Chicken-feet-logo

Chicken feet APK v1

By OanhNguyen - 7 Tháng Bảy, 2023
Tên Chicken feet
Phiên bản 1
Tính năng MOD
Kích thước 96.0 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MyGames Publishing
Đăng lúc 7 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (96.0 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Chicken feet là game kinh dị thú vị và hấp dẫn đặc biệt phù hợp với những người chơi yêu thích thể loại game này. Đến với trò chơi nhiệm vụ chính của bạn chính là tìm cách để thoát khỏi những con gà đang bị đột biến gen. Chúng luôn muốn tìm con người và ăn thịt họ nhanh chóng. Chính vì thế bạn cần phải chạy và ẩn náu thật nhanh để không bị những chú gà đó phát hiện cho tới khi thoát ra khỏi khu vực đó.

Giới thiệu về game kinh dị thú vị Chicken feet

Chicken feet là game kinh dị trong bối cảnh đặc biệt giúp cho người chơi cảm nhận được rõ những cảm giác đáng sợ và gay cấn trong quá trình tham gia chơi game. Bối cảnh chính trong game thuộc một căn phòng thí nghiệm bị bỏ hoang u ám. Tại nơi đây đã xảy ra cuộc thí nghiệm đáng sợ và bây giờ con người đang phải trả giá cho thí nghiệm đó.

Chicken-feet-2

Game kinh dị Chicken feet có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Chicken feet có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi kinh dị Chicken feet, người chơi bắt đầu nhập vai thành một nhà khoa học có tên là Alex. Bạn đang phục vụ cho một thí nghiệm khoa học giúp tăng trưởng khả năng sinh sản và kích cỡ của những chú gà. Tuy nhiên thí nghiệm đã đi tới thất bại khi những chú gà đó bị biến đổi với một đôi chân to khổng lồ và có tính cách vô cùng hung dữ. Chúng luôn chạy khắp nơi và đi tìm để mổ con người. Chính vì thế người chơi cần phải thực hiện nhiệm vụ của mình nhanh chóng đó chính là tìm ra con đường để tẩu thoát giữ lại mạng sống của mình và những người đồng nghiệp khác trong phòng thí nghiệm.

Toàn bộ nội dung trò chơi được diễn ra với rất nhiều khung cảnh u ám và đáng sợ khiến cho người chơi luôn lo lắng. Họ sẽ phải sử dụng hết khả năng nhìn bản đồ, óc phán đoán cùng nhiều kỹ năng khác để tránh đi mọi chướng ngại vật. Lũ gà luôn tìm mọi cơ hội để đi tới và tấn công người chơi ngay khi có cơ hội. Nếu như bị chúng bắt được thì chắc chắn bạn cũng không còn cơ hội nào để sống sót và giữ mạng sống cho mình.

Chicken-feet-1

Bản đồ

Trong trò chơi một trong những gợi ý vô cùng quan trọng đó chính là sử dụng bản đồ để có thể trốn thoát một cách nhanh nhất. Tại mỗi một địa điểm hoặc khu vực khác nhau sẽ có những bản đồ phù hợp để cho người chơi nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Khi đó bạn sẽ tận dụng bản đồ để tìm được những vị trí ẩn náu tốt nhất hoặc những con đường có thể đi tiếp chứ không phải va vào các ngõ cụt và bị tìm thấy.

Càng tham gia vào nhiều màn chơi thì người chơi sẽ càng nhận thấy có rất nhiều kết thúc cho trò chơi của mình. Tùy thuộc vào khả năng của bạn tới đâu mà bạn có thể nhanh chóng giúp cho mình chiến thắng và thoát khỏi phòng thí nghiệm đáng sợ này.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Chicken feet

  • Game Chicken feet có thể chơi được trên PC không?

Game Chicken feet có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game kinh dị Chicken feet thì người dùng sẽ sử dụng các trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game Chicken feet ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Chicken feet miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game kinh dị tương tự khác như Horrorfield mod, Endless Nightmare 5: Curse, SCP 096 : Haunted House

  • Tải game Chicken feet có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Chicken feet luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game kinh dị Chicken feet dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Chicken feet miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game kinh dị được thực hiện trong bài viết và người tham gia trò chơi sử dụng hết khả năng của mình để chiến đấu và tìm cách thoát khỏi lũ gà biến đổi gen đáng sợ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (96.0 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá