logo game city island 5 City Island 5

City Island 5 MOD APK (Full Tiền, Vàng, Mua Sắm Free) v3.35.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên City Island 5
Phiên bản 3.35.0
Tính năng MOD Full Tiền, Vàng, Mua Sắm Free
Kích thước 102MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sparkling Society
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười Hai, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (102MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Full Tiền: sử dụng tiền thỏa thích không giới hạn.
  • Vàng: sử dụng vàng thoả thích không giới hạn.
  • Mua Sắm Free.

City Island 5 MOD APK (Full Tiền, Vàng, Mua Sắm Free) là game mô phỏng do Sparkling Society phát hành. Tiếp bước thành công rực rỡ của những phiên bản trước, khi ra mắt, game đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi. Phiên bản MOD Trùm Game Mod gửi đến bạn với những tính năng ưu việt miễn phí.

trumgamemod com city island 5 mod apk City Island 5

Giới thiệu City Island 5

Hãy xây dựng thành phố của bạn

Khác với các game mô phỏng xây dựng thành phố khác, City Island 5 hack full tiền cho bạn quyền phát triển cùng lúc nhiều thành phố trên hòn đảo của mình. Bạn khám phá được càng nhiều đào thì sẽ càng có nhiều thành phố. Mỗi hòn đảo sẽ có một chủ đề và đặc điểm riêng. Bạn có thể phát triển và xây dựng những thành phố tương ứng.

Tải City Island 5 MOD APK

Thành phố của bạn sẽ có đầy đủ mọi phúc lợi xã hội như ngân hàng, bệnh viện, trường học,… cùng những trung tâm vui chơi giải trí, mua sắm. Thành phố của bạn càng nhiều tiện ích càng thu hút nhiều dân cư. Đồng thời khi đạt đến mức dân cư nhất định, bạn có thể mở khóa nhiều vùng đất và công trình mới.

Tải City Island 5 MOD APK

Không chỉ dừng ở những thành phố của mình, bạn còn có thể thăm thú các thành phố lân cận và mời mọi người tới thành phố của mình để thăm quan, du lịch. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của những người khác để phát triển thành phố mà bạn đang sở hữu.

Tải City Island 5 MOD APK
Thú vui phát triển cái mới

City Island 5 hack là nơi cho phép bạn thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của bản thân. Công việc có thể bận rộn nhưng không hề nhàm chán. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ giúp đỡ thành phố phát triển hơn. Bạn còn có thể khám phá, khai phá những vùng đất mới và biến những nơi đó thành thành phố của mình.
Tải City Island 5 MOD APK

City Island 5 còn ghi điểm với đồ họa đẹp đầy màu sắc, sống động. Mọi nhân vật, sự việc trong game đều di chuyển theo sự điều khiển của bạn sẽ giúp bạn có đươc cảm giác thành tựu vô cùng. Mỗi hòn đảo sẽ được thiết kế hiệu ứng và âm thanh khác nhau giúp bạn không bị nhàm chán khi chơi.

Tải ngay City Island 5 MOD APK cho Android miễn phí

Giống như các phiên bản trước, City Island 5 hay được gọi là hack game xây dựng thành phố chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi sự thú vị và đẹp mắt của game. Tải ngay City Island 5 MOD APK để tự xây dựng thành phố cho riêng mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (102MB)
3.3/5 (3 votes)