Chicken-Invaders-5-logo

Chicken Invaders 5 APK v1.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Chicken Invaders 5
Phiên bản 1.3
Tính năng MOD
Kích thước 3.3 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Nhà phát hành InterAction studios
Genre ,
Cập nhật 19 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (3.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Chicken Invaders 5 là game bắn gà cổ điển vô cùng nổi tiếng trên khắp thế giới qua nhiều thế hệ các game thủ. Với lối chơi đơn giản nhưng đầy thú vị, game nhận được sự yêu thích của tất cả những người chơi trên toàn thế giới.

Giới thiệu về game giải trí Chicken Invaders 5

Tham gia game Chicken Invaders 5, người chơi được trở về tuổi thơ của mình với biết bao kỷ niệm. Đây là tựa game cực kỳ nổi tiếng trên toàn thế giới với nội dung vui nhộn. Người chơi có thể tham gia chúng một mình hoặc chơi cùng với bạn bè cũng đều vui nhộn cả.

Với những hình ảnh đáng yêu và ngộ nghĩnh, trò chơi mang lại tinh thần giải trí và thư giãn cao với những hình ảnh siêu thú vị. Các phiên bản về sau càng ngày độ khó càng cao hơn phiên bản ban đầu nhằm giúp cho người chơi tăng thêm được mức độ hấp dẫn và thú vị cho các game thủ.

Chicken-Invaders-5-1

Game giải trí Chicken Invaders 5 có gì hấp dẫn?

Trò chơi Chicken Invaders 5 có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Chế độ đa dạng

Chicken Invaders 5 có rất nhiều chế độ chơi cũng như các cấp độ khác nhau để người chơi có thể lựa chọn và quyết định theo đúng khả năng của mình. Tuy nhiên nhiệm vụ chính của người chơi đó chính là hạ gục được những lũ gà ác để có thể giải phóng được toàn cầu. Với những vũ khí mới lạ, nhận boss, thiên thạch hoặc sao chổi, chúng giúp thêm người chơi có thể nhanh chóng chiến thắng sau mỗi cuộc chơi.

Game còn mang tới những thử thách với các chế độ chơi khác nhau. Trò chơi không chỉ có một chế độ mà còn là chiến dịch với từng cấp độ. Chúng cũng có những chế độ cao hơn, thay đổi một chút mô típ so với phiên bản cũ đó là Endless hoặc Hard Mode cùng với lối chơi thú vị đã thu hút đông đảo các game thủ cùng tham gia.

Chicken-Invaders-5-2

Đối thủ

Game Chicken Invaders 5 sau khi trải qua nhiều trận chiến, người chơi có thể gặp phải những quái thú đến từ hành tinh khác với những hình dạng kỳ dị khác nhau. Kèm theo đó là những phi thuyền của người ngoài hành tinh với các chức năng và vũ khí độc đáo.

Quái thú có thể là những sinh vật cấp thấp, những đội quân tinh nhuệ hơn cho tới những con trùm lớn với hình dạng và kỹ năng hoàn toàn khác nhau.

Để có thể đạt được thành tích cao khi tham gia game thì người chơi cần phải có được kỹ năng điều khiển máy bay chiến đấu một cách khôn ngoan cũng như phối hợp khả năng ngắm bắn chính xác cho người chơi, đồng thời bạn cũng phải chú ý phương pháp để phòng thủ và thường xuyên di chuyển phi thuyền của mình vào trong phạm vi an toàn.

Đồ họa

Game Chicken Invaders 5 được đầu tư hình ảnh tinh xảo và sống động hơn so với những phiên bản trước đó. Game được nâng cấp đồ họa thiết kế trở nên cao cấp và mới mẻ hơn rất nhiều. Vũ khí và vật phẩm chiến đấu của phi thuyền chính là những điểm cộng trong game.

Chicken-Invaders-5-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Chicken Invaders 5

  • Chicken Invaders 5 có chơi được trên PC không?

Game Chicken Invaders 5 có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Chicken Invaders 5 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Chicken Invaders 5 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như: Draw Happy Streamer: Fun Game, Merge Blocks – Number Game, Drift 2 Drag

Cách tải game giải trí Chicken Invaders 5 cho Android, IOS

Link tải game Chicken Invaders 5 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Chicken Invaders 5 được áp dụng tại bài viết và người chơi thể sử dụng để có những giây phút chiến đấu cùng lũ gà gian ác.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (3.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)