Chomp SMS logo Chomp SMS

Chomp SMS MOD APK (Mở Khóa Pro) v8.64

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Chomp SMS
Phiên bản 8.64
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Yêu cầu Android 4.2 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Delicious
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống () CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Chomp SMS MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở Khóa Pro

Chomp SMS MOD APK là một trong những ứng dụng nhắn tin có vô vàn tính năng bổ sung độc đáo, giúp thay thế cho ứng dụng SMS/ MMS của hệ điều hành Android gốc.

Chomp SMS

Giới thiệu ứng dụng Chomp SMS MOD APK

Chomp SMS MOD APK là giải pháp thay thế cực thông minh với nhiều tùy chỉnh để người dùng có thể sử dụng tin nhắn thay vì SMS / MMS tích hợp của Android.

Có nhiều lý do để bạn tìm tới một ứng dụng nhắn tin thay thế theo mặc định có sẵn trong Android. Một số vì họ muốn thay đổi, không thích giao diện đơn điệu khi nhắn tin trong Android. Một số muốn linh hoạt và cá nhân hóa hơn. Những người khác vì giao diện mới mẻ, màu sắc tinh tế, phông chữ đẹp và bộ biểu tượng chất lượng. Dù lý do là gì, bạn nên thử một ứng dụng như Chomp SMS MOD APK. Bởi nó có gần như tất cả các tính năng trên.

Tính năng nổi bật trong ứng dụng Chomp SMS MOD APK

Khả năng tùy chỉnh và can thiệp vào số điện thoại, tin nhắn 

Một trong những tính năng hấp dẫn của ứng dụng nhắn tin thay thế SMS Android này là khả năng tùy chỉnh mở rộng của nó. Bạn có thể khóa mật mã, đặt tùy chọn quyền riêng tư cho tất cả các tin nhắn hoặc cho các số điện thoại cụ thể, chọn gửi tin nhắn theo lịch trình được xác định trước, ghim tin nhắn yêu thích của bạn lên đầu danh sách. tin nhắn, chọn số điện thoại để chặn SMS, tạo và tùy chỉnh chữ ký cho từng tin nhắn, chọn chế độ hiển thị cửa sổ nhanh ngay trên màn hình khóa, tạo và nhắn tin trên Nhóm…

Khả năng tùy biến cao, can thiệp sâu vào quá trình nhắn tin, lọc số điện thoại để chặn, hiển thị, ghim lên trên cùng hoặc gửi tin nhắn vào những giờ đặt trước trên không chỉ giúp người dùng sử dụng quy trình thuận tiện hơn. Nó cũng giúp bạn hạn chế cảm giác khó chịu khi nhắn tin. Càng chủ động, càng tốt khi sử dụng, đây là quy tắc chung cho tất cả các ứng dụng và hoạt động di động, bao gồm cả nhắn tin.

Chomp SMS 2 Chomp SMS

Nhiều tùy chỉnh bên ngoài

Chomp SMS MOD APK cũng cung cấp nhiều tùy chọn cho toàn bộ thư viện hình ảnh: chọn sắp xếp theo thời gian các hình ảnh được sử dụng qua lại trong quá trình nhắn tin… Hoặc bạn có thể tùy chỉnh không giới hạn khi nhận tin nhắn: thay đổi màu ánh sáng thông báo, thay đổi nhạc chuông, chọn loại rung, thay đổi màu sắc màn hình, kiểu phông chữ, kích thước phông chữ và hình nền cho mỗi tin nhắn…

Hầu hết các tính năng từ nhỏ tới lớn khi qua ứng dụng này đều có thể được tùy chỉnh theo sở thích của người dùng. Từ đó tạo sự tự do, thoải mái, tăng cường sự sáng tạo và hứng thú trong quá trình sử dụng.

Biểu tượng cảm xúc đa dạng

Một trong những điều thú vị về nhắn tin là biểu tượng cảm xúc. Với Chomp SMS MOD APK, bạn có thể có một bộ sưu tập 3000+ biểu tượng cảm xúc thuộc mọi kiểu: Android, Twitter, Emoji One & iOS mới nhất. Có rất nhiều giao diện để lựa chọn cho hệ thống nhắn tin của bạn. tôi. Tất cả những gì bạn phải làm là mở nó lên, chọn bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào bạn cần tùy theo tâm trạng và hành động đang diễn ra.

Chomp SMS MOD APK hoạt động tốt với Yappy, Pushbullet, MightyText và Android Wear để trả lời và thông báo trên màn hình. Các tính năng tùy chọn cũng được đầu tư bổ sung thêm trong tương lai, hứa hẹn khả năng gắn bó và được sử dụng lâu dài trên di động.

Chomp SMS 3 Chomp SMS

FAQs – Một số câu hỏi về Chomp SMS MOD APK

Cấu hình của Chomp SMS MOD APK yêu cầu là gì? 

  • Android 4.2

Chomp SMS MOD APK có lừa đảo không?

Chomp SMS MOD APK không hề lừa đảo, người dùng có thể tải về thiết bị di động thông qua trang web Trùm game Mod.

Tải Chomp SMS MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm nhiều các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web chúng tôi mà không phải mất bất cứ chi phí nào. 

Tải Chomp SMS MOD APK cho Android, IOS

Tải Chomp SMS MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng nhắn tin có vô vàn tính năng bổ sung độc đáo ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng liên lạc khác: Google Phone, Trans,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống ()
5/5 (1 đánh giá)