logo cell to singularity Cell to Singularity

Cell to Singularity MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, Mua Sắm Miễn Phí) v14.59

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Cell to Singularity
Phiên bản 14.59
Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền, Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 109M
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ComputerLunch
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Mười Một, 2022 (6 tháng ago)
Tải xuống (109M)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu
  • Vô hạn tiền
  • Mua Sắm Miễn Phí

Cell to Singularity Mod Apk (Menu, Vô hạn tiền, Mua Sắm Miễn Phí) giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời khi quay ngược về thời kì Trái Đất mới thành hình. Trong game, bạn sẽ đi tìm kiếm và thu thập các bào tử để tạo nên con người, động vật, thực vật,…để tạo nên một Trái Đất hoàn chỉnh. Cell to Singularity sẽ giúp bạn học và khám phá được rất nhiều điều thú vị đấy.

cell to singularity mod apk Cell to Singularity

Giới thiệu về game Cell to Singularity

Cell to Singularity là thể loại game rất mới lạ, nếu bạn chưa từng chơi dạng game này thì sẽ bị cuốn hút ngay khi làm quen với Cell to Singularity. Đây cũng là một tựa game mô phỏng, được phát hành bởi nhà phát hành ComputerLunch. Từ khi ra mắt cho tới nay, game đã đạt được hơn 10 triệu lượt tải về, cùng với đó là hàng trăm nghìn raiting trên Google Play. Vậy chắc chắn game có những điểm độc đáo mà người chơi ưa thích rồi. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Tải Game Cell to Singularity MOD APK

Cell to Singularity có lối chơi mô phỏng

Cell to Singularity xây dựng lối chơi theo kiểu mô phỏng, vừa mang tính giải trí, vừa giáo dục. Trong game, người chơi cần thu thập những phân tử tế bào để nâng cấp và tiến hoá những bào tử từ đơn giản nhất cho đến phức tạp. Tất cả các thao tác đều làm trên màn hình điện thoại nên rất dễ thu thập. Càng thu thập được nhiều thì các sinh vật, động vật cũng như sự tiến hóa của loài người sẽ được nâng cấp.

Mỗi lần chạm là thu được một phân tử tế bào. Trò chơi cho phép bạn thu thập tối đa 10 phân tử cùng lúc nên hãy sử dụng cả 10 ngón tay với thao tác linh hoạt, nhanh nhẹn để hoàn thành nhiệm vụ nhé!

Tải Game Cell to Singularity MOD APK

Cây tiến hoá

Toàn bộ quá trình trong game Cell to Singularity sẽ được xây dựng theo kiểu Cây tiến hóa. Nó sẽ thể hiện sự phát triển của trái đất, sự tiến hoá của các tế bào, động thực vật. Cây tiến hoá sẽ bắt đầu từ những tế bào đầu tiên của trái đất. Sau đó, chúng sẽ phát triển qua những giai đoạn phân bào, và rồi những loài động vật đầu tiên sẽ xuất hiện. Tiếp theo đó là sự xuất hiện của loài người, và nền văn minh nhân loại bắt đầu từ đó.

Thế giới động vật trong

Cell to Singularity

Từng giai đoạn có những sự tiến hóa khác nhau về động vật. Nhưng từ khi bắt đầu xuất hiện các Amino Acid, là thành phần đầu tiên của sự sống. Sau đó là sự xuất hiện của DNA hay mã gen, các tế bào nhân nguyên, tế bào nhân chuẩn,… Sau cùng là các loài động vật có vú và nhân loại được hình thành. Game sẽ dẫn bạn đi từ cái đơn sơ cho đến sự phức tạp. Bạn sẽ khám phá và học hỏi thêm được rất nhiều điều thú vị đấy.

Tải Game Cell to Singularity MOD APK

Quá trình tiến hóa của sinh vật

Vào mỗi giai đoạn khác nhau, bạn được chứng kiến sự phát triển khác nhau. Con người phát triển từ thời kỳ đồ đá với dụng cụ lao động đơn sơ cho đến thời kì hiện đại. Ở mỗi giai đoạn phát triển, game mang đến những góc nhìn toàn diện giúp bạn hiểu rõ hơn về từng bậc tiến hóa của sinh vật. Bạn có thể thấy có biểu tượng xuất hiện bên phải màn hình, tượng trưng cho từng thời kỳ mới.

Nền văn minh của con người

Khi xuất hiện con người, nền văn minh của con người cũng bắt đầu hình thành và phát triển song song. Đến giai đoạn này, bạn vừa phải thu thập tế bào, vừa phải thu thập điểm văn minh để phát triển nền văn minh. Điểm văn minh cũng được thu thập bằng cách nhấp vào màn hình.

Các loài đặc biệt

Có lẽ bạn đã biết, từ hàng triệu năm trước trái đất chưa có sự xuất hiện của con người. Và loài thống trị cả trái đất đó chính là loài khủng long. Nhưng sau thảm họa thiên thạch, thì khủng long đã bị tuyệt chủng. Trong quá trình trải nghiệm, game sẽ đưa bạn đến một thung lũng có tên là Mesizoi. Nơi đây đã từng tồn tại rất nhiều chủng loại khủng long khác nhau. Bạn được trở về thời tiền sử để có thể tìm hiểu về loài động vật to lớn này.

Tải Game Cell to Singularity MOD APK

Đồ họa của game Cell to Singularity

Cell to Singularity được phát triển dựa trên nền đồ họa 3D khá ấn tượng. Hình ảnh trong game không được thiết kế quá chi tiết, mà đi theo phong cách mô phỏng đơn giản. Nhưng với tạo hình bắt mắt ở nhiều giai đoạn khác nhau, game cho bạn chiêm ngưỡng từng thời kỳ phát triển của thế giới. Ở mỗi bối cảnh, không gian khác nhau, bạn được thấy những màu sắc và tạo hình khác nhau. Nhìn chung, đồ họa của Cell to Singularity khá ấn tượng và được nhiều người chơi yêu thích.

Tải game Cell to Singularity MOD APK cho Android

Nếu bạn muốn tìm kiếm một game mô phỏng để trải nghiệm những bước hình thành và phát triển của sự sống trên Trái Đất thì Cell to Singularity chính là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể vừa chơi lại vừa khám phá thêm nhiều điều hữu ích. Đặc biệt là sẽ được chiêm ngưỡng những con khủng long của hàng triệu năm trước. Một điều thích thú là game này dành cho mọi độ tuổi, bạn có thể cho trẻ em trên 10 tuổi khám phá game để biết được sự hình thành của thế giới. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay game Cell to Singularity MOD APK cho Android tại Trùm Game Mod!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (109M)
3.8/5 (6 votes)