầu tư vào các nghiên cứu dài hạn, đi tìm được điểm mạnh và điểm yếu trong đội quân của mình và khắc phục chúng. Sau đó người chơi hãy tận dụng Kẻ cướp yêu tinh trong đội quân của mình. Chúng có thể đi cướp bóc để bù đắp cho nguồn tài nguyên đang bị khám hiếm.

Cuối cùng người chơi hãy yêu cầu quỷ vương tiêu thụ những tên quái vật khác để tăng cao chỉ số của mình. Nhờ đó nguồn sức mạnh trong đội quân luôn ở mức cao nhất.

Cạnh tranh

Game CDO2: Dungeon Defense còn giúp cho người chơi tham gia các sự kiện và trực tiếp cạnh tranh với những người chơi khác trong game. Với những  người chơi có thành tích cao, họ sẽ có tên trên bảng xếp hạng và nhận được phần thưởng độc đáo tự hệ thống.

CDO2-Dungeon-Defense-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia CDO2: Dungeon Defense

  • Game CDO2: Dungeon Defense có chơi được trên PC không?

Game CDO2: Dungeon Defense có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game CDO2: Dungeon Defense ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi CDO2: Dungeon Defense miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Zoldout Global MOD, World War 2: Strategy Battle, Border Wars: Military Games

Cách tải game chiến lược CDO2: Dungeon Defense cho Android, IOS

Link tải game CDO2: Dungeon Defense miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game CDO2: Dungeon Defense được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để chỉ huy đội quân đặc biệt của mình đi chiến đấu.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (693.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)