Chasecraft-logo

Chase craft APK v1.0.65

By OanhNguyen - 5 Tháng Bảy, 2023
Tên Chase craft
Phiên bản 1.0.65
Tính năng MOD
Kích thước 121.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành UIL Media
Đăng lúc 5 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (121.1 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Chase craft là game giải trí phù hợp với những người chơi yêu thích xây dựng và tạo nên một vương quốc dành riêng cho mình. Tham gia vào trò chơi bạn có thể thực hiện được nhiệm vụ một cách nhanh chóng khi chạy và thu thập những vật tư quan trọng trên đường đua. Chúng sẽ giúp bạn nhanh chóng xây dựng được nhiều công trình và có thể hoàn thành được các thử thách trong thời gian sớm nhất.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Chase craft

Chase craft là game giải trí thú vị đặc biệt với những điều hấp dẫn và thú vị trong trò chơi giải trí nhẹ nhàng. Người chơi bắt đầu được đặt chân tới những vùng đất mới và bắt đầu chạy. Càng chạy được với thành tích cao thì bạn càng nhanh chóng có được những vật tự quan trọng, quý giá., Sau đó bạn sẽ thay đổi được toàn bộ thế giới bằng chính khả năng của mình. 

Chasecraft-2

Game giải trí Chase craft có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Chase craft có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi giải trí Chase craft, người chơi sẽ bắt đầu công cuộc xây dựng toàn bộ hòn đảo theo cách của mình. Để thực hiện việc xây dựng các công trình đó thì bạn sẽ cần phải thực hiện những cuộc chạy đua tại các cấp độ khác nhau. Sau mỗi lượt chạy đạt tiêu chuẩn thì người chơi sẽ được mở khóa phần đua đó của mình và nhận được về những vật phẩm quan trọng.

Trong game không chỉ đơn giản có mỗi việc chạy và thu thập vật phẩm, người chơi còn phải đối mặt với những thử thách khác nhau. Bạn sẽ bắt đầu di chuyển tại những phần địa hình đặc biệt như đầm lầy, sa mạc, rừng rậm…Tại mỗi nơi sẽ có những người đối đầu với bạn là vị vua tại các khu vực này. Chính vì thế nên người chơi cũng cần phải thực sự cẩn trọng thì mới có thể hoàn thành được phần thi của mình với khả năng tốt nhất.

Chasecraft-1

Tùy chỉnh

Trong trò chơi người chơi cũng có thể thay đổi ngoại hình và toàn bộ những vật phẩm của mình theo cách mà mình mong muốn. Nhờ đó người chơi có nhiều cách để thể hiện khả năng của bản thân và cá tính của mình thời gian nhanh nhất. Bên cạnh những đặc điểm quan trọng đó thì người chơi cần phải thực hiện việc xây dựng chiến lược đầy đủ. Chiến lược sẽ giúp bạn định hình mình sẽ cần phải xây dựng những gì và xây như thế nào trên hòn đảo của mình. Những thiết bị vật tư sẽ được bổ sung để người chơi cùng tham gia vào trò chơi và thực hiện những nhiệm vụ quan trọng nhất của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Chase craft

  • Game Chase craft có thể chơi được trên PC không?

Game Chase craft có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game giải trí Chase craft thì người dùng sẽ cài trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game Chase craft ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Chase craft miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Soda guys, Weapon Craft Run, Atlantis Invaders

  • Tải game Chase craft có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Chase craft luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Chase craft dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Chase craft miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được xây dựng tại bài viết giúp cho người chơi thực hiện nhiệm vụ của mình và nhanh chóng hoàn thành được nhiệm vụ xây dựng toàn bộ hòn đảo theo những cách riêng của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (121.1 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá