ChatGPT-mod-logo

ChatGPT mod MOD APK (Mở khóa Pro) v2.9.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên ChatGPT mod
Phiên bản 2.9.2
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Kích thước 65.2 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Now Tech
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Tư, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (65.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa Pro

ChatGPT mod là ứng dụng mới xuất hiện và đang phát triển trong xã hội hiện nay một cách nhanh chóng. Người sử dụng ứng dụng có thể hỏi được tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống và có được sự kết nối khổng lồ từ tất cả các tin tức trên thế giới. Người sử dụng ứng dụng sẽ giống như bạn có được cuốn từ điển bách khoa toàn thư tự động trong lòng bàn tay của mình. Nhờ đó người dùng có thể có được những câu trả lời thông minh và cần thiết trong rất nhiều tình huống. Tất cả mọi người đều nên sử dụng ứng dụng này để có được khả năng tốt nhất trong cuộc sống và trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích ChatGPT mod

ChatGPT mod là ứng dụng tiện ích đã và đang được xây dựng dựa trên nền tảng của ChatGPT mod huyền thoại. Đây chính là một trong những công cụ với vô số các tiện ích và khiến cho cả thế giới ngạc nhiên về khả năng sử dụng và ứng dụng trong đời sống của chúng. Ứng dụng được thực hiện kích hoạt chỉ trong 1 lần và nằm gọn trong cách sử dụng của bạn. Bên cạnh đó, chúng sẽ giúp cho người dùng được sở hữu khối kiến thức mới mẻ và thú vị nhất.

ChatGPT-mod-1

Ứng dụng tiện ích ChatGPT mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi ChatGPT mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Chuyên gia

Đến với ứng dụng ChatGPT mod, người chơi sẽ nắm được rất nhiều các thông tin được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau. Sau đó bạn sẽ nhanh chóng trở thành một chuyên gia và chọn được những thứ cần thiết cho mình. Đây chính là một chuyên viên với khả năng thu thập thông tin trong thời gian nhanh chóng. 

Thậm chí người dùng có thể thử sức ở tất cả những lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như lịch sử, toán học, địa lý thì cũng vẫn được hỗ trợ nhanh chóng. Khi đã nắm được trong tay nguồn kiến thức vô hạn thì người dùng sẽ có được khả năng lĩnh hội tốt nhất về các vấn đề mà mình đang gặp phải.

ChatGPT-mod-2

Giọng nói

Tham gia game, khi người dùng cảm thấy việc nhập các thông tin bằng tay khá mệt mỏi và cần phải cải thiện thì cũng có thể sử dụng sang chế độ giọng nói trong ứng dụng. Người dùng sẽ kích hoạt được micro cũng như thực hiện một số thao tác khác để có thể chuyển đổi thành các văn bản. Với độ chính xác cao và tốc độ chuyển đổi nhanh, đây chính là ứng dụng phù hợp với tất cả mọi người. Thậm chí khi bạn đặt ra các câu hỏi thì ứng dụng gần như ngay lập tức sẽ phản hồi lại câu trả lời cho bạn giống như khi bạn cùng trò chuyện với những người bạn của mình.

Ngôn ngữ

Sử dụng ứng dụng có thể thực hiện trên nền tảng rất nhiều loại ngôn ngữ phổ biến khác nhau mà không hề bị giới hạn. Chính vì vậy dù cho người dùng có thuộc quốc gia nào thì ứng dụng cũng vẫn có thể hoạt động trong thời gian nhất định và nhanh chóng nhận được đáp án chính xác và tuyệt vời nhất.

ChatGPT-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia ChatGPT mod

  • Ứng dụng tiện ích ChatGPT mod có dùng được trên PC không?

Ứng dụng ChatGPT mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải ứng dụng tiện tích ChatGPT mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng ChatGPT mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Zarchiver, All In One Emulator, Open Chat – AI GBT Chatbot

  • Tải ứng dụng tiện ích ChatGPT mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Ứng dụng ChatGPT mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải ứng dụng tiện ích ChatGPT mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng tiện ích ChatGPT mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được thực hiện và người dùng nhanh chóng để có được những điều thú vị nhất và học hỏi được nhiều kiến thức quan trọng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (65.2 MB)
4.5/5 (2 votes)