logo chicken gun Chicken Gun

Chicken Gun MOD APK (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền) v3.2.06

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Chicken Gun
Phiên bản 3.2.06
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền
Kích thước 169M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Bắn Súng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ChaloApps
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Hai, 2023 (2 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Menu
  • Bất Tử
  • Vô Hạn Tiền

Chicken Gun MOD APK (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền) là một game bắn súng nhưng cũng rất vui nhộn trong thế giới của những chú gà mập ú, đáng yêu. Ở đây, bạn sẽ hoà mình vào những chú gà ấy, chiến đấu để bảo vệ lãnh thổ của riêng mình. Thật thú vị phải không nào?

chicken gun mod apk Chicken Gun

Giới thiệu Chicken Gun

Chú gà được chọn là nhân vật bắn súng

Khi mới vào trò chơi, bạn được chọn đối tượng “gà chọi” cho bản thân. Từ màu lông tới màu của chiếc mào tráng lệ trên đỉnh đầu, cho tới mặt mũi. Sau khi xong được hình hài thì hãy đặt cho bạn ấy một cái tên thật hay nhé.

Chú gà trong Chicken Gun sẽ xuất hiện với hình ảnh trên tay cầm khẩu súng bước ra oai vệ, truy tìm những kẻ gà bướng bỉnh khác có mưu đồ chiếm đoạt lãnh thổ của bạn một cách phi pháp để tiêu diệt.

Tải game Chicken Gun MOD APK

Dễ dàng thao tác trong game

Thao tác trong game chỉ là lựa chọn vũ khí, chấm vào nhân vật cần bắn, thế là xong.

Mỗi lần xoá sổ được kẻ địch, bạn sẽ được ghi điểm tích luỹ. Lúc đủ điểm, hệ thống sẽ đem đến một số món cho bạn lựa chọn để nâng cấp cho gà cưng của mình. Bạn sẽ lựa chọn trang bị bên ngoài như thắt lưng, áo khoác, giấy, nón… Khi bạn đạt được nhiều điểm hơn, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với các vũ khí mới và có độ sát thương lớn hơn, tốc độ và độ rộng tản ra không giống nhau. Với những vũ khí nổi bật, bạn sẽ diệt trư fđược cả đám gà trống hung hăng đó.

Đến một cấp độ nào đó, bạn hoàn toàn có khả năng lựa chọn một chú gà trống trưởng thành oai hùng hơn cho bạn, nhưng đổi lại rất nhiều điểm tích luỹ của bạn đó.

Tải game Chicken Gun MOD APK

Tuy nhiên, trên con đường chiến đấu không phải chỉ có riêng mỗi hoa hồng. Kẻ địch sẽ nhân rộng càng lúc càng nhiều, vật cản càng lúc càng hỗn loạn, mà tốc độ và năng lực của bạn bị phụ thuộc vào hệ thống. Thuận lợi là chế độ thưởng trong game khá liên tục và hào phóng. Chú gà cưng của bạn so với kẻ địch sẽ chẳng bao giờ bị thiệt cả.

Có những điều bạn đừng nên lầm tưởng trong Chicken Gun.

Mặc dù cầm súng đấu tranh giống thật, tuy nhiên bạn cũng chỉ là một chú gà trống béo ục ịch với cái bụng trong to. Nên khi trong lúc chơi Chicken Gun, đừng có bất cứ hình dung nào về nhịp đi trưởng thành, hào hùng như các anh hùng hay thấy. Chúng ta sẽ di chuyển khá chậm, có khi lại còn rất chậm chạp.

Và hãy nhớ là kẻ địch của bạn cũng nhoi như bạn, chả bao giờ ở yên để bạn ngắm bắn thuận lợi đâu. Chúng sẽ thường xuyên di chuyển, nhảy nhót xung quanh để bạn khổ cực tìm và mang vào tầm ngắm. Cũng nên để ý đừng đến gần cột mốc quá gần, bạn có thể bất thình lình bị tấn công bất ngờ đó.

Chicken Gun tuy là game bắn súng nhưng lại có tính giải trí rất cao

Thứ nhất là về xây dựng hình ảnh nhân vật và 1001 sắc thái trong game. Khuôn mặt và biểu cảm của chú gà chiến trong Chicken Gun rất tấu hài. Thời điểm cầm súng trong tay oai phong, lẫm liệt, cau có bao nhiêu thì thời điểm tử trận, mặt lại thất thần, hèn nhát bấy nhiêu.

Ngoài ra còn hình dáng mập mạp, cái bụng phì nhiêu lắc qua lắc lại trong các phân đoạn chuyển cảnh nhìn rất buồn cười. Những chú gà trống phía bên kẻ địch cũng cùng chung hiện trạng như vậy.

Tải game Chicken Gun MOD APK

Đồ hoạ 3D bắt mắt và âm thanh sống động trong Chicken Gun

Đồ hoạ trong Chicken Gun rất bắt mắt, như một game phỏng chiếu chính hiệu. Mặc dù bày biện chính của game là nổ súng góc nhìn thứ nhất, nhưng cảnh quang xung quanh và các hiệu ứng 3D trong phân đoạn chuyển cảnh đã làm cực kỳ tốt, nhìn rất giống thật.

Âm thanh trong Chicken Gun cũng khá là căn bản, hầu như không có gì để bàn. Nhạc nền nhẹ nhàng để làm nổi rõ tiếng súng nổ, tiếng bước chân và các lời thoại khác nhau hứa hẹn sẽ đưa bạm vào thế giới giải trí vui nhộn dễ thương.

Thanh âm trong chicken gun cũng khá là cơ bản, gần như trống rỗng để bàn. Nhạc nền dịu dàng để làm nổi rõ tiếng súng nổ, tiếng chân người và các lời thoại sự khác nhau cam kết sẽ đưa bạm vào toàn cầu giải khuây vui tươi dễ thương.

Âm thanh trong Chicken Gun cũng khá cơ bản, gần như trống rỗng. Nhạc nền dịu dàng để làm nổi rõ tiếng súng nổ, tiếng chân người và các lời thoại không giống nhau cam kết sẽ đưa bạn chìm vào thế giới vui tươi này.

Tải game Chicken Gun MOD APK cho Android miễn phí

Nếu muốn thử sức với trò chơi bắn súng nhưng lại hơi nhút nhát thì chắc hẳn Chicken Gun sẽ là lựa chọn số một cho bạn. Hãy tải game về máy bằng đường link phía dưới bài viết của Trùm Game Mod để trải nghiệm nhé. Chắc chắn Chicken Gun sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (169M)
4.2/5 (22 votes)