chu-be-rong_logo

Chú Bé Rồng MOD APK (Full tính năng VIP) v2.3.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Chú Bé Rồng
Phiên bản 2.3.0
Tính năng MOD Full tính năng VIP
Kích thước 10MB
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TeaMobi
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Tư, 2023 (1 tháng ago)
Tải xuống (10MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Được lấy cảm hứng từ tập truyện tranh nổi tiếng trên thế giới Bảy viên ngọc rồng, hãng TeaMobi đã cho ra mắt game Chú Bé Rồng. Đây là game nhập vai đầy kịch tính và thú vị cùng với cốt truyện cuốn hút chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng.

Giới thiệu về game nhập vai Chú Bé Rồng

Chú Bé Rồng là game nhập vai lấy cảm hứng từ bộ truyện Nhật Bản Bảy viên ngọc rồng nổi tiếng. Game là cuộc hành trình của người anh hùng nhỏ bé đi tìm ý nghĩa của những viên ngọc rồng giúp đánh bại kẻ xấu ác quỷ để tiêu diệt cái ác. Người chơi chính là những người bảo vệ cho gia đình, người thân và cả hành tinh sống của mình khỏi thế lực tà ác, mang lại bình yên cho mọi người.

chu-be-rong_1

Lối chơi của trò chơi Chú Bé Rồng

Trong game có tất cả ba hành tinh mẹ khác nhau: Earth, Namac và Xayda. Đầu tiên người chơi sẽ lựa chọn hành tinh cho mình, tiếp đó sẽ chọn tới nhân cách phù hợp với mình nhất. Krillin, Gohan và Yamcha tại Trái Đất; Kami, Snail Pepper, Pocollo tại Namac và cuối cùng là Kakalot, Radic và Cadic đang ở tại hành tình Xayda.

Tuy bối cảnh và nhân vật khác nhau nhưng bản chất nhiệm vụ trên cả ba hành tinh không có sự khác biệt nhiều. Người chơi sẽ được hỗ trợ để lấy được những phần thưởng như đậu thần, rương vàng, di chuyển nhanh,..Nhờ đó, các nhân vật có được nhiều ưu thế hơn, thay đổi cả trang phục theo ý muốn của người chơi. 

Thuộc tính của mỗi nhân vật khác nhau và họ cũng có chung cách để tăng thuộc tính sức mạnh của mình nhờ nhưng điểm như: Điểm máu, điểm tấn công, điểm sinh lực, điểm chí mạng và điểm giáp.

Game Chú Bé Rồng có gì hấp dẫn?

Sau khi bị thương có thể được cứu chữa nhờ hệ thống

Người chơi sau khi bị thương khi chiến đấu có thể có cách để hồi phục nhanh chóng đó chính là sử dụng hạt đậu thần. Hạt đậu thần có tác dụng làm tăng một số điểm thuộc tính sức mạnh. Vì vậy hãy tìm cách lấy được càng nhiều hạt đậu thần càng tốt để trang bị an toàn cho mình.

chu-be-rong_2

Hệ thống nhân vật đa dạng theo nguyên tác

Tất cả những nhân vật trong game đều được lấy ra từ đúng nguyên tác và đảm bảo được nội dung theo sát nguyên tác Bảy viên ngọc rồng ban đầu với các nhân vật như: Kami, Snail Pepper, Pocollo,Kakalot, Radic,…

Hệ thống bản đồ chi tiết, chính xác

Chú Bé Rồng sở hữu hệ thống bản đồ cực kỳ chi tiết và có rất nhiều tác dụng với người chơi để họ theo sát được mạch truyện và có chiến lược chiến đấu hợp lý.

Vô số vòng đấu cho người chơi khám phá

Để lấy được nhiều vật phẩm có ích, người chơi có thể sử dụng thêm một cách đó là tham gia thi đấu ở nhiều cuộc thi khác nhau như: giải thiếu nhi, từ siêu cấp một tới siêu cấp bốn. Đây chính là thứ tự từ dễ cho tới khó. Chinh phục được những vòng đấu này, bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm có giá trị như vàng, tăng sức mạnh, bùa mê,…

Tính năng Mod của game Chú Bé Rồng

Tính năng Mod của Chú Bé Rồng là vô hạn tiền. Tinh năng này giúp cho người chơi nhanh chóng lấy được thêm nhiều tính năng mới có lợi và giúp tăng sức mạnh cho người chơi.

chu-be-rong_3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Chú Bé Rồng

  • Chú Bé Rồng hỗ trợ trên trình duyệt nào?

Chú Bé Rồng được sử dụng cho cả Android và iOS, đặc biệt khi sử dụng thiết bị cho android thì bạn hãy cài trên thiết bị android 4.0 trở lên nhé.

  • Chú Bé Rồng có cho nhiều người chơi một lúc không?

Đây là game chỉ dành cho một người chơi duy nhất mà thôi.

  • Tải game Chú Bé Rồng ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Chú Bé Rồng miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số game nhập vai tương tự nhưGuidus: Pixel Roguelike, Stickman Pirates Fight, Ragnarok Labyrinth

Cách tải game Chú Bé Rồng cho Android, IOS

Link tải game Chú Bé RồngMod miễn phí, chất lượng cao được Trumgamemod.com  đã được đăng ký và đính kèm tại bài viết này. Hãy tải về điện thoại và đi tìm câu chuyên về viên ngọc rồng ngay hôm nay nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (10MB)
3.4/5 (32 votes)