City-Car-Driving-logo

City Car Driving APK v1.050

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên City Car Driving
Phiên bản 1.050
Tính năng MOD
Kích thước 142.5 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Barış Kaplan
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (142.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

City Car Driving là trò chơi mô phỏng và sử dụng xe ô tô dành cho những người chơi yêu thích game này. Tham gia game, người chơi sẽ sử dụng kỹ năng lái ô tô của mình để tham gia vào những thử thách trong game.

Giới thiệu về game mô phỏng City Car Driving

City Car Driving là game mô phỏng thú vị dành cho những người chơi yêu thích tựa game mô phỏng đơn giản này. Tuy nhiên khác với những game khác thì City Car Driving hướng dẫn cho người chơi cách di chuyển trong thành phố sao cho đúng chuẩn và đúng luật giao thông. Kể cả tại những địa hình khó thì người chơi cũng học được cách sao cho di chuyển ô tô đúng nhất và chính xác nhất.

City-Car-Driving-3

Game mô phỏng City Car Driving có gì hấp dẫn?

Trò chơi City Car Driving có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game City Car Driving, người chơi được thực hành lái xe ô tô giống như bên ngoài đời thực. Thậm chí với những người đang tập lái xe, bạn hoàn toàn có thể tham gia game này để tập lái và xử lý thông qua những tình huống trong game. 

Trong trò chơi sẽ đưa ra rất nhiều tình huống cũng như bối cảnh khác nhau để hỗ trợ cho người chơi xử lý. Khi đó bạn cần phải nâng cao kỹ năng của mình cũng như phản xạ trong quá trình di chuyển để thực hiện theo đúng yêu cầu trong hệ thống và đạt được chiến thắng cuối cùng.

Chế độ

Game City Car Driving có rất nhiều chế độ chơi và điều khiển xe ô tô dành cho người chơi. Người chơi tùy theo khả năng và kỹ thuật của mình tới đâu để lựa chọn chế độ Slalom, Drift, Career hoặc chế độ Free.

City-Car-Driving-2

Mỗi khí người chơi chinh phục được thử thách thì sẽ được nhận thêm những chiếc xe hơi khác nhau để có thể sử dụng. Thêm vào đó người chơi sẽ được thay đổi chiếc xe để phù hợp với yêu cầu của bạn. Người chơi có thể thay đổi màu sắc của chiếc xe hoặc bổ sung, thay đổi phụ kiện sau khi mua được chúng tại cửa hàng.

Di chuyển

Game City Car Driving giúp cho người chơi có thể dễ dàng di chuyển thông qua các hướng dẫn từ hệ thống. Đầu tiên bạn sẽ di chuyển đi theo những mũi tên màu vàng. Sau khi có được những mũi tên chỉ đường thì người chơi sẽ sử dụng tín hiệu đèn của mình trước khi rẽ. Với mỗi lần xi nhan trước khi rẽ thì bạn sẽ nhận được điểm số cao hơn từ hệ thống.

Tiếp theo, khi tham gia game người chơi cũng cần phải tuân thủ luật giao thông và không được phép vượt đèn đỏ. Vượt đèn đỏ là một trong những lỗi khá nghiêm trọng và bị trừ rất nhiều điểm khi tham gia chơi game.

Cuối cùng, người chơi có thể đỗ xe vào khu vực cây xanh để nhận về được những số điểm thưởng khi đỗ xe tại đúng vị trí.

City-Car-Driving-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia City Car Driving

  • Game City Car Driving có chơi được trên PC không?

Game City Car Driving có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game City Car Driving ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi City Car Driving miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Crazy Car Racing: Racing Game, XCars Street Driving, Open World Pro Max Car Racing

Cách tải game mô phỏng City Car Driving cho Android, IOS

Link tải game City Car Driving miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game City Car Driving được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game và học cách di chuyển xe để có được những kỹ năng chuẩn nhất khi tham gia giao thông.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (142.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)