Chiến-Binh-Truyền-Thuyết-LOGO

Chiến Binh Truyền Thuyết MOD APK (Free purchase) v1.2.30

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Chiến Binh Truyền Thuyết
Phiên bản 1.2.30
Tính năng MOD Free purchase
Kích thước 1.2 GB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành KBHT
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (1.2 GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Free purchase

Chiến Binh Truyền Thuyết là game chiến đấu đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và mong đợi bởi nội dung vô cùng phong phú và hấp dẫn. Đến với game, người chơi sẽ được nhập vai thành một thủ lĩnh và tìm cách để chiến đấu, xưng bá trên toàn vũ trụ với nguồn sức mạnh vô cùng to lớn. 

Giới thiệu về game chiến lược Chiến Binh Truyền Thuyết

Chiến Binh Truyền Thuyết là tựa game thuộc thể loại game chiến lược đấu tướng với nhiều tình tiết game gay cấn và hấp dẫn. Hình ảnh và đồ họa trong game cùng những hiệu ứng được nhà sản xuất chú trọng nên rất đẹp mắt và được người chơi yêu thích, giúp họ có được những trải nghiệm chân thực nhất khi tham gia game. 

Tham gia game, người chơi sẽ tập hợp những người mạnh mẽ nhất để cho họ vào cùng một nhóm và đi chiến đấu để giành lấy địa bàn hoạt động trong những trận đánh lớn. Những kẻ thù có thể tới từ nhiều cấp độ và tầng lớp khác nhau nên người chơi hãy cố gắng trang bị cho mình cả sức mạnh cùng vũ khí đã được nâng cấp để có thể có thêm nhiều ưu thế khi tham gia chiến đấu.

Chiến-Binh-Truyền-Thuyết-1

Game chiến lược Chiến Binh Truyền Thuyết có gì hấp dẫn?

Trò chơi Chiến Binh Truyền Thuyết có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi đấu tướng cần sự quan sát và có tính chiến lược cao

Chiến Binh Truyền Thuyết thuộc dòng game đấu tướng, do vậy người chơi cần phải đi chiêu dụ những binh lính hoặc tướng có sức mạnh to lớn cùng những kỹ năng tốt về đầu quân cho mình, giúp cho người chơi rất nhiều khi tham gia chiến đấu. Trong một đội quân sẽ có nhiều tướng với những điểm mạnh khác nhau thì người chỉ huy cần phải phân chia những vị trí chiến đấu và sắp xếp sao cho sức mạnh của họ được đặt vào đúng chỗ và phát huy tới mức cao nhất.

Ngoài nhiệm vụ chính trong game thì game còn có rất nhiều tuyến nhiệm vụ phụ dành cho người chơi. Những tuyến nhiệm vụ này sẽ giúp cho người chơi thu nhập thêm tiền vàng, trang thiết bị cùng những kỹ năng hoàn hảo giúp cho người chơi nhận được thêm nhiều nguồn tài nguyên mới. Ngoài ra những trận đấu không chỉ được diễn ra ở dưới mặt đất mà chúng còn chiến đấu ngay cả trên không nên khiến cho người chơi cảm thấy quen thuộc và vô cùng kích thích. 

Chiến-Binh-Truyền-Thuyết-2

Phân chia nhiều hệ phái tương thích và khắc chế lẫn nhau

Chiến Binh Truyền Thuyết có tổng cộng bốn hệ phái khác nhau. Những hệ phái này có sự hỗ trợ và khắc chế nhau cho nên người chơi cần phải tìm hiểu kỹ về hệ phái này và phân chia binh sĩ của mình sao cho hợp lý nhất. Hệ phái lần lượt là đấu sĩ, đỡ đòn, khí sư và hỗ trợ.

Nhân vật trong game quen thuộc và lấy từ nguyên tác

Lấy nguyên tác từ bộ truyện tranh nổi tiếng Bảy viên ngọc rồng, tất cả các nhân vật trong game đều khá quen thuộc với người chơi. Đó chính là Goku, Gohan,…đang chờ đợi người chơi khám phá và tham gia game để cùng chiến đấu.

Giao diện game đầu tư tỉ mỉ và đẹp mắt

Chiến Binh Truyền Thuyết có được sự đầu tư kỹ lưỡng từ nhà sản xuất và được trau chuốt tới từng chi tiết nhỏ giúp cho người chơi hoàn toàn được đắm chìm và yêu thích tham gia game.

Chiến-Binh-Truyền-Thuyết-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Chiến Binh Truyền Thuyết

  • Chiến Binh Truyền Thuyết dành cho lứa tuổi nào?

Game chiến lược này có một số phân cảnh chiến đấu nên được sử dụng cho những người chơi 16 tuổi trở lên tham gia

  • Chiến Binh Truyền Thuyết có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Chiến Binh Truyền Thuyết được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải và đảm bảo an toàn cho tất cả các thiết bị di động.

Tải game Chiến Binh Truyền Thuyết ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Chiến Binh Truyền Thuyết miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược chiến đấu tương tự khác như: Operation: New Earth, Stellar Wind Idle, Wasteland Lords

Cách tải game Chiến Binh Truyền Thuyết cho Android, IOS

Link tải game Chiến Binh Truyền Thuyết miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và tham gia chiến đấu đi tìm bảy viên ngọc rồng nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.2 GB)
3.5/5 (18 votes)