Cinexplore - Ứng dụng xem phim và chương trình truyền hình 2022

Cinexplore APK v2.1.11

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Cinexplore
Phiên bản 2.1.11
Tính năng MOD
Kích thước 9.7 MB
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fidloo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (9.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Ứng dụng Cinexplore là ứng dụng xem phim truyền hình và xem các chương trình trực tiếp trên sóng truyền hình. Bạn có thể thỏa thích đam mê xem những gì mà mình thích trên ứng dụng này. Trải nghiệm xem phim ở mọi nơi, mọi lúc, mọi thời gian mà bạn muốn chủ động ở bạn. Vậy hãy để Trumgame tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích về ứng dụng xem phim này cho bạn, qua bài viết dưới đây nhé. Nhớ theo dõi đến hết bài viết này nha.

Đây là giao diện của ứng dụng khi dùng
Đây là giao diện của ứng dụng khi dùng

 Giới thiệu về ứng dụng Cinexplore 2022

Khi tải app xem phim này về thiết bị di động của bạn, thì đây là ứng dụng giúp cho người dùng có thể tìm kiếm, theo dõi một cách nhanh chóng hiệu quả các bộ phim hay mà bạn yêu thích, các chương trình truyền hình thực tế cực kỳ thú vị và hấp dẫn. 

Đây cũng được coi như là nơi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả quản lý các bộ phim truyền hình. Tại đây nó sẽ giúp bạn theo dõi phim và tổ chức lại tất cả những thứ mình cần xem. 

Bạn không nên phụ thuộc vào bất kỳ trang web xem phim truyền hình nào khác với nhiều giao diện phức tạp và các trang web mạng không  cùng chung một kiểu. Hãy tìm hiểu thêm về ứng dụng xem phim này có gì đặc sắc và nổi trội hơn các ứng dụng xem phim khác.

Cách sử dụng ứng dụng Cinexplore hay nhất hiện nay

Trên thiết bị di động của bạn, bạn có thể xem phim và xem các chương trình truyền hình với những thao tác vô cùng hết sức đơn giản. Cách sử dụng rất dễ không hề phức tạp đâu. Chỉ cần bạn vào và góc tìm kiếm tên phim mà bạn muốn xem là có thể xem rồi.

Thao tác điều chỉnh ứng dụng theo ý muốn
Thao tác điều chỉnh ứng dụng theo ý muốn

Bạn có thể tìm kiếm phim, chương trình truyền hình theo tên, tên của diễn viên, kênh chiếu, ngày chiếu phim, ngày kết thúc phim,…

Có nhiều danh mục hay như bộ phim truyền hình được yêu thích nhất hay là bộ phim được đánh giá năm ngôi sao, chương trình mới nhất tuần, tháng,… liên tục cập nhật để bạn có thể chọn lựa.

Những điểm nổi bật mà ứng dụng Cinexplore sở hữu 

Dưới đây là những điểm nổi bật của ứng dụng xem phim này mà bạn có thể chưa biết đến, hãy để Trumgame giúp bạn có thêm những điều bổ ích nha:

Nơi tập trung đa dạng các nguồn web khác nhau

Ứng dụng xem phim này sẽ giúp cho bạn dùng có thể xem phim và những chương trình truyền hình mà bạn yêu thích với tất cả những thể loại khác nhau, có nhiều chất lượng, từ nhiều nguồn web khác nhau. Tất cả đều được tập trung tại ứng dụng này. Cách sử dụng dễ dàng, chỉ cần mở app là có thể tìm ra.

Xem được nội dung, đánh giá từng bộ phim 

Bạn có thể xem được trên ứng dụng xem phim này những review chất lượng, đánh giá đưa ra ý kiến đóng góp để bạn lựa chọn.

Khi bộ phim và chương trình bạn đang theo dõi có tập mới ra thì ứng dụng sẻ thông báo đến bạn, và sau đó cập nhật thẳng vào lịch trình phim để bạn có thể nhanh chóng xem đúng lịch chiếu.

Cá nhân hóa tối ưu việc xem phim 2022

Favourites là nơi lưu lại những bộ phim và chương trình bạn yêu thích, chỉ cần thao tác đánh dấu phim sẽ được lưu vào mục yêu thích.

Khi đang coi phim mà bạn có một số việc riêng nên không thể tiếp tục xem tiếp. Nhưng đừng lo với khả năng đồng bộ hóa nên bạn có thể tiếp tục bộ phim đang dang dở.

Cách tải ứng dụng Cinexplore về máy tại Trumgame Mod

Có rất nhiều tựa phim và chương trình tại ứng dụng Cinexplore
Có rất nhiều tựa phim và chương trình tại ứng dụng Cinexplore
  • Bước 1: Người dùng bước đầu tiên hãy nhấn chọn vào đường link được để sẵn ở đây Trumgamemod nha
  • Bước 2: Tiếp theo bạn tìm kiếm tên ứng dụng Cinexplore tại thanh công cụ tìm kiếm
  • Bước 3: Khi bạn đã thấy ứng dụng xem phim này xuất hiện nhấn vào biểu tượng Download để tải về máy
  • Bước 4: Khi bạn đã hoàn thành xong bước tải ứng dụng về khoảng 3-5 phút là bạn đã có thể tiến hành trải nghiệm xem phim rồi! Ngoài ra còn vô số ứng dụng giải trí bạn có thể tham khảo như Cinema HD mod, Stick Nodes Pro mod….

FAQs- Một số câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp về ứng dụng Cinexplore

Sau đây là các thắc mắc của người dùng để người đọc có thêm trải nghiệm. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại  câu hỏi để được Trumgame có thể được giải đáp nha.

Có bị tính phí khi tải ứng dụng Cinexplore không?

Bạn có thể tha hồ tận hưởng cảm giác thích thú khi trải nghiệm ứng dụng coi phim này mà không cần phải lo lắng về việc có bị tính phí hay không vì free.

Ứng dụng Cinexplore này tải về thiết bị của bạn có an toàn không?

Câu hỏi này đa phần người dùng nào cũng thắc mắc. Nhưng đối với ứng dụng xem này thì bạn có thể yên tâm nha.

Ứng dụng Cinexplore này sử dụng Online hay Offline?

Để bạn có thể trải nghiệm hình ảnh phim chất lượng nhất thì bạn cần có kết nối mạng Internet.

Lời kết 

Như vậy tất tần tật những chi tiết của ứng dụng Cinexplore đã được Trumgamemod chia sẻ tới người đọc. Mong rằng sẽ giúp được cho người dùng biết đến những ứng dụng hay kèm theo là khả năng hoạt động của chúng để bạn có thể trải nghiệm tốt nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (9.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)