CHRONO TRIGGER logo CHRONO TRIGGER

CHRONO TRIGGER MOD APK (Full Game) v2.1.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên CHRONO TRIGGER
Phiên bản 2.1.2
Tính năng MOD Full Game
Kích thước 557MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SQUARE ENIX Co.,Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (557MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Trong lịch sử, đã có vô số trò chơi huyền thoại, và chúng liên tục được chuyển sang các thế hệ mới hoặc các phiên bản làm lại xuất hiện. Một trong số đó là CHRONO TRIGGER MOD APK, một cái tên nổi tiếng với thể loại phiêu lưu hành động, và thậm chí nó còn sở hữu cốt truyện sâu sắc và một thế giới phát triển đa dạng. Hiện tại nó đã có phiên bản riêng dành cho nền tảng di động và nhiều tính năng được nâng cấp nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm và khoảnh khắc ấn tượng nhất của di tích này.

CHRONO TRIGGER

Giới thiệu về tựa game CHRONO TRIGGER MOD APK

CHRONO TRIGGER MOD APK rất phổ biến vì cơ chế chiến đấu và sự phát triển của thế giới của nó. Nó cũng giới thiệu nhiều dòng thời gian riêng biệt, tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học viễn tưởng và giả tưởng. Điều ấn tượng là chiều sâu của hệ thống chiến đấu, vì nó kết hợp với theo lượt và thời gian thực để tạo ra vô số cơ hội và làm cho nó có nhịp độ nhanh hơn theo thời gian. Không chỉ vậy, việc khám phá thế giới của mỗi người chơi cũng mở ra thêm nhiều tiềm năng để nâng cao sức mạnh cho từng nhân vật trong đội hình và tạo động lực cho người chơi hoàn thành vô số nhiệm vụ thiêng liêng. Mọi thứ về lối chơi không thể diễn tả bằng lời, nhưng nó là đỉnh cao của vô số yếu tố và khả năng của tất cả các trò chơi phiêu lưu hành động mặc dù có đồ họa retro.

CHRONO TRIGGER 2 CHRONO TRIGGER

Điểm nổi bật trong game CHRONO TRIGGER MOD APK

Phản xạ nhanh và cơ chế chiến đấu tuyệt vời

Bên cạnh lối chơi tuyệt vời, cơ chế chiến đấu cũng là một tính năng nổi bật, khi mỗi nhân vật lần lượt di chuyển và sử dụng các kỹ năng một cách thủ công. Mỗi nhân vật có một thước đo tấn công duy nhất, và khi được lấp đầy, họ sẽ thay phiên nhau, nhưng người chơi có thể ngăn chặn chúng cho đến khi một lệnh mới được đưa ra. Đó được xem là một trong những phong cách và khái niệm mới cho cơ chế tấn công, cho phép người chơi kết hợp khả năng của từng nhân vật để tối ưu hóa sức mạnh của đội hình. Không chỉ vậy, người chơi có thể thu thập hoặc thay thế từng thành viên trong đội, từ đó cùng nhau chiến đấu và hoàn thành vô số nhiệm vụ.

Không gian rộng lớn

Cốt truyện của CHRONO TRIGGER MOD APK hấp dẫn và sáng tạo, một sự đan xen hoàn hảo giữa không gian và thời gian, tạo ra nhiều sự kiện kịch tính trong thế giới của nó. Không chỉ vậy, chất lượng đồ họa và bản đồ của nó thay đổi đáng kể dựa trên các kích thước khác nhau và người chơi có thể di chuyển trên khắp thế giới hoặc sân chơi để tiến bộ với cốt truyện. Người chơi cũng sẽ có cơ hội khám phá xung quanh từng sân chơi để tìm kiếm manh mối mới và thậm chí tương tác với từng nhân vật để mở khóa thêm nhiều bí ẩn đang diễn ra trong môi trường xung quanh. Tuy nhiên, mọi hành động của người chơi trong từng chiều không gian sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cốt truyện, tạo nên sự sống động và phấn khích để người chơi hòa mình vào cốt truyện.

Nhiều thành viên mạnh mẽ

Trò chơi sẽ tập trung vào nhiều chiều kích cốt truyện riêng biệt, bao gồm cả các nhân vật phụ trong cuộc hành trình của người chơi. Điều tiện dụng là khả năng của mỗi nhân vật có thể được sử dụng tối đa trong nhiều khoảnh khắc, do đó tiến bộ theo cấp độ hoặc hoàn thành các nhiệm vụ phụ. Khi câu chuyện tiến triển, trò chơi cũng sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm cả cắt cảnh hoặc đối thoại, giúp người chơi nắm bắt được những chi tiết quan trọng để sử dụng trong tương lai. Sự đa dạng của các nhân vật sẽ mang lại cho người chơi nhiều lợi ích đáng kể, thậm chí mở ra những khả năng mới trong câu chuyện chính và hơn thế nữa.

Thu thập vật phẩm phù hợp

Nhiều yếu tố quen thuộc của thể loại phiêu lưu hành động sẽ xuất hiện trong CHRONO TRIGGER MOD APK, nhưng có sự cải tiến ấn tượng trên nền tảng di động. Giờ đây, người chơi có thể chế tạo hoặc mua vũ khí mới, nhưng một số trang bị quý hiếm từ nền văn minh cổ đại vẫn được bảo tồn với nhiều sức mạnh bí ẩn. Trên hết, mỗi nhân vật đều có những khả năng đặc biệt, có thể được tăng cường bằng cách tìm kiếm các vật phẩm phù hợp với sức mạnh của họ. Điều đó sẽ trở thành động lực để người chơi không ngừng nâng cao sức mạnh cho đội hình của mình, thậm chí cho phép họ chiến đấu với thành tích tốt nhất trước từng kẻ thù đặc biệt.

CHRONO TRIGGER 3 CHRONO TRIGGER

Kẻ địch phi thường

Cuộc hành trình sẽ trở nên mệt mỏi theo thời gian, khiến kẻ địch trở nên linh hoạt và linh hoạt hơn bao giờ hết. Không chỉ vậy, chúng còn tự động hình thành nhiều kỹ năng đặc biệt, và một số boss sẽ luôn có nhiều bất ngờ cho người chơi trong quá trình chiến đấu. Nó cũng là một cơ chế đặc biệt trong nhiều kẻ thù, làm cho CHRONO TRIGGER MOD APK trở nên toàn diện và thú vị hơn khi người chơi luôn tham gia vào các thử thách hoặc nguy hiểm. Mọi thứ dường như vẫn còn sống và sẽ tự động phát triển dựa trên sự tiến bộ của người chơi.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game CHRONO TRIGGER MOD APK

CHRONO TRIGGER MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt ngay mà không tốn một xu nào. Với phiên bản mới thú vị này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

CHRONO TRIGGER MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể chơi game ngay trên máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này có sẵn trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File CHRONO TRIGGER MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể tải file game trên website của Trùm game Mod một cách an toàn và nhanh nhất.

Tải CHRONO TRIGGER MOD APK cho Android, iOS

Tải CHRONO TRIGGER MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Infinite Cultivation, Idling to Rule the Gods,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (557MB)
5/5 (1 đánh giá)